Những nữ diễn viên Thái Lan xinh đẹp và học giỏi nhất

author
Các nữ diễn viên Thái Lan được các fan yêu mến và ngưỡng mộ, không chỉ bởi nhan sắc mà còn bởi sự chăm chỉ. Họ có thể vừa diễn xuất trong rất nhiều bộ phim, vừa đạt được điểm số cao ở trường đại học.

Dù đã có được ít nhiều thành công trong công việc diễn xuất, một số diễn viên vẫn đầu tư cho việc học vấn. Một số chọn những ngành học về tâm lý, chính trị để vào vai diễn hoàn hảo hơn. Dưới đây là 8 nữ diễn viên đã và đang tốt nghiệp ngành học với điểm số cao.

 1. Taew Natapohn
nữ diễn viên Thái Lan Những nữ diễn viên Thái Lan xinh đẹp và học giỏi nhất 2d2d81f1 edca 49d2 8f23 f34541caae6b

Người đẹp “Nữ thần rắn” là một trong những nàng thơ đẹp nhất. Cô khiến cho nhiều chàng trai ngưỡng mộ và nể phục khi tốt nghiệp ở vị trí thứ 2 toàn khoa Kiến Trúc, đại học Chulalongkorn, trường đại học #1 nước Thái.

Taew Nataphohn trưởng thành từ phong trào hotgirl của thập niên trước. Qua thời gian, Taew cho thấy không phải người đẹp nào cũng cần dựa dẫm và ít học hành. Cô tự nhận xét rằng mình như một người đàn ông, đủ mạnh mẽ và lo toan cho cuộc sống này. Nói vậy thôi, Taew cũng có bạn trai và cũng chính là bạn học, cả hai đã gắn bó với nhau gần 11 năm.

2. Mew Nittha
nữ diễn viên Thái Lan Những nữ diễn viên Thái Lan xinh đẹp và học giỏi nhất in267 001

Lại thêm một người đẹp đứng thứ nhì trường đại học, Mew Nittha đạt điểm GPA 3.46 ở khoa Thiết kế thời trang, trường đại học Srinakharinwirot. Cô là nữ diễn viên 9x hiếm hoi vừa xinh đẹp vừa học giỏi như thế.

3. Aom Sushar
nữ diễn viên Thái Lan Những nữ diễn viên Thái Lan xinh đẹp và học giỏi nhất aom sushar

Gương mặt baby của nữ diễn viên ‘Full HouseAom Sushar làm nhiều người nhầm lẫn cô là sinh viên. Cô đã tốt nghiệp khoa ‘Diễn xuất và Đạo diễn’ ở trường Srinakharinwirot với vị trí á khoa. Điểm GPA của Aom là 3.50.

4. Patricia Good
nữ diễn viên Thái Lan Những nữ diễn viên Thái Lan xinh đẹp và học giỏi nhất 44e47f5bcaa0fb97b1d61f201b083962

Patricia Good là một cô nàng cực kỳ thông minh. Cô thậm chí vừa bận rộn với công việc diễn xuất vừa nhận được lời mời của 5 trường đại học. Hiện tại, cô đã chọn học tại trường Chulalongkorn và đạt được điểm số GPA 4.0 của học kỳ đầu năm.

5. Ja Jitapa
nữ diễn viên Thái Lan Những nữ diễn viên Thái Lan xinh đẹp và học giỏi nhất HvkcU1hZ

Cô nàng cá tính Ja Jitapa cũng là một cô gái khéo léo và dịu dàng. Cô có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe. Ít ai biết, Ja còn là thủ khoa đầu ra của thường Chulalongkorn, khoa Nghệ Thuật.

6. Bebe Thanchanok
nữ diễn viên Thái Lan Những nữ diễn viên Thái Lan xinh đẹp và học giỏi nhất 083419 4

Các fan phim ‘Hoàng Cung‘ có thể ngừng ghét vai diễn của Bebe Thanchanok khi biết về thành tích hơn người của cô gái này. Bebe đã đạt điểm GPA 3.91 và chính là thủ khoa của trường Assumption, chuyên ngành Quản trị kinh doanh. Hiện tại, cô cũng là giảng viên của Assumption, dạy môn Nguyên lý tiếp thị.

7. Natthawiranut Thongmi
nữ diễn viên Thái Lan Những nữ diễn viên Thái Lan xinh đẹp và học giỏi nhất 13671945 1413018198712072 1533599779 n

Natthawiranut Thongmi được khán giả quốc tế biết đến với vai chính trong bộ phim kinh dị Shutter. Nữ diễn viên có học bậc cao nhất xứ chùa vàng chính là Natthawiranut. Cô không chỉ tốt nghiệp với điểm số cao mà còn học tiếp và bảo vệ thành công bằng thạc sĩ và tiến sĩ ngành Khoa Học Chính Trị.

8. Yaya Urassaya
nữ diễn viên Thái Lan Những nữ diễn viên Thái Lan xinh đẹp và học giỏi nhất maxresdefault 6 1

Yaya Urassaya sinh năm 1993 và đã có trong tay một gia tài phim ảnh đồ sộ, cộng với lịch trình đại diện quảng cáo dày đặc. Tuy bận rộn là thế, cô nàng vẫn chăm chỉ học tập và tốt nghiệp trường Chulalongkorn đúng thời hạn. Ngoài ra, Yaya còn đạt điểm số GPA cao 3.8 khi còn đang học ở trường.

Chưa kể, Yaya còn sành sỏi 3 ngôn ngữ: Thái , Anh , Nauy cùng vốn liếng tiếng Pháp , Tây Ban Nha để giao tiếp. Nhờ vốn ngoại ngữ giỏi, Yaya thường được mời tham dự những sự kiện điện ảnh/thời trang lớn trên thế giới.

Tham khảo: bkk.today

Bình luận
0 Comments