Những thiên tài lập dị trong phim mới ‘The Accountant’ của Ben Affleck

author

Một bộ phim chồng chéo giữa hai thể loại trinh thám và tài chính. Vai diễn của Ben Affleck là một sát thủ ẩn mình trong vỏ bọc của một thiên tài kế toán.

Affleck đóng Christian Wolff, người phải đối mặt với sự giám sát từ Phòng Chống Tội phạm Tài chính, do Ray King (Simmons) quản lý, bởi vì Wolff đang làm việc cho một số tổ chức tội phạm nguy hiểm nhất thế giới. Để dễ dàng làm việc, ông đưa về một khách hàng hợp pháp: một công ty công nghệ cao.

Ray King đã nói về Wolff trong đoạn teaser là hắn ta có trí thông minh để lấy cắp hàng triệu từ một buổi bán đấu giá, sau đó trốn thoát: “Hãy tưởng tượng bí mật của kẻ này !”.

[brid video=”37541″ player=”5733″ title=”The Accountant Teaser Trailer Official Warner Bros. UK”]

Có thể thấy, Ben Affleck đang thử thách khả năng diễn xuất của mình lên một bậc thang mới. Một vai diễn thể hiện những trạng thái điên loạn nhưng bên ngoài thì tĩnh lặng. Một tay sát thủ cầu toàn, chỉnh chu hay là một vigilante (một kẻ bảo vệ công lý bằng những cách bên lề pháp luật: bạo lực, giết chóc, cướp tài sản…).

Bên cạnh đó, những ký ức trong quá khứ của Wolff từng chút một lật mở ra, hòa trộn trên nền ca khúc ‘Everything In Its Right Place’ của Radiohead. Một thiên tài lập dị, trẻ tuổi đã vào đời từ sớm. Những bí mật của anh ta dần bị phát hiện bởi cô thư ký (Anna Kendrick đóng) nhưng có thể cũng sẽ là người bạn tốt đầu tiên của anh ta.

The Accountant Những thiên tài lập dị trong phim mới ‘The Accountant’ của Ben Affleck  1463102600

Phim dự kiến sẽ ra mắt vào 14-10 năm nay.

Bình luận
0 Comments