Những phim đồng tính tuổi teen cực đáng yêu mà bạn không thể bỏ qua (P1)

author


1. Love, Simon (2018)


Bộ phim xoay quanh Simon, cậu học sinh hết sức bình thường với bố mẹ cực tâm lý với hội bạn thân tại một trường cao trung nổi tiếng. Nhưng Simon có một bí mật : Cậu là người đồng tính. Mọi chuyện đều trôi qua yên ả cho đến một ngày xuất hiện những dòng tâm sự của nhân vật bí danh tên Blue  trên diễn đàn học sinh của trường rằng mình đồng tính và đang có những cảm xúc rất bấp bênh. Simon tức thì bị cuốn hút và tìm cách bắt chuyện với Blue. Trong một lần sơ suất, Simon đã vô tình làm lộ những bức thư điện tử giữa hai người. Và chuyện rắc rối xảy ra.

Một bộ phim thú vị và không kém phần hài hước, đáng yêu về quá trình come out của cậu bạn tuổi teen Simon.

2. Alex Strangelove (2018)

Nhân vật Alex Truelove  vốn là một học sinh trung học giỏi toàn diện với cô bạn gái xinh xắn và thông minh tên Claire .Cũng giống như nhiều người bạn trai khác, cậu có một mong mỏi là có thể “mất trinh” trước khi tốt nghiệp. Tuy nhiên, mọi chuyện đã bắt đầu trở nên rắc rối sau khi Alex làm quen với Elliot - một anh chàng đồng tính điển trai và duyên dáng vừa mới chuyển đến. Việc cùng lúc phải lòng 2 người khác giới tính với nhau đã làm cho Alex cực kỳ bối rối. Cậu không biết liệu mình là người đồng tính hay song tính. Và không khó để Claire nhận ra sự khác biệt từ người bạn trai của mình, và câu chuyện bắt đầu.

3.The Way He Looks (2014)

Bộ phim Brazil nói về chuyện tình đồng tính nhẹ nhàng, đáng yêu của một cậu bé mù bẩm sinh Leonardo . Cậu mắc kẹt trong cuộc sống thiếu tự do của mình. Ở nhà thì bố mẹ chăm sóc và bao bọc quá mức, ở trường thì bị bạn bè trêu chọc, duy chỉ có cô bạn thân Giovana luôn ở bên và giúp đỡ cậu vô điều kiện.

Gabriel là học sinh mới chuyển đến, nhanh chóng thân thiết với Leo và Giovana. Họ trở thành bộ ba khăng khít.  Cuối cùng, Leo và Gabriel đã nhận ra được tình cảm thực sự họ dành cho nhau là gì.

4. Jongens (2014)

Tác phẩm của điện ảnh Hà Lan mang đến những thước phim trong lành về mùa hè của những chàng trai giữa rừng xanh, biển vắng.Bộ phim theo chân hai thiếu niên Sieger và Marc gặp gỡ và nảy sinh tình cảm tại đội tuyển thể thao địa phương. Phim là hành trình của Sieger từ dằn vặt, bác bỏ đến mở lòng để học cách chấp nhận bản thân.


5.Centre of My World (2016)

Nhân vật chính Phil lớn lên trong cảnh thiếu vắng tình cha từ nhỏ, sống giữa một cộng đồng lạnh nhạt và đối mặt những mâu thuẫn từ trong gia đình.Nhưng Phil may mắn có cô bạn thân Kat, cùng nhau, cả hai trải qua những ngày hè vui vẻ. Cho đến khi niên học mới bắt đầu và anh chàng bí ẩn Nicholas bước vào cuộc đời Phil. 

Dõi theo Phil, khán giả tìm thấy sự đồng cảm với những xáo trộn tâm lý đầu đời, sự hoang mang của cậu trên hành trình đi tìm “trung tâm” trong thế giới của riêng mình.


(còn tiếp)

Bình luận
0 Comments   |   Đoàn Minh Đạt and 3 others react this.