Những thông tin cần biết về IT: Chapter 2

author

IT: Chapter 2 lấy bối cảnh 27 năm sau các sự kiện của phần 1 nên sẽ có rất nhiều khán giả có thể sẽ ngỡ ngàng về nhiều thông tin xung quanh của phim.

Ngày ra rạp: 6 tháng 9 năm 2019

Diễn viên: Bill Skarsgard, Jessica Chastain, James McAvoy, Bill Hader, Sophia Lillis, Jaeden Liberher, Finn Wolfhard Jack Dylan Grazer, Wyatt Oleff, Jeremy Ray Taylor, Jackson Robert Scott, Chosen Jacobs

Đạo diễn: Andres Muschietti

Kịch bản: Gary Dauberman, dựa trên tiểu thuyết của Stephen King

Bối cảnh của phim sẽ lấy mốc thời gian 27 năm sau sự kiện của phần 1. Các thành viên của Losers' Club nay đều đã có cuộc sống riêng nhưng tất cả buộc phải trở về Derry, Maine vì Pennywise đã thức tỉnh trở lại một lần nữa.

Các thành viên của Lorsers' Club khi lớn lên

Dàn diễn viên chính sẽ có hai diễn viên lớn tham gia là Jessica Chastain và James McAvoy đồng thời Bill Skarsgard cũng sẽ trở lại. Jessica Chastain là một lựa chọn quá hoàn hảo để vào vai Beverly Marsh người lón và chính nữ diễn viên nhí Sophia Lillis cũng đã đề cử Chastain ngay từ ban đầu. Đạo diễn Andy Muschietti rõ ràng đã lắng nghe cô bé và thật may mắn cả Chastain cũng không có vấn đề gì khi tham gia vào phim.

Cậu bé Finn Wolfhard khi được hỏi nên vào vào Richie trưởng thành đã đề cử Bill Harder. Và Muschietti rất chiều lòng diễn viên nhí của mình khi chính thức chọn Harder vào vai Richchie rồi lần lượt là James McAvoy vai Bill Denbrough, cựu thủ lĩnh của Lorsers' Club. Những thành viên còn lại của nhóm bao gồm Jay Ryan trong vai Ben Hanscom, James Ransone trong vai Eddie Kaspbrak, Isaiah Mustafa vai Mike Hanlon và cuối cùng là Andy Bean vai Stanley Uris.

Những nhân vật mới sẽ xuất hiện trong phim

Henry Bowers, kẻ bắt nạt tưởng đã chết trong cuối IT sẽ trở lại do Teach Grant thủ vai và một vài nhân vật mới được bổ sung thêm. Chúng ta sẽ có Jess Weixler vai Audra Phillips, vợ của Bill; Xaiver Dolan vai Adrian Mellon (một người đàn ông đồng tính bị bắt nạt tại Derry và cuối cùng bị giết bởi Pennywise). Và cuối cùng là Will Beinbrink trong vai Tom rogan, gã chồng vũ phu, bạo hành tình dục Berverly y hệt như bố của cô.

Dàn diễn viên nhí cũng sẽ trở lại

Câu chuyện của IT: Chapter 2 mặc dù lấy bối cảnh chính là hiện tại nhưng sẽ có rất nhiều cảnh phim quay ngược về quá khứ vào những năm 80. Như vậy toàn bộ dàn diễn viên nhí bao gồm Lillis, Wolfhard và Liberher, cũng như Jeremy Ray Taylor, Wyatt Olef, Chosen Jacobs và Jack Dylan Grazer đều sẽ xuất hiện trở lại. Việc này sẽ giúp cho khán giả có thể hình dung được những thời điểm quan trọng trong quá trình trưởng thành của các thành viên.

Điều đặc biệt là đạo diễn Muschietti đã khẳng định việc quay trở về quá khứ này không phải là ngẫu nhiên. “Trong bộ phim thứ hai, thần rùa thực chất đã để lại vài manh mối cho cả nhóm trong thời thơ ấu của họ nhưng họ không thể nhớ được. Họ phải tìm cách lấy lại được những mảnh ký ức đó từ mùa hè năm 1989, đó là lý do vì sao chúng ta sẽ nhảy ngược về thời điểm đấy. Chìa khóa để đánh bại Pennywise đang nằm trong quá khứ, và với việc trở thành người lớn thì nhóm bạn hoàn toàn không nhớ được.”

Nếu các bạn còn nhớ thì trong phần đầu có có cảnh cả nhóm đang chơi dưới nước thì Eddie hét lên có gì đó dưới chân và Bill đáp đó là một con rùa. Bill cũng từng tìm thấy một chú rùa xanh bằng lego trong phòng em trai mình. Đây là những chi tiết để gợi ý về thần Maturin quyền năng có thể được đề cập nhiều hơn trong phần 2.

Phần 2 sẽ đi sâu vào tâm trí của Pennywise

Pennywise hay IT là một con quái vật cổ xưa rất mạnh nhưng lần đầu tiên nó lại bị thương mà lại do một đám nít ranh gây nên. Rõ ràng là tâm lý của nó cũng sẽ có rất nhiều vấn đề và phân phim này sẽ đi sâu hơn vào quá khứ của nó như làm sao IT đến được thế giới loài người, sức mạnh nó đến từ đâu và làm sao nó có thể tồn tại qua hàng ấy năm. Bill Skarsgard miêu tả việc đi vào tâm trí của Pennywise giống như một “chuyến đi ảo giác”. Ngoài ra Pennywise sẽ biến hóa thành rất nhiều hình dạng mới khác nhau và có thể nó sẽ biến thành hình dạng mạnh nhất là con quái vật nhện

Stanley Uris có thể chết

Thực tế là Andy Bean, người vào vai phiên bản người lớn của Stanley Uris, đã không xuất hiện trong bất kỳ bức ảnh hậu trường nào đến tận bây giờ. Trong sách thì Stanley đã quá sợ hãi không thể quay trở lại Derry và chọn cách tự sát trong phòng tắm đồng thời ghi nghệch ngoạc dòng chữ IT bằng máu của chính mình lên tường.

Hiện tại bộ phim vẫn chưa có trailer hay poster chính thức, mọi thông tin mới sẽ được mình cập nhật. 

Bình luận
0 Comments