Loạt phim bom tấn hấp dẫn từng khuấy động những mùa hè

author

3 tháng ve kêu đã bắt đầu khởi động, vào thời điểm nắng nóng và nhàn rỗi nhất này của năm, chúng ta cùng liệt kê ra 9 phim bom tấn hay nhất đáng để cùng bạn lấp đầy mùa hè.

There’s Something About Mary (1998)

phim bom tấn phim bom tấn Loạt phim bom tấn hấp dẫn từng khuấy động những mùa hè 12

Ra mắt mùa hè năm 1988, thế nhưng qua gần 20 năm kiểu tóc dựng đứng này của nhân vật Mary vẫn để lại ấn tượng cho chúng ta. Đây là một bộ phim mở đường cho thể loài phim hài hạng R có chút “thô tục” trong tương lai.

Grease (1978)

2 phim bom tấn Loạt phim bom tấn hấp dẫn từng khuấy động những mùa hè 22

“Grease” giống như một bản nhạc “nóng” bất hủ của những năm 70, những lời khen dành cho các bản nhạc phim cũng như tuổi trẻ sôi nổi của tác phẩm này vẫn còn vang mãi cho đến ngày nay.

Ghost (1990)

3 phim bom tấn Loạt phim bom tấn hấp dẫn từng khuấy động những mùa hè 32

Xứng danh là big hit lớn nhất của mùa hè 1990, có một ví von rằng ai chưa từng xem qua Ghost, tức chưa từng biết đến một chuyện tình đẹp thực sự. Tình yêu bất kể âm – dương giữa Sam và Molly tràn đầy “cảm giác mạnh” cùng những tiếng cười và cả nước mắt.

Guardians of the Galaxy (2014)

4 phim bom tấn Loạt phim bom tấn hấp dẫn từng khuấy động những mùa hè 41

Bom tấn này của Marvel đã lôi kéo người xem không ngừng tới rạp để theo dõi câu chuyện về một đội anh hùng “không giống ai”, trong nhiệm vụ giải cứu ngân hà khỏi thế lực xấu xa. Hai thành viên tiêu biểu và đáng yêu nhất của Đội vệ binh giải ngân hà là chú chồn đột biết Rocket Raccoon cùng người cây hiền lành Groot.

Anchorman: The legend of Ron Burgundy (2004)

5 phim bom tấn Loạt phim bom tấn hấp dẫn từng khuấy động những mùa hè 51

Vào mùa hè 2004, trò vui phổ biến của những khán giả đã từng xem qua câu chuyện của Ron Burgundy chính là giả giọng ông ấy. Có thể thấy qua bộ phim này Will Ferrell đã để lại được ấn tượng vô cùng mạnh mẽ với nhân vật phát thanh viên “bá đạo” của mình.

Speed (1994)

6 phim bom tấn Loạt phim bom tấn hấp dẫn từng khuấy động những mùa hè 61
Không kể đến ba phần Ma trận nổi tiếng, thì Speed cũng là một tựa phim đã đưa Keanu Reeves đã trở thành người hùng của thể loại phim hành động. Đối với những người đã từng xem qua “Speed”, mỗi lần nhớ tới phim này đều có cảm xúc rất khó kiềm chế để xem lại các pha hành động nguy hiểm dồn dập, cùng nỗi lo lắng trước quả bom hẹn giờ được cài trên xe bus luôn trực chờ lấy mạng các hành khách.

Toy Story 3 (2010)

7 phim bom tấn Loạt phim bom tấn hấp dẫn từng khuấy động những mùa hè 71

Cuộc đấu tranh của Buzz và Woody khi người chủ Andy lên đại học đã khuấy động mùa hè 2010. Có rất nhiều phân cảnh cảm động trong phần phim này của Pixar, khiến dù là người lớn hay trẻ nhỏ đều khó kìm lòng được trước sự chân thật của một loạt đồ chơi được nhân hoá cùng tình cảm sâu sắc đầy tính nhân văn của chúng.

Spider-Man (2002)

8 phim bom tấn Loạt phim bom tấn hấp dẫn từng khuấy động những mùa hè 81

Vượt qua mọi sự kì vọng của doanh thu vòng vé, “Spider Man” trở thành bộ phim lớn nhất của mùa hè 2002. Nếu bạn là fan của các siêu anh hùng, chắc hẳn không thể bỏ qua phần phim về Người Nhện này rồi.

The Avengers (2012)

8 phim bom tấn Loạt phim bom tấn hấp dẫn từng khuấy động những mùa hè 82

Vào đúng thời điểm này của năm 2012, Biệt đội báo thù đang làm mưa làm gió trên các rạp chiếu phim. “Avengers” dường như đã làm thay đổi cách làm phim chuyển thể từ truyện tranh. Để chứng minh cho sự thành công của phim này, thì ở thời điểm hiện tại, “Civil War” đang được các khán giả nhiệt liệt chào đón-cho dù chỉ là một phần phim của riêng Captain America.

Bình luận
0 Comments