Những siêu anh hùng dễ bị khai tử trong ‘Pha 3′ của Marvel

author

Captain America: Civil War ra mắt trong năm nay đã chính thức “cầm cờ” báo hiệu Pha 3, với nhiều tình tiết bất ngờ không fan nào lường trước được.

Sau cái chết của Quicksilver trong Avengers: Age of  Ultron, Marvel Studios đã đưa ra một khẳng định rằng cuộc hành trình của các siêu anh hùng từ đây sẽ tăm tối hơn, và bất cứ nhân vật yêu thích nào của chúng ta cũng có thể hy sinh. Dưới đây là danh sách những nhân vật quan trọng nhiều khả năng phải “từ giã cuộc chơi”.

Captain America

   marvel siêu anh hùng Những siêu anh hùng dễ bị khai tử trong ‘Pha 3′ của Marvel captain america 1453498962

Hình ảnh Winter Soldier  chiếm được khiến của Capt trong Captain America: The Winter Soldier đã ẩn ý rằng người bạn thân từ thuở nhỏ này sẽ thay thế vai trò của Steve Rogers. Nhiều đầu truyện cũng đề cập đến chuyện này, một trong số chúng đi kèm với cái chết của Captain America. Bản thân diễn viên thủ vai là Chris Evans cũng bày tỏ ước muốn được tiếp tục làm việc cùng với Marvel, nhưng là những công việc hậu trường phía sau máy quay.

Thor

marvel siêu anh hùng Những siêu anh hùng dễ bị khai tử trong ‘Pha 3′ của Marvel thor 1453498962

Trong thần thoại Bắc Âu, Ragnarok là ngày tận thế của các vị thần, và đó cũng là tựa đề chính thức cho phần ba của phim riêng về thần sấm. Phần này cũng báo hiệu mâu thuẫn giữa Thor và Loki đã ở mức cao trào, cuộc chiến một mất một còn giữa hai anh em là điều không thể tránh khỏi. Nếu bám sát như thần thoại, thì thần Thor sẽ hy sinh trong lúc đối đầu với ba đứa con của Loki.

Iron Man

iron-man-1453498963 siêu anh hùng Những siêu anh hùng dễ bị khai tử trong ‘Pha 3′ của Marvel iron man 1453498963

Tony Stark là một nhân vật mấu chốt của toàn bộ vũ trụ Marvel, nên việc nhân vật này qua đời tưởng chừng như không thể. Tuy nhiên,  diễn viễn thủ vai Robert Downey Jr. từng cho biết anh đã quá chán ngán vai diễn này. Ở viễn cảnh về tương lai u tối mà Tony Stark từng trải nghiệm, anh là tia hy vọng duy nhất sau khi tất cả các bạn bè mình đã gúc ngã, , nên không có gì ngạc nhiên nếu Iron Man quyết định “hy sinh” trong cuộc đối đầu với Thanos sắp tới.

The Vision

marvel siêu anh hùng Những siêu anh hùng dễ bị khai tử trong ‘Pha 3′ của Marvel the vision 1453498963

Sinh thể nhân tạo được Tony Stark làm cho sống dậy nhờ Hòn đá vô cực. Đây là nhân vật có nguy cơ “ra đi” cao nhất trong The Avengers: Infinity War, bởi chắc chắn Vision sẽ là mục tiêu đầu tiên mà gã siêu ác nhân Thanos tấn công và tiêu diệt, chiếm lại viên đá nhằm hoàn chỉnh Găng tay vô cực của hắn.

Drax the Destroyer

marvel siêu anh hùng Những siêu anh hùng dễ bị khai tử trong ‘Pha 3′ của Marvel drax the destroyer 1453498963

Mục đích sinh tồn của Drax là đi tìm kẻ đã sát hại gia đình mình – tức Thanos. Với bản tính ngông cuồng, chắc chắn nhân vật này sẽ có lúc phải chạm mặt với gã ác nhân, và liều lĩnh đối đầu tay đôi với hắn và bị tiêu diệt nhanh chóng. Theo như những gì chúng ta đã biết, sức mạnh của Drax còn không thể đấu ngang với Ronan (nhân vật phản diện trong Guardians of the Galaxy), mà Ronan chỉ là kẻ dưới trướng Thanos.

Gamora

marvel siêu anh hùng Những siêu anh hùng dễ bị khai tử trong ‘Pha 3′ của Marvel gamora 1453498963

Cô con gái nuôi của Thanos nhiều khả năng sẽ là kẻ đầu tiên mà hắn trừ khử vì tội phản bội. Đồng thời trong truyện tranh, Gamora cũng từng bị Thanos sát hại không khoan nhượng.

Bình luận
0 Comments