Những phản ứng trái chiều khi công bố diễn viên chính của Tokyo Ghoul

author
Khi cả 3 bộ shounen nổi tiếng đồng loạt tìm diễn viên và khởi động live-action, diễn viên mà bạn yêu thích khó lòng đóng một lúc hết 3 phim được.

Khi Fullmeta Alchemist đã hoàn thành xong danh sách diễn viên và tiến hành quay thì 2 bộ shounen nổi cồn khác là Gintama và Tokyo Ghoul cũng thông báo tuyển cast cho mình. Đi trước một bước, Tokyo Ghoul xác nhận và giới thiệu nam và nữ diễn viên chính.

Những phản ứng trái chiều khi công bố diễn viên chính của Tokyo Ghoul Những phản ứng trái chiều khi công bố diễn viên chính của Tokyo Ghoul 89 13507212 10154420449399155 2232696629932830315 n 2016 06 24

Cảnh báo


Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Trước hai sự lựa chọn này, cộng đồng fan của Tokyo Ghoul có nhiều điều không hài lòng. Hầu hết đều cho rằng Kanata Hongo mới là người thể hiện hoàn hảo nhất vai Kaneki Ken. Tuy nhiên, bộ phim sẽ được khởi quay vào cuối tháng 7, thật khó để lựa chọn diễn chính là Hongo, khi mà cậy ấy đang tham gia Fullmeta Alchemist và bộ phim ấy gác máy phải hết tháng 8. Chính tay mangaka Ishida Sui của Tokyo Ghoul sẽ lựa chọn cho các bạn và chọn Kubota vào vai Kaneki Ken.

Những phản ứng trái chiều khi công bố diễn viên chính của Tokyo Ghoul Những phản ứng trái chiều khi công bố diễn viên chính của Tokyo Ghoul 89 tokyo ghoul masataka kubota 2016 06 24

Cảnh báo


Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Theo tác giả, diễn viên Kubota là sự lựa chọn hoàn hảo cho nhân vật Kaneki Ken của mình, từ khi xem trailer phim điện ảnh “Chúng tôi không thể thay đổi cả thế giới. Nhưng chúng tôi muốn xây dựng trường học ở Campuchia.” (2011) và ấn tượng với cảnh khóc của Kubota. Khả năng diễn xuất của Kubota thường hay bị đánh giá là “over-acting” (diễn lố), tuy nhiên, cách Kubota biến hóa diễn xuất lên từng ngày và tạo sự khác biệt cho từng vai diễn là điều không phải diễn viên “over-acting” nào cũng làm được. Khó mà đánh giá trước khả năng hợp vai của anh ấy, bởi vì ngay sau những lời chê bai về nhan sắc là hàng loạt lời tán dương về diễn xuất thuyết phục, quyết liệt của vai diễn Light trong drama ‘Deathnote’.

Và nếu các bạn vẫn đang còn băn khoan khi mà vai diễn Kaneki Ken sẽ lớn tuổi hơn và có cơ bắp hơn thì chúng ta vẫn còn Shimizu Fumika – một nữ diễn viên tuổi teen vào vai Kirishima Touka.

Những phản ứng trái chiều khi công bố diễn viên chính của Tokyo Ghoul Những phản ứng trái chiều khi công bố diễn viên chính của Tokyo Ghoul 89 2 2016 06 24

Cảnh báo


Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Fumika được biết đến nhiều với live-action My Neighbor Seki, ngoài ra gia tài phim ảnh của cô còn có các LA như HK/Hentai Kamen, Kamen Rider Fourze, Mare. Ngoại hình không phải điểm thu hút nhất của Fumika, phần tóc mái của Touka sẽ giúp gương mặt Fumika thon gọn và sắc sảo hơn là mái ngố trong ‘My Neighbor Seki’. Tốt nhất là Fumika cũng đừng đánh highlight sóng mũi nữa.

Khắp nơi đều có những bình luận trái chiều và cho rằng không nên chuyển thể LA quá nhiều như vậy. Nhưng hãy nhìn lại xem, hầu hết các bom tấn gần đây đều là LA từ manga (có thể có trường hợp ngoại lệ trong năm là ‘Somebody’) và rồi ngay cả phần 4 của ‘Doctor-X’ quay trở lại với Ryoko Yonekura, truyền thông cũng không thu hút bằng. Thế nên, các nhà sản xuất vẫn tiếp tục cho lên sàn các sản phẩm LA mới.

Bình luận
0 Comments