Những siêu anh hùng có mối quan hệ huyết thống ít ai ngờ (Phần cuối)

author
Trong phần cuối của series này chúng ta hãy cùng tìm hiểu những siêu anh hùng hay ác nhân quen thuộc nào có quan hệ họ hàng với nhau nhưng không ai ngờ tới.
9. Colossus, Magik và Mikhail Rasputin

siêu anh hùng Những siêu anh hùng có mối quan hệ huyết thống ít ai ngờ (Phần cuối) 192 colossus and magik vs thor 2016 08 07

Cảnh báo

Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Chàng dị nhân tới từ Nga hiện đang rất nổi tiếng trong vũ trụ X-Men của hãng Fox với việc xuất hiện trong bộ phim Deadpool vừa rồi. Piotr Rasputin hiện là người nổi bậc nhất trong gia đình này nhưng anh không phải là thành viên duy nhất.

Anh có mối quan hệ khá gần gũi với người em gái Illyana và dành hầu hết thời gian để bảo vệ cô. Trong một lúc bất cẩn, Illyana bị dịch chuyển tới chiều không gian địa ngục, Limbo, và được huấn luyện để trở thành một pháp sư đầy quyền năng. Dù sau này có trở về với nhóm X-Men nhưng cô mãi mãi khác xưa và trở thành dị nhân Magik. Piotr và Illyana có một người anh trai nữa tên Mikhail, một phi hành gia được cho là đã chết trong một nhiệm vụ ngoài không gian khi 2 đứa em vẫn còn nhỏ. Tuy nhiên, sức mạnh của Mikhail giúp anh sống sót trong một vũ trụ song song trước khi trở về Trái đất đoàn tụ với gia đình. Colossus có một đứa con trai tên Peter. Dù chưa có biểu hiện sức mạnh gì cho tới thời điểm hiện tại nhưng có vẻ như Peter được kế thừa một phần năng lực của cha.

10. Aquaman và Ocean Master

siêu anh hùng Những siêu anh hùng có mối quan hệ huyết thống ít ai ngờ (Phần cuối) 192 oceanmaster and aquaman 2016 08 07

Cảnh báo

Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Aquaman sẽ xuất hiện trong Justice League vào năm sau. Người xem đã thấy được tạo hình của anh do nam diễn viên Jason Momoa thủ vai trong Batman v Superman: Dawn of Justice và đoạn footage của Justice League tại Comic-Con San Diego. Và trong phần phim riêng Aquanman ra mắt vào năm 2018, rất có thể sẽ có sự góp mặt của kẻ thù lâu đời nhất của anh, Ocean Master.

Ocean Master luôn muốn lật đổ Aquaman để trở thành người cai trị Atlantis. Nguồn gốc của cả 2 đã được thay đổi vài lần nhưng trong bất kì phiên bản nào thì Ocean Master và Aquaman đều có mối quan hệ huyết thống. Chính sự ganh ghét cùng mối liên hệ với ngai vàng mà Ocean Master luôn muốn ngồi vào vị trí của anh trai mình. Nguyên bản, Aquaman và Ocean Master có chung người cha Tom Curry. Trong khi Arthur Curry mang nửa dòng máu Atlantis thì Ocean Master hoàn toàn là con người và không có siêu năng lực nào. Sau đó, cả 2 được thay đổi thành con trai của phù thủy Atlan. Sang New 52, cả 2 trở thành con trai của nữ hoàng Atlanna. Ocean Master là người Atlantis thuần chủng, con trai của Atlanna và 1 thành viên đội cận vệ của Atlantis còn Aquaman thì mang nửa dòng máu con người của Tom Curry.

11. Psylocke và Captain Britain

siêu anh hùng Những siêu anh hùng có mối quan hệ huyết thống ít ai ngờ (Phần cuối) 192 psylocke and captain britain 2016 08 07

Cảnh báo

Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Psylocke đã xuất hiện rất ấn tượng và thành công trong X-Men: Days of Future Past vừa rồi. Thế nhưng những thông tin về tiểu sử của cô thì hoàn toàn mờ mịt. Trên thực tế, Psylocke có tới 2 người anh trai.

Có cha là James Braddock, một siêu anh hùng tới từ chiều không gian khác, Betsy Braddock (Psylocke) và em gái sinh đôi của Brian Braddock (Captain Britain). Cả 2 có mối quan hệ khá thân thiết dù họ bị mất liên lạc trong một khoảng thời gian dài khi Captain Britain đi khám phá các quốc gia và chiều không gian khác. Thậm chí, Psylocke còn trở thành Captain Britain thay anh mình 1 khoảng thời gian khi Brian giải nghệ. Cả 2 còn một người anh trai lớn tuổi hơn nhiều là Jaime Braddock. Ban đầu là người tốt nhưng Jaime đánh mất lương tri và biến thành một dị nhân nguy hiểm với khả năng thay đổi thực tại.

12. Gia đình Summers: Cyclops, Havok, Vulcan, Cable, Stryfe, X-Man

gia đình các siêu anh hùng siêu anh hùng Những siêu anh hùng có mối quan hệ huyết thống ít ai ngờ (Phần cuối) 192 Jean Grey 2016 08 07

Cảnh báo

Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Gia đình Summers là một trong những gia tộc lớn nhất Marvel nói riêng và Thế giới Siêu anh hùng nói chung khi mà du hành thời gian và các dòng thời gian song song sinh ra rất nhiều mối quan hệ lằng nhằng.

Nhà Summers có 3 đứa con trai gồm Scott (Cyclops), Alex (Havok) và Gabriel (Vulcan). Scott và Alex có tuổi thơ sống cùng nhau và khá thân thiết, điều này đã được chuyển thể lên phim trong X-Men: Apocalypse. Người em út Vulcan lại được sinh ra ngoài vũ trụ và dành hầu hết thời gian sống cùng người Shi’ar. Cyclops có một đứa con trai với Madelyne Prior, bản sao của Jean Grey, tên Nathanial Summers. Nathanial sau này trở thành dị nhân Cable có khả năng du hành thời gian và thường xuất hiện với hình dạng lớn tuổi hơn cả cha mình. Stryfe là bản sao của Cable do Apocalypse tạo ra và có chung khả năng với anh. Ngoài ra, Scott Summers và Jean Grey còn có 2 đứa con trong dòng thời gian song song là Rachel Grey và Nate Grey. Nate sau này du hành qua dòng thời gian chính và trở thành X-Man.

Bình luận
0 Comments