Những phim kinh dị-hài không cố "tỏ ra nguy hiểm" (Phần 2)

author

Phim kinh dị – hài từ lâu đã là một thể loại phim rất được ưa chuộng trên thế giới.

WHAT WE DO IN THE SHADOWS (2014)

Phim kinh dị Những phim kinh dị-hài không cố "tỏ ra nguy hiểm" (Phần 2) A mess
Chỉ cần nghe nhạc nền của phim thì khán giả cũng dễ nhận đây là một phim khá hài hước. Phim kể về cuộc sống của những chàng ma ca rồng sống trong 1 căn hộ ở Wellington cũng những tình huống “dở khóc dở cười”. Tuy vẫn phải hút máu người để sống nhưng những anh chàng này cực kì vui tính, ham mê tiệc tùng và nhậu nhẹt. Chất giọng transylvania ngọng nghịu cũng góp phần vào sự thú vị của phim.

 ZOMBIELAND (2009)

Phim kinh dị Những phim kinh dị-hài không cố "tỏ ra nguy hiểm" (Phần 2) U113P5029T48D113F703DT20121025175602
Là một bộ phim khác về tận thế sau đại dịch Zombies nhưng điểm mới lạ là Zombieland đã khác thác từ góc nhìn của anh chàng Columbus do Jesse Eisenberg thủ vai. Đây là một anh chàng vô cùng hài hước cùng những người bạn đồng hành cũng  thú vị không kém. Vì thế, chuyến hành trình của họ tuy rùng rợn những cũng mang lại rất nhiều tiếng cười cho khán giả.

EVIL DEAD 2 (1987)
Phim kinh dị Những phim kinh dị-hài không cố "tỏ ra nguy hiểm" (Phần 2) EVIL DEAD 2 LEVITATION

Có lẽ không cần nói gì nhiều về phim này, 1 trong những franchise kinh dị-hài thành công và được xem là khai sinh ra dòng phim này ở Hollywood. Phim là cuộc chiến ròng rã với ác quỷ của anh chàng Ash do Bruce Campbell thủ vai. Giữa những con ác quỷ ghê rợn và các cảnh máu me là những tình tiết hài hước “khó đỡ” cùng biểu cảm “khó tìm” của Ash thành công tới mức khi đã lớn tuổi anh vẫn phải tiếp tục chiến đấu trong 1 series truyền hình mới ra mắt năm 2015.

SHAUN OF THE DEAD (2004)
Phim kinh dị Những phim kinh dị-hài không cố "tỏ ra nguy hiểm" (Phần 2) Shaun of the dead
1 bộ phim do Simon Pegg và Nick Frost thủ vai chính thì không thể nào là 1 bộ phim nghiêm túc được. Phim khai thác thế giới Zombies qua góc nhìn của anh nhân viên Shaun và Ed do Simon Pegg và Nick Frost thủ vai. 2 anh chàng với tính cách hài hước đậm chất Anh và tỉnh..như ruồi giữa đại dịch Zombies cùng với những cách giết zombies “không đỡ được” sẽ mang lại những tràng cười không dứt cho người xem.

TUCKER & DALE VS EVIL (2010)

Phim kinh dị Những phim kinh dị-hài không cố "tỏ ra nguy hiểm" (Phần 2) tucker and dale vs evil sequel
Một bộ phim khá thú vị khi 2 anh chàng ngốc nghếch và nhút nhát bị hiểu nhầm là “kẻ xấu” lại là nhân vật chính, còn nhóm bạn trẻ “người tốt” thì lại trở thành phản diện. Tưởng họ bắt cóc cô bạn của mình, nhóm bạn trẻ quyết tâm tấn công 2 anh chàng để giải thoát cô nhưng lại dẫn đến cái chết của từng thành viên trong nhóm mà chủ yếu là do…tự hại mình. Không thiếu những cảnh đẫm máu nhưng sự ngờ nghệch của 2 anh chàng khiến cho phim trở nên cực kì hài hước.

Bình luận
0 Comments