Những tập phim Halloween tuyệt vời của truyền hình Âu Mỹ.

author
Ngoài việc hoà mình vào dòng người tham gia lễ hội thì việc khiến chúng ta có cảm giác không khí Halloween đang kề bên chính là xem lại một tập phim chủ đề này trong một tv series mà mình yêu thích. Từ hài hước nhất cho tới đáng sợ nhất với chủ đề Halloween, dưới đây sẽ là những tập phim rất đáng được xem lại nhân dịp này.

How I Met Your Mother – Slutty Pumpkin: cô nàng bí ngô nóng bỏng đã trở thành nỗi ám ảnh của Ted qua nhiều năm. Từ season 1 Ted đã gặp cô nàng bí ngô nhưng lại để mất số điện thọai, kể từ đó mỗi năm Ted đều tham gia bữa tiệc hoá trang trên nóc toà căn hộ và mặc một bộ đồ hoá trang y hệt như năm ấy với mong ước được gặp lại nàng bí ngô và nàng sẽ nhận ra mình. Ngoài ra thì đồ hoá trang đôi của cặp đôi Lily và Marshall cũng chính là điểm nhấn gây cười của tập phim. Barney thì vẫn luôn chọn những bộ hoá trang khoe được sự hấp dẫn của cơ thể nhằm cưa đổ càng nhiều gái càng tốt.

Halloween Những tập phim Halloween tuyệt vời của truyền hình Âu Mỹ. 434 MV5BZjBhMDg0MWMtYmM5OC00MDdhLTllNjItZjI2NjliYjFkNDMzXkEyXkFqcGdeQXVyMjg2MTMyNTM

Cảnh báo

Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Vampire Dairies – Haunted: bộ phim có nhiều tập còn ghê rợn hơn là tập Halloween này nhưng ở tập phim nhân dịp Halloween vào season 1 khá đặc biệt. Chính nó đã giúp VD trở thành bộ phim truyền hình được yêu thích như ngày nay. Tập phim mở màn bằng việc Vicki trở nên điên loạn và Stefan nỗ lực một cách tuyệt vọng trong việc giúp đỡ cô. Khi cô bắt đầu mất kiểm soát trong buổi tiệc và cố gắng tấn công cả Jeremy lẫn Elena và lý do thật sự đằng sau hành vi kỳ lạ của Vicki là vì cô là một ma cà rồng.

Halloween Những tập phim Halloween tuyệt vời của truyền hình Âu Mỹ. 434 972832 2016 10 31

Cảnh báo

Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Friends – The one with the Halloween party: Danh sách này không thể hoàn thiệm nếu thiếu bộ phim truyền hình kinh điển Friends này. Và tất nhiên những bộ trang phục chính là điểm mấu chốt quan trọng của tập phim. Phoebe hoá thân thành Supergirl, Monica thì Catwoman, và Chandler thì trong trang phục thỏ hồng thơ ngây. Đây cũng là bộ đồ hoá trang mà Chandler nghĩ là tệ nhất cho đến khi Ross xuất hiện với bộ trang phục có tên gọi là Spud-nik.

Halloween Những tập phim Halloween tuyệt vời của truyền hình Âu Mỹ. 434 HalloweenParty 2016 10 31

Cảnh báo

Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

American Horror Story – Halloween part 2: Tất cả các tập phim của AHS đều đáng sợ vậy nên khi họ quyết định làm một tập phim về Halloween thì tốt nhất người xem nên cẩn thận. Được chia làm 2 part trong season 1, nếu ở phần 1 làm rõ biệc Ngôi Nhà đang ngày càng trở nên mạnh hơn khi ranh giới người sống và người chết trong căn nhà ngày càng mờ nhạt. Ở phần 2 của tập phim chính là việc Tate phải đối diện với quá khứ sát nhân của mình. Halloween chính là ngày tôn vinh ma quỷ và trong AHS chính là ngày duy nhất chúng được tự do đi lại giữa người sống. Và những đứa trẻ trông như đang hoá trang thì thật ra đã chết từ lâu và chúng đang quay trở lại tìm Tate với mong muốn được nghe Tate giải thích lý do vì sao lại giết chúng.

Halloween Những tập phim Halloween tuyệt vời của truyền hình Âu Mỹ. 434 american horrorstoryhalloweentv 2016 10 31

Cảnh báo

Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Supernatural – It’s Great Pumpkin, Sam Winchester: Có thể nói rằng mỗi tập phim của Supernatural đều như mang cái gì đó liên quan đến ngày Halloween vậy – ma quỷ và những thế lực siêu nhiên hiện hữu khắp nơi. Trong tập này hai anh em Sam và Dean đã gặp Castiel và Uriel , người đã cảnh cáo họ hãy tránh xa khỏi thị trấn này vì nơi đây đang có một phù thuỷ cố triệu hồi quỷ dữ Samhain và nó chỉ có thể được triệu hồi trong ngày lễ tôn vinh ma quỷ này. Hai anh em phải chạy đua với thời gian để ngăn chặn chúng và nếu họ thất bại thì hàng ngàn người sẽ phải trả một cái giá đắt.

Halloween Những tập phim Halloween tuyệt vời của truyền hình Âu Mỹ. 434 vlcsnap 00067 2016 10 31

Cảnh báo

Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Buffy the vampire Slayer – Halloween: Cứ mỗi 2 năm 1 lần Buffy lại kỷ niệm ngày lễ Halloween bằng một tập phim lấy chủ đề này. Đây cũng là tập phim mà người hâm mộ phim rất yêu thích. Khi mà bạn định hoá trang thành một nhân vật, bạn đi vài cửa hàng để thuê hoặc mua bộ đồ hoá trang đó và khi mặc vào bạn thật sự trở thành nhân vật đó thì bạn nghĩ sao?

Halloween Những tập phim Halloween tuyệt vời của truyền hình Âu Mỹ. 434 halloween2 2016 10 31

Cảnh báo

Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!
The Simpsons – Tree house of horror V: The Simpsons luôn ăn mừng ngày lễ Halloween bằng một tập phim đặc sắc. Vậy nên nếu tính đến thời điểm này thì The Simpsons có hẳn một list dài sọc rất nhiều tập phim Halloween kinh điển. Tuy nhiên tập phim kể trên nằm trong season 6 có lẽ là tập phim Halloween hay nhất của The Simpsons khi mà đến tận ngày nay nó vẫn được xem là phiên bản thành công nhất nhại lại tiểu thuyết kinh dị nổi tiếng The Shinning.

Halloween Những tập phim Halloween tuyệt vời của truyền hình Âu Mỹ. 434 treehouse of horror v by elite alex 2016 10 31

Cảnh báo

Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!
Bình luận
0 Comments