Những phim đồng tính tuổi teen cực đáng yêu mà bạn không thể bỏ qua (P2)

author

6. G.B.F (2013)

Bộ phim hài vui nhộn xoay quanh trải nghiệm “come out” của hai anh bạn thân đồng tính Brent và Tanner. Khi trào lưu chơi cùng đứa bạn thân đồng tính sẽ giúp các cô nàng hotgirl gia tăng cơ hội trở thành queen tại tiệc prom, Brent và Tanner bất ngờ trở nên “có giá”.

Cả hai lên kế hoạch “come out” nhân cơ hội ngàn năm có một này, nhưng mọi chuyện đổ bể theo một hướng khác khiến tình bạn của hai đứa bị sứt mẻ.


7. Beautiful Things (1996)

Ở một vùng ngoại ô của London, Jamie trẻ tuổi đang trốn khỏi giờ học thể thao để tránh làm nạn nhân của đám bạn học. Ste trẻ tuổi, hàng xóm của cậu ấy, bị đánh đập bởi bố mình, và đến nhà cậu ấy để ngủ qua đêm. Hai người khám phá ra những cảm xúc mới lạ khi đang ngủ cùng giường.   

8. North Sea Texas (2011)

Câu chuyện trong phim nói về tình cảm của cậu bé Pim với Gino, người anh và cũng là người bạn duy nhất của Pim.  Pim đã quyến luyến Gino ngay từ lần gặp đầu tiên khi mới 7 tuổi. Họ luôn nghĩ rằng tình cảm của mình là tình cảm anh em thân thiết, họ coi nhau như những người anh em trai khác và cảm thấy thoái mái khi ở bên nhau. Thế nhưng tình cảm của cả hai không dừng lại ở mức độ đó. 

9. Another Gay Movie (2006)

Bốn người bạn thân đã đưa ra một hiệp ước về việc mất trinh tiết của mình trước khi bước vào đại học.

10. The Curiosity of Chance (2006)

Chance Marquis là học sinh trao đổi khá "lập dị", mỗi ngày đi học chọn một trang phục không giống ai. Cậu đã công khai mình là gay với mọi người, nhưng đi học toàn bị một đám bạn bắt nạt.Levi: Người mà Chance thích thầm, cũng là hàng xóm của Chance-Levi. Gia đình cậu có bố làm quân nhân, rất nghiêm khắc và cổ hủ cùng cô em gái già dặn, đáng yêu và luôn ủng hộ cậu.


Bình luận
0 Comments