Những tin đồn về Bella Renee: Càng hạnh phúc càng chịu nhiều tai tiếng

author
Mức độ nổi tiếng của "nữ hoàng phim xưa" Bella Renee đang vượt ra khỏi biên giới Thái Lan. Khi cô càng lúc càng thành công trong sự nghiệp và hạnh phúc trong tình yêu thì thị phi cũng đeo bám càng lúc càng nhiều. 

Bella Renee ngay lúc này chính là nữ diễn viên Thái Lan được quan tâm nhất ở Trung Quốc. Đó là nhờ lại màn trình diễn hai vai song song của cô trong bộ phim truyền hình tình cảm - hài hước 'Buppae Sunniwas' (2018), bộ phim đã thu hút lượt xem cao ở Trung Quốc. Bella cũng lập một tài khoản weibo để giao lưu cùng các fan Hoa ngữ của mình. 

Cặp đôi diễn viên nổi tiếng của 'Buppae Sunniwas': Bella Renee và Pope Thanawat

Hồi cuối năm 2017, cô và nam diễn viên Weir Sukollawat đã công khai chuyện tình của họ sau 5 năm hẹn hò bí mật. Đời sống tình cảm của cặp đôi đã thoải mái hơn xưa, cả hai thi nhau kể những chuyện ngọt ngào mà họ đã muốn thổ lộ từ lâu trước công chúng. Weir là một trong 7 nam diễn viên ngôi sao nhất thời điểm này của Thái Lan, cả hai cũng rất xứng đối vừa lứa bên nhau. 

Weir thích chụp hình bạn gái và khoe lên IG nên bị gán biệt danh "Người chuyên khoe người yêu của năm"

Weir có mặt trong ngày tốt nghiệp đại học, nhận bằng thạc sĩ của bạn gái

Sự nghiệp bền bĩ và ngày càng phát triển, chuyện tình cũng đơm hoa kết trái, như một lệ của những kẻ bị nhiều người ghen tị, Belle Renee vẫn bị các tin đồn thất thiệt bủa vây.

Từ lúc nổi lên như một hiện tượng với 'Khun Chai Puttipat' (2013) cùng James Ji, một số bức ảnh thời đại học trước đây của Belle thường được mổ xẻ như một bằng chứng phẩu thuật gọt cằm thành V-line. Nhưng cô đã ký hợp đồng diễn xuất với CH3 từ năm 2 đại học, vậy nên những bức ảnh kia có thể là do góc chụp hoặc vào thời điểm tăng ký. 

Cứ mỗi lần có tin đồn, Belle Renee đều cười xuề xòa và giải thích nhanh chóng. Những tin đồn trong thời đầu danh vọng gồm có:

- Tiền cát-xê của Belle giảm để cạnh tranh phim với các nữ diễn viên khác. Sự thật rằng một năm, cô cũng chỉ đóng 2 phim.
- Cô ấy là người kén cá chọn canh, không mặc bồ độ stylist đã cất công lựa chọn.
- Cô ấy luôn đi trễ giờ quay.
- Cô ấy gần gũi với Mark Prin và vì thế nên cậu ấy và bạn gái Kimmy Kimberley. Sự thật là Mark Prin khá thân mật quá chớn với các đồng nghiệp nữ, không chỉ riêng Belle.
- Cô ấy luôn thích các bữa tiệc. Sự thật thì Belle đã có lần nhập viện vì làm việc quá sức, có lúc cô ấy làm việc 7 ngày một tuần.

Sau khi nghi án hẹn hò của Weir và Belle được dấy lên, nữ diễn viên càng dính nhiều vào nhiều tin đồn nhân cách và là người thứ ba nhiều hơn. 

Lý do rằng cặp đôi diễn viên Weir và Min Pechaya có rất nhiều người hâm mộ bảo thủ, những tin đồn như Belle là người nóng tính, dễ cáu giận và quấy nhiễu chuyện đôi lứa của Weir-Min hay Aum Atichart - Nat Myria bị truyền đi nhanh chóng. Nhiều người tuyên bố không xem phim của Belle Renee nữa vì quá nhiều tai tiếng.

Nên nhớ bạn diễn lâu năm của Belle - James Ji là một người nổi tiếng thẳng tính. Anh ấy luôn đứng ra bảo vệ cô bạn khi có dịp và nếu cô ấy thực sự xấu tính, anh ấy cũng không cần thiết phải quan tâm thế.

Người Thái quan tâm tới thị phi nhiều như xem bộ phim yêu thích của họ. Belle Renee hay những nữ diễn viên nhiều điều tiếng trong T-showbiz chẳng bị ảnh hưởng mấy bởi những tin đồn này, ngoài việc phải lên tiếng giải thích. Cô còn là một nữ diễn viên có thực lực, hóa thân trong đa dạng vai diễn, nổi tiếng phù hợp với các phim bối cảnh xưa và cũng thành công với bộ phim hiện đại 'Plerng Boon' (2017). Tác phẩm này gây dấu ấn mạnh mẽ bởi một cái tên đầy thị phi hơn gấp bội và cũng tài năng ngút trời - Janie Tienphosuwan.

Phiên bản năm 2018 của 'Buppae Sunniwas' mang tới một mức độ thành công mới cho Belle. Cô nhận được giải thưởng truyền hình từ vai diễn, một hợp đồng đại sứ thương hiệu ở Hoa Kỳ và vô số lời mời cộng tác trong nước. Mức độ thù ghét của các anti càng tăng lên, những nữ diễn viên vốn không có xích mích với cô bổng dưng bị lôi vào các cuộc tranh đấu.

Ví dụ như: Taew Natapohn từ lúc nào cứ bị đưa lên bàn cân so sánh với Belle vì giờ đây độ nổi tiếng của 'Buppae Sunniwas' có phần hơn 'Nakee' của Taew. Hoặc như tin đồn: Belle cướp hợp đồng quảng bá SCB từ tay Mai Davika. Khó tin hơn cả là tin đồn xích mích giữa Belle và Margie Rasri vì cả hai chụp hình nhưng không tag tên tài khoản IG của nhau. 

Belle giải thích rằng luôn coi Margie như tiền bối từ lúc mới vào nghề nên chưa thân thiết lắm, chứ không có mâu thuẩn nào giữa họ.

Làm người nổi tiếng thì cũng dễ nhận lấy soi mói và thị phi, Belle Renee có phải chăng đang bị quá nhiều người ghen tị. Điều gì cũng có hai mặt của nó, ngay lúc này, Belle cũng đang có tin vui: 'Buppae Sunniwas' sẽ tiếp tục có phần 2, chuẩn bị lên sóng vào năm 2019.

Bình luận
0 Comments