Những Phim Truyền Hình Âu Mỹ Ra Mắt và Trở Lại Trong Tháng 3

author

Chicago Justice (2017 – )Nội dung:  Là phần spin-off của series Chicago P.D (2014 – ) nằm trong loạt series Chicago gồm Chicago P.D, Chicago Med và Chicago Fire. Bộ phim truyền hình Âu Mỹ này tập trung vào đội ngũ luật sư công, các công tố viên và điều tra viên cùng điều tra những vụ trọng án hấp dẫn.

Diễn viên:  Philip Winchester, Jon Seda, Joelle Carter, Monica Barbaro

Ngày chiếu: 01/03/2017

Đài: CBS

Phim Truyền Hình Âu Mỹ Những Phim Truyền Hình Âu Mỹ Ra Mắt và Trở Lại Trong Tháng 3 518626

 The Arrangement (2017 – ) Nội dung: Một câu chuyện Lọ Lem phiên bản truyền hình đúng nghĩa. Phim kể về nữ diễn viên truyền hình Megan Morrison vô tình dính vào một hợp đồng hôn nhân trị giá 10.000.000 $ với ngôi sao lớn nhất của Hollywood.

Diễn viên: Josh Henderson, Lexa Doig, Michael Vartan, Christine Evangelista

Ngày chiếu: 01/03/2017

Đài: E!

Phim Truyền Hình Âu Mỹ Những Phim Truyền Hình Âu Mỹ Ra Mắt và Trở Lại Trong Tháng 3 arrangement e canceled renewed e1487981336938

FEUD (2017)Nội dung: Series về những mối hận thù có thật giữa những người nổi tiếng được mở đầu bằng câu chuyện của hai nữ minh tinh gạo cội từng đoạt giải Oscar là Bette Davis và Joan Crawford. Mối hận thù kéo dài cả đời người giữa hai người họ luôn là khiến Hollywood và người hâm mộ phải quan tâm lẫn tò mò. Mặc dù chưa khởi chiếu nhưng bộ phim đã được nhà đài FX renew tiếp cho season 2 với chủ đề Charles và Diana.

Diễn viên: Jessica Lange, Susan Sarandon, Judy Davis, Jackie Hoffman

Ngày chiếu: 05/03/2017

Đài: FX

Phim Truyền Hình Âu Mỹ Những Phim Truyền Hình Âu Mỹ Ra Mắt và Trở Lại Trong Tháng 3 16113365 178355572641316 992084172741624465 o

The Last Man on Earth (2015 – ) Nội dung: Thử tưởng tượng xem một buổi sáng bạn thức dậy và một loại virus đã giết sạch nhân loại, cố gắng tìm kiếm nhưng không còn ai sống xót khiến người đàn ông tên  Phil Miller tuyệt vọng muốn tự tử. Nhưng sau đó anh lại phát hiện ra Carol Pilbasian, một người còn sống xót khác và cả hai quyết định kết hôn để nhân loại không bị tuyệt chủng. Cùng với hành trình đi tìm kiếm những người còn sống khác của họ tạo nên vô số tình huống hài hước, dở khóc dở cười cho phim.

Diễn viên: Will Forte, January Jones, Cleopatra Coleman, Kristen Schaal

Ngày chiếu: 05/03/2017

Đài: FOX

Phim Truyền Hình Âu Mỹ Những Phim Truyền Hình Âu Mỹ Ra Mắt và Trở Lại Trong Tháng 3 06 last man on earth

Making History (2017 – ) – Nội dung:  Phim xoay quanh cuộc sống của một ông tiến sĩ – người đã chế tạo ra một thiết bị cho phép ông và đồng nghiệp của mình thay đổi những sự kiện đã xảy ra trong quá khứ nhằm khiến cho tương lai tốt đẹp hơn. Nhưng họ không ngờ những điều họ thay đổi lại làm ảnh hưởng rất nhiều đến gia đình và người thân khi có những người vì sự thay đổi đó mà không có cơ hội gặp gỡ và gắn bó với nhau. Điều này khiến cho ba nhân vật chính của phim phải quay ngược trở về quá khứ để cân bằng lại sự thay đổi quá nhiều này.

Diễn viên: Adam Pally, Yassir Lester, Leighton Meester, Richard Allan Jones

Ngày chiếu: 05/03/2017

Đài: Fox

Phim Truyền Hình Âu Mỹ Những Phim Truyền Hình Âu Mỹ Ra Mắt và Trở Lại Trong Tháng 3 Making History

Once Upon A Time ( 2011 – )Nội dung: Vào ngày cưới của Bạch Tuyết và Hoàng Tử, mụ phù thủy đã đến dự và mang theo một lời nguyền u tối. Sau khi mang thai, Bạch Tuyết vô cùng lo lắng nên đã tìm gặp nhà tiên tri Rumplestiltskin. Nhà tiên tri nói rằng tai họa sẽ ập xuống gia đình họ, nhưng cô con gái sắp chào đời của nàng là Emma sẽ trở lại lúc 28 tuổi để hóa giải lời nguyền. Phim tiếp tục với câu truyện cổ tích mới đan xen với cốt truyện cũ .

Diễn viên: Jennifer Morrison, Lana Parrilla, Jared Gilmore, Robert Carlyle

Ngày chiếu: 05/03/2017

Đài: ABC

Phim Truyền Hình Âu Mỹ Những Phim Truyền Hình Âu Mỹ Ra Mắt và Trở Lại Trong Tháng 3 Once Upon a Time

Shades Of Blue ( 2016 – ) – Nội dung: Harlee Santos – một bà mẹ đơn thân đang sinh sống tại thành phố New York người đồng thời là một sĩ quan cảnh sát. Cô buộc phải làm việc trong lực lượng đặc nhiệm chống tham nhũng của FBI trong khi bản thân cô cũng đang phải đối mặt với những khó khăn trong các vấn đề tài chính của chính bản thân.

Diễn viên: Jennifer Lopez, Sarah Jeffery, Hampton Fluker, Ray Liotta

Ngày chiếu: 03/05/2017

Đài: NBC

Phim Truyền Hình Âu Mỹ Những Phim Truyền Hình Âu Mỹ Ra Mắt và Trở Lại Trong Tháng 3 ShadesofBlue ShowsImage  KO

Time After Time (2017 – )Nội dung: Dựa trên cuốn tiểu thuyết và bộ phim điện ảnh cùng tên của Nicholas Meyer. Vào thời nữ hoàng Victory đầu tiên, một chàng trai tên John Stevenson đã đánh cắp cỗ máy thời gian của H.G Wells để đi đến tương lai. Wells đã đuổi theo anh và cuộc phiêu lưu vì công lý của cả hai bắt đầu từ đây.

Diễn viên: Will Chase, Elliot Villar, Omar Maskati, Ben Levin

Ngày chiếu: 05/03/2017

Đài: ABC

Phim Truyền Hình Âu Mỹ Những Phim Truyền Hình Âu Mỹ Ra Mắt và Trở Lại Trong Tháng 3 Time After Time ABC TV series hero

The Americans (2013 – )Nội dung: Bộ phim truyền hình Âu Mỹ kể về hai điệp viên Liên Xô ngụy trang thành cặp vợ chồng người Mỹ cùng hai đứa con của mình nhằm do thám chính phủ Mỹ vì hàng xóm của họ chính là một đặc vụ FBI.

Diễn viên: Keri Russell, Matthew Rhys, Keidrich Sellati, Holly Taylor

Ngày chiếu: 07/03/2017

Đài: FX

Phim Truyền Hình Âu Mỹ Những Phim Truyền Hình Âu Mỹ Ra Mắt và Trở Lại Trong Tháng 3 the americans

Criminal Minds: Beyond Borders (2016 – ) Nội dung: Phần spin-off của series đình đám kéo dài hơn một thập kỷ – Criminam Minds ( 2005 – ) này sẽ là về một đội ngũ gồm các nhân viên FBI ưu tú của một nhóm được gọi là International Response Team (IRT) có nhiệm vụ giải quyết các trường hợp có liên quan đến công dân Mỹ nhưng phạm tội trên lãnh thổ nước ngoài. Phần ngoại truyện này sẽ được chiếu ngay sau khi series gốc chiếu xong.

Diễn viên: Gary Sinise, Alana De La Garza, Daniel Henney, Tyler James Williams

Ngày chiếu: 07/03/2017

Đài: CBS

Phim Truyền Hình Âu Mỹ Những Phim Truyền Hình Âu Mỹ Ra Mắt và Trở Lại Trong Tháng 3 CBS CMBB 108 IMAGE NO LOGO thumb Master

Designated Survivor (2016 – ) Nội dung: Sau một cuộc tấn công thảm khốc đã giết hại toàn bộ những quan chức cấp cao trong bộ máy chính phủ bao gồm cả Tổng Thống, một thành viên cấp thấp trong bộ máy chính phủ còn sống xót đã được đưa lên làm Tổng Thống tạm thời.

 Diễn viên:  Kiefer Sutherland, Natascha McElhone, Adan Canto, Italia Ricci

Ngày chiếu:07/03/2017

Đài: ABC

Phim Truyền Hình Âu Mỹ Những Phim Truyền Hình Âu Mỹ Ra Mắt và Trở Lại Trong Tháng 3  Q90 a3552818a0bcac4e2a74c13539ef5f00

Underground ( 2016 – ) – Nội dung: Một nhóm nô lệ đã lên kế hoạch chạy trôn khỏi một đồn điền nơi họ đang bị bắt làm việc tại Georgia. Trên đường trốn chạy họ gặp được một nhóm người bí mật hỗ trợ giúp họ và tất cả đều cùng cố gắng thoát khỏi những kẻ đang truy đuổi họ.

 Diễn viên:  Jurnee Smollett-Bell, Aldis Hodge, Jessica De Gouw, Alano Miller

Ngày chiếu: 07/03/2017

Đài: WGN

Phim Truyền Hình Âu Mỹ Những Phim Truyền Hình Âu Mỹ Ra Mắt và Trở Lại Trong Tháng 3 underground wgn 01
Bình luận
0 Comments