Những Tv Series Âu Mỹ về trừ tà ghê rợn không kém phim điện ảnh mà bạn nên xem (Phần 1)

author
Nếu phim điện ảnh có những bộ phim kinh dị trừ tà nổi tiếng như The Conjuring hay The Exorcist thì màn ảnh nhỏ cũng không kém cạnh khi cho ra mắt một lượng kha khá phim trừ tà không những đi sâu vào rất nhiều chi tiết mà điện ảnh bỏ lỡ vì không đủ thời lượng chiếu mà còn kinh dị không hề kém.

Outcast  (Cinemax): Được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên của nhà văn Robert Kirkman người đồng thời cũng là tác giả của siêu phẩm truyện tranh nổi tiếng The Walking Dead. Phim nói về một người đàn ông mang trong mình dấu hiệu của quỷ dữ từ khi còn nhỏ. Trưởng thành với quyết tâm tìm ra sự thật đằng sau những tai nạn siêu nhiên từng xảy ra với mình dưới sự giúp sức của một cha xứ, người đàn ông không hề biết mình đang dấn thân vào con đường vô cùng đen tối.

trừ tà Những Tv Series Âu Mỹ về trừ tà ghê rợn không kém phim điện ảnh mà bạn nên xem (Phần 1) 104Feat
trừ tà Những Tv Series Âu Mỹ về trừ tà ghê rợn không kém phim điện ảnh mà bạn nên xem (Phần 1) Outcast Season 2 Release Date Renewal Confirmed

The Exorcist (Fox): Trước đây đã từng có một bộ phim kinh dị kinh điển nổi tiếng cùng tên được sản xuất vào năm 1973 và đây cũng là phim kinh dị đầu tiên được đề cử giải Oscar . Cả hai tác phẩm đều dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên của nhà văn William Peter Blatty. Nội dung của bộ phim được lấy cảm hứng từ một trường hợp trừ tà vào năm 1949 của Roland Doe,khi nói về một cô bé phải đối mặt với việc bị quỷ ám lúc chỉ mới 12 tuổi và mẹ của cô bé phải giành lại được con của mình trong tuyệt vọng.

trừ tà Những Tv Series Âu Mỹ về trừ tà ghê rợn không kém phim điện ảnh mà bạn nên xem (Phần 1) exorcistdaviskasulka

Dưới sự giúp đỡ vào sự can thiệp của vị mục sư. Ở phiên bản truyền hình mọi thứ dần được khai thác kỹ lưỡng hơn từ đặc biệt là tâm lý của nhân vật mục sư. Phim hiện đã bị cancel sau mùa 1 và các fan hâm mộ đã và đang kêu gọi các nhà đài khác ra tay cứu giúp. Hy vọng họ thành công vì mặc dù không phải hay đặc sắc nhưng phim xứng đáng có thêm 1 mùa nữa.

trừ tà Những Tv Series Âu Mỹ về trừ tà ghê rợn không kém phim điện ảnh mà bạn nên xem (Phần 1) maxresdefault 2

Constantine (The CW): Dựa trên nhân vật của DC Comic – John Consantine, bộ phim là câu chuyện về một bậc thầy trừ tà, bị kẹt giữa ranh giới của sự sống và cái chết khiến anh vừa phải đấu tranh vì những tội lỗi trong quá khứ mà mình phạm phải, vừa phải bảo vệ con người khỏi những thế quỷ dữ. John đã rong ruổi khắp nơi nhằm trục xuất những linh hồn, những thế lực quỷ dữ này về đúng nơi ở của nó nhằm chuộc tội cho chính linh hồn của anh. Thật đáng tiếc khi một bộ phim trừ tà hay và hấp dẫn như vậy lại bị cancel ngay sau season 1 vì số lượng người xem quá thấp.

trừ tà Những Tv Series Âu Mỹ về trừ tà ghê rợn không kém phim điện ảnh mà bạn nên xem (Phần 1) constantine 3

American Horror Story – Asylum (FX):  Câu chuyện diễn ra vào năm 1964 tại Viện Tâm thần Briarcliff, nơi dành cho những bệnh nhân có tiền sử tội ác được cho là điên loạn và kinh dị nhất. Đứng đầu bệnh viện là một linh mục và nơi đây được điều hành dẫn dắt bởi nữ tu Sister Jude, một nữ tu với một quá khứ bí ẩn. Từ những tội ác từ cuộc thí nghiệm điên rồ của một tên bác sĩ Đức Quốc Xã cho đến cậu bé bị quỷ dữ nhập tất cả đã tạo nên một bức tranh đầy màu sắc và đậm chất kinh dị cho AHS 2. Cũng có thể nhờ vậy mà đến tận bậy giờ AHS 2 vẫn được người hâm mộ chọn lựa là phần AHS hay nhất.

trừ tà Những Tv Series Âu Mỹ về trừ tà ghê rợn không kém phim điện ảnh mà bạn nên xem (Phần 1) american horror story asylum season 2 2 tricks and treats possessed boy monsignor joseph fiennes dr thredson zachary quinto exorcism review episode guide list 1
trừ tà Những Tv Series Âu Mỹ về trừ tà ghê rợn không kém phim điện ảnh mà bạn nên xem (Phần 1) Sister Mary Eunice Asylum
Bình luận
0 Comments