Những tựa phim mới hấp dẫn nhất trên Netflix vào tháng 3

Tháng 3 năm nay Netflix đã bắt đầu đưa những tựa phim hấp dẫn với quy mô lớn để chuẩn bị khởi động cho những tháng hè sôi động nối tiếp sau đó.

The Irregulars (26/3)

Tác phẩm kể về kể về một nhóm thanh niên lầm lạc được bác sĩ Jon Watson và người cộng sự lâu năm Sherlock Holmes tụ họp lại để cùng anh giải quyết các vụ án kỳ bí. Ngoài những vụ giết người quen thuộc, bộ phim sẽ đề cập đến cả những thực thể siêu nhiên, quỷ quyệt và sự kinh dị rất mới lạ so với các bộ phim về Sherlock Holmes trước đây.

The One (12/3)

Trong tương lai, kỹ thuật xét nghiệm ADN không chỉ giúp bạn hiểu về các thông số sinh học của cơ thể mà còn có thể tìm ra được người bạn đời hoàn hảo dựa trên các yếu tố di truyền. Việc này sẽ đặt ra câu hỏi rằng liệu người bạn tình hiện tại của mình có phải người ấy hay chưa và chúng ta có dám can đảm thực hiện xét nghiệm để xác định được nửa kia là ai?

Sky Rojo (19/3)

Sky Rojo là một TV series dài 8 tập với thời lượng 25 phút mỗi tập được sáng tạo nên bởi bộ đôi Álex Pina và Esther Martínez Lobato, những người đã tạo nên hiện tượng toàn cầu Money Heist. Ba nhân vật chính của bộ phim là Coral (Verónica Sánchez), Wendy (Lali Espósito) và Gina (Yany Prado). Họ đang tìm kiếm sự tự do khi bị truy đuổi bởi tên ma cô Romeo (Asier Etxeandia), kẻ quản lý ba cô gái tại câu lạc bộ Las Novias.

Cùng với nhau, bộ ba đã phải bước vào một cuộc hành trình hỗn loạn, điên cuồng đối mặt với vô số nguy hiểm. Từng giây phút, từng phút của họ trong chuyến đi như thể là giây phút cuối cùng họ được sống. Tuy nhiên nhờ đó tình bạn của cả ba ngày càng thắt chặt và họ ngày càng mạnh mẽ hơn nếu bước đi cùng nhau. Họ cũng phát hiện ra nhiều lựa chọn khác nhau giúp họ làm lại cuộc đời, thoát khỏi đời sống địa ngục trước đây.

Bombay Rose (8/3)

Bombay Rose là một bộ phim hoạt hình Ấn Độ ra mắt vào 2019 do Gitanjali Rao viết kịch bản, biên tập, thiết kế và đạo diễn. Phim đã có buổi ra mắt thế giới tại Tuần lễ phê bình quốc tế tại Liên hoan phim Venice năm 2019 và đã được trình chiếu trong phần Điện ảnh Thế giới Đương đại tại Liên hoan phim Quốc tế Toronto năm 2019.

Bộ phim dựa trên các sự kiện có thật về những cuộc đấu tranh của những người di cư đến Mumbai từ các thị trấn nhỏ và sức ảnh hưởng của những bộ phim Bollywood giúp họ vượt qua được sự tàn khốc mà thực tế mang đến. Bombay Rose được đánh giá mang đến những hình ảnh đẹp và nội dung mang đậm tính thời sự với các chủ đề như tình yêu giữa những người theo tín ngưỡng đối lập, di cư kinh tế và lao động trẻ em.

Moxie (3/3)

Dựa trên tiểu thuyết tuổi teen cùng tên của Jennifer Mathieu, Moxie kể về cô nữ sinh trung học nhút nhát Vivian Carter thường xuyên trở thành nạn nhân của phân biệt giới tính tại trường trung học nhỏ trong thị trấn. Khi biết được về quá khứ nổi loạn của mẹ và các bạn cùng trang lứa với bà, cô và những người bạn của mình bắt đầu thực hiện một tạp chí ẩn danh tố cáo các hành vi độc hại của những đứa bạn cùng trường.

Toàn bộ mọi thứ trong cuốn tạp chí đều được thực hiện thủ công nhưng mang lại hiệu ứng truyền miệng rất cao và phản ánh được thực tại tiêu cực đang tồn tại trong các trường trung học của nước Mỹ.

Pacific Rim: The Black (4/3)

Taylor và Hayley là hai anh em đang bước vào hành trình tìm kiếm cha mẹ đã bị thất lạc sau cuộc tấn công của một con Kaiju khổng lồ. Cả hai vô tình tìm được một Jaeger bị bỏ hoang từ rất lâu và kích hoạt được nó đồng thời bước vào một trận chiến khốc liệt với bọn Kaiju hiện đã đóng chiếm toàn bộ Úc Châu.

Pacific Rim: The Black mùa đầu tiên sẽ bao gồm bảy tập phim được phát hành vào ngày 4/3/2021. Tác phẩm dự kiến sẽ có ít nhất hai mùa phim và mở rộng thế giới của Pacific Rim nhiều hơn so với hai bản điện ảnh.

Yes Day (12/3)

Cuộc sống bận rộn khiến cho cặp vợ chồng Allison và Carlos luôn phải nói lời từ chối với con cái lẫn các đồng nghiệp của họ. Điều này khiến cả hai quyết định sẽ thực hiện một ngày Yes Day bằng cách đồng ý mọi quy tắc mà bọn trẻ trong nhà đặt ra. Cả hai không ngờ đây là quyết định đưa cả gia đình bước vào một chuyến phiêu lưu điên rồ khắp Los Angeles nhưng đồng thời khiến cho tình thân gia đình được gắn chặt hơn bao giờ hết.

Bộ phim được lấy cảm hứng từ cuốn sách nổi tiếng dành cho trẻ em của Amy Krouse Rosenthal và những trải nghiệm cá nhân của nữ diễn viên Jennifer Garner trong việc đưa Yes Day vào chính cuộc sống bản thân.

Related Articles

Responses

HOT OR NOT
Bạn đã có trãi nghiệm ra sao với các phim này?
Chuyển đến thanh công cụ