Những phần phim dở nhất và hay nhất của người sói Wolverine

author
Điểm mặt lại những lần xuất hiện của người sói Wolverine trên phim ảnh

Dở Nhất 

1. X-Men Origins: Wolverine (2009)

X-Men Origins là một ý tưởng rất hay của Fox, nếu được thực hiện chỉn chu thì hãng phim đã có thể kiếm được một nguồn ý tưởng dồi dào cộng với việc giới thiệu được thêm nhiều nhân vật mới hoặc lịch sử các dị nhân nổi tiếng đến cho khán giả. Đáng buồn thay, ý tưởng này đã sinh ra và chết đi cùng lúc với X-Men Origins: Wolverine.

Những phần phim dở nhất và hay nhất của người sói Wolverine Những phần phim dở nhất và hay nhất của người sói Wolverine x men origins wolverine 24209

Bản thân bộ phim không tới mức quá tệ nhưng cách xây dựng hình tượng Wolverine thì mang đến cho khán giả vô số thất vọng. Mở đầu bằng một bi kịch gia đình, trở thành một người lính trải qua nhiều cuộc chiến rồi cuối cùng thành một chiến binh dị nhân. Vậy mà có quá nhiều cảnh thể hiện cảm xúc quá lố trong phim, đỉnh cao là đoạn Wolverine ôm xác người yêu và gào lên. Chưa kể các tuyến nhân vật phụ rất kém ấn tượng cùng việc phá hủy hình tượng Deadpool, may mắn là chính Ryan Reynolds đã lấy lại được thanh danh cho gã điên nói nhiều hồi đầu năm nay.

X-Men: The Last Stand (2006)

Phần ba của X-Men, phần phim duy nhất của thế hệ dị nhân cũ không có sự tham gia của đạo diễn Bryan Singer và cũng là phần phim dở nhất trong tất các phim về X-Men. Điểm sai lầm nhất của phim là xoáy sâu vào nhân vật Wolverine và biến anh thành thủ lĩnh của cả nhóm thay vì giáo sư Xaviver, Cyclops hoặc Storm. Thay vì tập trung vào việc bảo vệ các dị nhân và thành lập kế hoạch tác chiến thì Wolverine cứ lăm lăm hướng về Jean Grey như một con thiêu thân rồi cuối cùng phải tự tay hạ sát người yêu.

Những phần phim dở nhất và hay nhất của người sói Wolverine Những phần phim dở nhất và hay nhất của người sói Wolverine X Men Character Guide X Men The Last Stand Group

Hay nhất 

1. X-Men (2000) 

15 năm trước là lần đầu tiên Wolverine xuất hiện trên màn ảnh và tất nhiên là khác xa hoàn toàn so với người sói lúc này. Một kẻ khá thô lỗ, ích kỷ, luôn nghĩ đến việc chạy trốn mọi thứ và chăm lo cho bản thân mình. Nhưng đây cũng là phần phim tạo cho người xem nhiều sự thú vị nhất về Wolverine, một con người đầy bí ẩn, một dị nhân với bề ngoài cục súc nhưng tính cách bên trong tốt bụng và sẵn sàng xả thân vì người khác.

Những phần phim dở nhất và hay nhất của người sói Wolverine Những phần phim dở nhất và hay nhất của người sói Wolverine x men hugh jackman

2. X2 (2002) 

X2 luôn được đánh giá là một trong những phần phim hay nhất của X-Men và cũng nằm trong list các bộ phim siêu anh hùng hay nhất mọi thời đại. Các tuyến nhân vật trong phim cũng được tập trung phát triển kỹ hơn, đặc biệt là nội tâm Wolverine được xây dựng kỹ càng nhất trong số tất cả các phim về X-Men. Phần phim này cũng hé lộ chi tiết về quá khứ của Wolverine tại con đập khổng lồ và một trận chiến cực đỉnh với Lady Deathstrike.


3. The Wolverine (2013) 

Vẫn là một bộ phim riêng về Wolverine tuy nhiên The Wolverine lại không phá hủy hình tượng như người tiền nhiện đã từng làm. Khán giả lúc này đã quen thuộc với nhân vật người sói nên Fox đã mạnh dạn thay đổi bối cảnh phim sang một quốc gia hoàn toàn mới mẻ trong series là Nhật Bản. Phim khai thác những góc tối trong quá khứ của Wolverine, về tình cảm anh dành cho Jean và nhất là việc căm thù sự bất tử, sự kỳ diệu trong mắt người khác nhưng thực chất lại là lời nguyền của anh. Các cảnh chiến đấu của anh với những tên yakuza, ninja cũng được thực hiện rất sáng tạo và đẹp mắt nhất là phân cảnh trên tàu điện ngầm.


4. X-Men: Days of The Future Past 

Đây là phần phim duy nhất có sự xuất hiện của Wolverine nhưng nhân vật của anh không được đặt làm trọng tâm câu chuyện. Thay vào đó, Wolverine đóng vai trò là người kết nối, dẫn dắt các nhân vật với nhau và trở thành một thủ lĩnh đúng nghĩa của đội X-Men. Tiếc thay, việc thay đổi dòng thời gian trong phim đã gần như bị phá hủy sau một số sự kiện của Deadpool và cả X-Men: Apocalypse.

Những phần phim dở nhất và hay nhất của người sói Wolverine Những phần phim dở nhất và hay nhất của người sói Wolverine x men days of future past 1024

Những khoảnh khắc ấn tượng

 1. X-Men: Apocalypse (2016)

Trong nguyên bộ phim lộn xộn về dòng thời gian, các nhân vật đánh nhau quờ quạng thì duy nhất mỗi cảnh của Wolverine được xem là đã mắt nhất. Một Wolverine thú tính, trần trụi lao vào giết bọn lính không chút khoan nhượng. Khoảnh khắc anh được Jean đặt tay lên lên khiến cho người xem cũng nhớ lại chuyện tình của anh và cô ngày trước.

Những phần phim dở nhất và hay nhất của người sói Wolverine Những phần phim dở nhất và hay nhất của người sói Wolverine tumblr n53e7dhRQG1tyc7rko6 250

2. X-Men: First Class (2011)

Xuất hiện chưa đầy 1 phút với đúng một câu thoại nhưng đã cho thấy tính cách “bố đời” của anh y hệt những gì X-Men phần đầu. Chắc hẳn Xavier sẽ không nghĩ gã du côn ở quán bar đó sau này sẽ trở thành người hùng của X-Men và chính anh.


3. Logan (2017)

Mặc dù chưa chính thức ra mắt nhưng đoạn trailer với hình ảnh già nua của Wolverine, gương mặt mệt mỏi nhưng hơn hết là những vết thương khắp con người được cho là bất tử đều khiến các fan phải shock. Phần phim này cũng là lần cuối cùng Hugh Jackman tham gia Wolverine đồng nghĩa với việc cái chết của Wolverine có thể sẽ diễn ra trong phim.

Những phần phim dở nhất và hay nhất của người sói Wolverine Những phần phim dở nhất và hay nhất của người sói Wolverine logan 2017 hugh jackman wolverine
Bình luận
0 Comments