Những phim kinh dị-hài không cố "tỏ ra nguy hiểm" (Phần 1)

author

Phim kinh dị – hài từ lâu đã là một thể loại phim rất được ưa chuộng trên thế giới.

Có rất nhiều khán giả yêu thích thể loại kinh dị nhưng lại không chịu nổi “sức ép tâm lý” của những bộ phim “nghiêm túc”. Vì thế, thể loại kinh dị – hài ra mắt như là một cứu cánh cho những người xem này. Còn gì thích thú vừa có cảm giác hồi hộp nhưng lại vừa có thể cười sảng khoái.

ABRAHAM LINCOLN: VAMPIRE HUNTER (2012)

5 phim kinh dị Những phim kinh dị-hài không cố "tỏ ra nguy hiểm" (Phần 1) 54
Phim có chủ đề khá mới lạ khi lấy nhân vật chính là tổng thống Abraham Lincoln vào một thợ săn ma cà rồng. Đây cũng chính là điểm thú vị của phim khi người xem sẽ được chứng kiến vị tổng thống nổi tiếng với cuộc nội chiến Hoa Kì múa rìu như gió cùng những hành động ngây ngô, ngờ nghệch thời trai trẻ.

 DEAD SNOW (2009)
6 phim kinh dị Những phim kinh dị-hài không cố "tỏ ra nguy hiểm" (Phần 1) 62
Là một phim kinh dị-hài chủ đề Zombies, tuy không thiếu các cảnh máu me nhưng cũng rất nhiều những chi tiết gây cười. Sự hài hước chủ yếu đến từ hình ảnh Zombies mặc quân phục Đức Quốc xã cùng nhiều tình huống vô lý đến không tưởng.

PRIDE AND PREJUDICE AND ZOMBIES (2016)
7 phim kinh dị Những phim kinh dị-hài không cố "tỏ ra nguy hiểm" (Phần 1) 71
Bộ phim được làm theo tác phẩm gốc Pride and Prejudice của nữ nhà văn Jane Austen nhưng được thêm vào yếu tố Zombies. Những tiểu thư kiêu sa của nhà Bennet nay trở thành những thợ săn Zombies chuyên nghiệp nhưng cũng rất duyên dáng. Phim được làm theo phong cách hài hước của người Anh đã từng rất thành công trong Kingsman: The secret service. Pride and Prejudice and Zombies vừa được ra mắt khán giả vào đầu năm nay.

PIRANHA 3D (2010)
8 phim kinh dị Những phim kinh dị-hài không cố "tỏ ra nguy hiểm" (Phần 1) 81
Chuyện gì sẽ xảy ra khi 1 đàn cá Piranha đã tuyệt chủng được 2 triệu năm nay sống dậy và lọt vào được bãi tắm đầy những cô gái xinh đẹp? Vâng, Nó không khác gì một bữa tiệc đẫm máu. Hình ảnh những cô gái nóng bỏng trong bộ bikini chạy tán loạn khắp bãi biển được làm theo phong cách hài hước thành công tới mức nó có phần 2 vào năm 2012.

ZOMBEAVERS (2014)
phim kinh dị phim kinh dị Những phim kinh dị-hài không cố "tỏ ra nguy hiểm" (Phần 1) 91
Đúng như lời giới thiệu của phim, một đẳng cấp mới của Zombies, Hollywood xin giới thiệu cho bạn Zombies…hải ly. Những chú hải ly dễ thương, nhưng khi trở thành Zombies thì “thương” không hề dễ chút nào. Tuy nhiên, phim vẫn đi theo phong cách hài hước vì chỉ cần nhìn thấy con Zombies hải ly này thì khán giả sẽ thấy buồn cười nhiều hơn là ghê sợ.

Bình luận
0 Comments