Những Transformer sẽ xuất hiện trong Bumblebee

author

Đoạn trailer mới của Bumblebee đã khiến các fan rất bất ngờ vì có quá nhiều Transformer xuất hiện chứ không chỉ đơn thuần là Bumblebee cùng vài kẻ phản diện.

Câu chuyện của Bumblebee ban đầu chỉ được tiết lộ là diễn ra vào bối cảnh năm 1987 và xoay quanh tình bạn của chú Autobot vàng với cô bạn Charlie. Tuy nhiên như đã được thông báo từ trước, Bumblebee mang trọng trách rất lớn khi sẽ là phim thay đổi toàn bộ góc nhìn về các phim Transformer trước đây vốn đã bị Michael Bay biến tấu theo ý riêng bản thân rất nhiều. Từ ngoại hình y hệt như loạt phim hoạt hình Transformer G1 đến việc xuất hiện trận nội chiến trên Cybertron.

Đây là điều quá bất ngờ. Hầu hết phần lớn bối cảnh phim sẽ diễn ra tại Trái Đất nhưng chỉ với vài giây trên Cybertron thôi chúng ta đã thấy rất nhiều Transformer nổi tiếng rồi, dưới đây là toàn bộ những Transformer đã xuất hiện trong hai đoạn trailer, trừ Bumblebee là nhân vật chính khỏi nhắc nhé (chắc vào phim sẽ xuất hiện nhiều hơn nữa).

Blitzwing

Sẽ có bốn Decepticons trở thành kẻ thù của Bumblebee ở Trái Đất. Chúng đã tiếp cận với Sector 7, một đơn vị chuyên xử lý các sự việc liên quan tới người ngoài hành tinh và thông báo rằng Bumblebee là một tên tội phạm ngoài hành tinh. Nếu không bắt được kẻ đào tẩu này thì chiến tranh chắc chắn sẽ kéo lên Trái Đất.

Cả hai đoạn trailer đều xuất hiện một tên Decepticon biến hình thành một chiếc máy bay chiến đấu McDonnell Douglas F-4 Phantom II. Ban đầu nhiều người nghĩ đây là Starscream nhưng cuối cùng đã được khẳng định là Blitzwing.

Dropkick và Shatter

Shatter và Dropkick là một cặp thợ săn Decepticon chuyên truy lùng mục tiêu và có vẻ đây là các Transformer nữ đầu tiên xuất hiện trong loạt phim. Điều đặc biệt là Shatter và Dropkick có vẻ sẽ có tới hai hình dạng ngụy trang.

Dropkick sẽ biến thành một chiếc Plymouth Satellite đỏ và máy bay chiến đấu Harrier Jump Jet; Shatter thì là một chiếc AMC Javelin và chiếc trực thăng quân đội Bell AH-1 SuperCobra. Vai trò của bộ đôi sau này đã được thay thế bởi Barricade, kẻ đã săn lùng Sam Witwicky trong phần Transformers đầu tiên.

Optimus Prime

Ôi, đây mới đúng là hình ảnh Optimus Prime mà các fan mong đợi. Tạo hình của Optimus dù mới thoáng qua cũng đủ thấy được dựa hoàn toàn trên Transformers G1. Đây là tạo hình kinh điển nhất của vị thủ lĩnh này, cá nhân mình thấy đây là tạo hình cực đẹp thay vì càng ngày càng bị kiếm hiệp hóa như bản của Michael Bay.

Soundwave và Ravage

Transformer hot nhất trong trailer đây, một trong những Transormer duy nhất có thú cưng đi theo đấy. Soundwave rất nổi tiếng từ thời kỳ phim hoạt hình G1 với hình dạng một chiếc máy cassette và chiếc băng của nó là một con hổ Ravage.

Trong phiên bản của Michael Bay thì Ravage cực kỳ xấu chứ không được xinh đẹp như đoạn trailer Bumblebee. Soundwave trong Bumblebee cũng đã được đưa về hình dạng gốc với khoang ngực to dùng để chứa Ravage bên trong.

Shockwave và các Seeker

Thời điểm năm 1987 trong phim là lúc Megatron đã bị rớt xuống Trái Đất và đóng băng khi cố gắng tìm kiếm AllSpark Cube. Vắng đi thủ lĩnh, băng Decepticons xem chừng vẫn chiến đấu được vì chúng còn rất nhiều tướng lĩnh tài ba khác và nổi bật nhất là Shockwave. Decepticon này từng xuất hiện trong Transformers: Dark of The Moon với ngoại hình cực ngầu nhưng cũng bị giết dễ dàng. Sự tái xuất lần này của Shockwave với tạo hình nguyên bản và hắn còn đang chỉ huy lực lượng không binh tinh nhuệ Seekers.

Những thành viên khác trong nhóm có thể là Blitzwing, Dirge hoặc Ramjet với màu xanh lá cây/ xanh da trời đậm. Hai thành viên màu tím và xanh dường như là Skywrap và Thundercracker, cặp tay sai đắc lực của Starscream. Kèm theo đó là rất nhiều máy bay chiến đấu của Cybertron lướt trên bầu trời.

Hi vọng trong phim, những cảnh này không chỉ là đoạn hồi tưởng mà là phân đoạn chiến đấu dài thật dài để fan thỏa mãn được cơn khát về một phim Transformers thứ thiệt. Nếu có thêm trailer mới mình sẽ update các Transformer cho mọi người cùng xem.

 

Bình luận
0 Comments