Những tuyệt chiêu sống sót không bao giờ cũ trong Zombieland

author
 Nếu muốn sống sót trong thế giới đầy rẫy thây ma thì bạn hãy thực hiện những hướng dẫn sau từ Zombieland

Nếu thế giới bị xâm chiếm bởi zombie thật sự thì bạn sẽ làm gì? Nếu như bắt chước các phim như The Walking Dead, Dawn of The Dead hay gần đây là Train to Busan thì bạn cầm chắc cái chết trước mắt rồi đấy. Dưới đây là những tuyệt chiêu sống sót trong thế giới thây ma mà Zombieland đã chỉ ra đúng từng chút một không sai đâu được. Tổng cộng có tới 33 tuyệt chiêu bạn có thể xài được nhưng mình chỉ xin liệt kê 10 cái tiêu biểu nhất để mọi người tham khảo.

1. Thể lực

Đây là điều căn bản và tất yếu luôn. Đám zombie nó chạy nhanh khủng khiếp, như là vận động viên marathon sử dụng doping. Bạn chỉ cần chạy chậm hơn một chút thôi là đã trở thành mồi ngon cho chúng rồi. Nhớ nhé, làm gì thì làm cứ tập thể lực trước tiên, không chỉ chống zombie không thôi đâu mà còn khỏe đẹp nữa.

rule no 1 của Zombieland Zombieland Những tuyệt chiêu sống sót không bao giờ cũ trong Zombieland 63 H  nh 1 2016 08 11

Cảnh báo

Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

2. Bắn hai phát 

Cách duy nhất để giết zombie là bắn ngay não, đập bể đầu hoặc làm chúng gãy cổ. Nếu bạn bắn trúng một phần nào đó trên cơ thể zombie thì chỉ làm chúng chậm đi hoặc nằm xuống tạm thời mà thôi. An toàn nhất là cứ kiểm tra xem có bắn trúng đầu chưa, nếu không thì cứ làm một viên kẹo đồng lên đầu chúng. Đừng tiếc đạn vì nhiều khi bạn sẽ không còn sống để có thể đi tìm đạn dược đâu.

Zombieland Những tuyệt chiêu sống sót không bao giờ cũ trong Zombieland 63 jksadfkl 2016 08 11

Cảnh báo

Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

3. Coi chừng nhà vệ sinh 

Bạn biết khi nào bạn mỏng manh, yếu đuối và dễ bị tấn công nhất không? Khi bạn đi vệ sinh đấy. Chỉ cần lơ là xíu thôi là zombie tới ngoạm bạn một phát rồi. Thế nên khi trong nhà vệ sinh hãy kiểm tra thật kỹ và luôn sẵn sàng cho mọi tình huống xấu nhất nhé.

Zombieland Những tuyệt chiêu sống sót không bao giờ cũ trong Zombieland 63 rule 3   beware of bathrooms by bubimandril 2016 08 11

Cảnh báo

Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

4. Đừng bao giờ cố trở thành người hùng

Lâu lâu bạn coi các phim thảm họa hay đặc biệt là về zombie như gần đây nhấtlà Train To Busan, hãy để ý luôn có vài nhân vật làm người hùng một mình chống mafia để giúp những người khác trốn thoát. Nếu bạn muốn sống sót, đừng bao giờ cố trở thành người hùng nhé, thay vì đó hãy phối hợp cùng những người khác nghĩ kế hoạch nào đó hay ho hơn. Nhưng đôi lúc bạn cũng nên trở thành người hùng nếu bạn thật sự muốn hi sinh tìm đường sống cho những người bạn yêu thương.

Zombieland Những tuyệt chiêu sống sót không bao giờ cũ trong Zombieland 63 WomZom Hero  2016 08 11

Cảnh báo

Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

5. Hãy tìm bạn đồng hành “bá đạo” 

Sống trong thế giới toàn một đám sinh vật chỉ tìm cách cắn bạn một mình thì thật sự rất khó khăn. Bạn nên tìm một người bạn đồng hành để đi theo trong suốt chuyến hành trình nhé. Đồng hành có ích ấy chứ đừng có thể loại bánh béo hở chút là khóc, hở chút là than hoặc chuyên làm mấy trò lén lút để tự tìm đường thoát thân. Ít ra cũng phải được anh trai Tallahassee trong Zombieland chứ, thấy Zombie là xả liên tục không ngừng nghỉ, còn sống tình cảm và mê bánh ngọt nữa chứ.

Zombieland Những tuyệt chiêu sống sót không bao giờ cũ trong Zombieland 63   dfasjdf 2016 08 11

Cảnh báo

Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

6. Hành lý thật gọn nhẹ 

Thử tưởng tượng đang bị một toán zombie rượt đuổi mà bạn phải kéo theo một vali đồ lỉnh kỉnh thì sẽ kinh khủng như thế nào. Tốt nhất là chỉ mang những vật dụng thật sự cần thiết và di chuyển thật nhanh gọn thôi. Nhắn nhủ riêng với mấy bạn nữ là zombie không hề quan tâm bạn mặc đẹp hay không đâu, não bạn mới là thứ quan trọng nhất nên mang ít quần áo thôi nhé.

Zombieland Những tuyệt chiêu sống sót không bao giờ cũ trong Zombieland 63 rule 5 travel light 2016 08 11

Cảnh báo

Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

7. Chuẩn bị sẵn sàng lối thoát

Bước vào một nơi xa lạ hay tòa nhà nào đó mà không chuẩn bị sẵn một lối thoát thì không khác gì bạn đang tự dâng hiến mình vào hang ổ của những thây ma. Đừng làm thế nhé, zombie cũng biết cách giăng bẫy thông minh lắm đấy.


8. Kiểm tra kỹ càng trước khi lên xe

 Không chỉ xe hơi, tàu lửa, máy bay hay các kiểu mà cả các ngôi nhà nữa. Nếu không làm động tác này mà đã vội vàng lên xe ngồi hay khóa cửa nhà thì zombie tấn công bất ngờ từ ghế sau hay núp trong xó xỉnh nào đó trong nhà bạn cũng không thể phản ứng kịp đâu. Cẩn tắc vô áy náy!

Zombieland Những tuyệt chiêu sống sót không bao giờ cũ trong Zombieland 63 always check the backseat by smackybean d2xs6zy 2016 08 11

Cảnh báo

Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

9. Dao đa năng Thụy Sỹ 

Món này hay lắm các bạn à, đủ loại đồ chơi cần kíp trong đó. Bạn nào mà là dân phượt thủ thì cũng đủ biết con dao này lợi hại cỡ nào rồi. Đừng tiếc tiền cho một thứ cực kỳ hữu dụng như vậy nhé.

Zombieland Những tuyệt chiêu sống sót không bao giờ cũ trong Zombieland 63 520963 2016 08 11

Cảnh báo

Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

10. Tận hưởng từng niềm vui nhỏ nhặt 

Sống lê lết từng ngày, thỉnh thoảng mới thấy một bóng người không sớm thì muộn sẽ khiến bạn phát điên mà thôi. Cứ tìm những niềm vui nhỏ nhặt trong cuộc sống, đơn giản là những cảnh đẹp yên bình hiếm hoi vắng bóng những con quái vật kia cũng là hạnh phúc rồi.

Zombieland Những tuyệt chiêu sống sót không bao giờ cũ trong Zombieland 63 scarfx1080 bgf8f8f8

Cảnh báo

Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!
Bình luận
0 Comments