Những phim đồng tính tuổi teen cực đáng yêu mà bạn không thể bỏ qua (P3)

author
11.Handsome Devil (2016)

Ned và Connor bị ép phải ở chung một phòng ở trường nội trú. Một người đơn độc chuyên bị bắt nạt và một ngôi sao thể thao của trường qua bao thách thức đã phát triễn một tình bạn trên cả tuyệt vời. 

12. Get Real (1998)

 Một câu chuyện lãng mạn về hai chàng trai học chung trường đem lòng yêu nhau.

13. Closet Monster (2015)

Câu chuyện xoay quanh cậu thanh niên Oscar với ước mơ trở thành một nghệ sĩ trang điểm đang cảm thấy bấp bênh trên bờ vực của sự trưởng thành. Oscar rất lo sợ rằng cha của cậu sẽ phát hiện ra giới tính thực sự của mình. Sau khi gặp một người bạn đồng hành bí ẩn và hấp dẫn, Oscar theo sát sự hướng dẫn của chú chuột hamster Buffy và đối mặt với lũ quỷ trong chính con người mình để tìm ra cuộc sống mà cậu hằng mong muốn.

14. Gewoon Vrienden (2018)

Joris, một chàng trai mạnh mẽ có mẹ là một người nghiện phẫu thuật thẩm mỹ. Yad là sinh viên y học nhưng lại lỡ đã sa đọa vào thuốc kích thích và phải trở về nhà với người mẹ nghiêm khắc của mình. Yad làm việc như một người trợ giúp xã hội cho bà của Joris. Ở đó họ gặp nhau và nảy sinh tình cảm vói đối phương. Họ dường như sinh ra là để dành cho nhau.

15.Screwed (2017)

Chàng trai17 tuổi tên Miku bị buộc phải dành nguyên hè sống ở căn nhà gỗ vùng ngoại ô sau khi bị bố mẹ phát hiện mở tiệc linh đình tại nhà riêng. Ở đây cậu gặp Elias và nảy sinh tình cảm. Nhưng liệu đó có phải tình yêu hay phức tạp hơn thế.

Bình luận
0 Comments   |   Ngọc Ánh Alice reacts this.