Những ứng cử viên hàng đầu cho live-action Slam Dunk (Trung Quốc)

author
Một trong những bộ manga shonen đi vào huyền thoại – Slam Dunk sẽ được chuyển thể với phiên bản phim truyền hình. Những nam diễn viên nào sẽ làm nên đội bóng rổ trong mơ cho các fan bộ truyện ?

Slam Dunk là bộ truyện tranh gồm 31 tập, mô tả các trận đấu bóng rổ trung học. Mọi chuyện xoay quanh cậu nhóc Hanamichi Sakuragi chẳng biết gì về bóng rổ nhưng thương em gái đội trưởng đội bóng rổ trường Shōhoku, cũng là quản lý thứ hai của đội, bèn quyết đăng ký vào đội để tán đổ em ấy. Nào ngờ, Hanamichi lại phù hợp và yêu thích môn thể thao này đến vậy. Cậu ta dần trở thành quân bài bí mật, lắm rủi ro nhưng cũng đầy hứng khởi trong các trận đấu trung học.

live-action slam dunk (trung quốc) Những ứng cử viên hàng đầu cho live-action Slam Dunk (Trung Quốc) Slam Dunk Wall slamdunk 34860091 1920 1200

Họ có chung một giấc mơ chinh phạt giải đấu học đường lớn nhất toàn quốc.

Chính vì tính chất của một bộ thể thao thuần túy (pha lẫn các tình huống hài hước và một chút bí ẩn), Slam Dunk mang tinh thần thể thao tuyệt vời, thu phục số lượng lớn khán giả khắp thế giới. Mặc dù vậy, Slam Dunk vẫn chưa được chuyển thể thành live-action nào cả. Mới đây, một văn bản tiếng Trung được công bố, thông báo Slam Dunk đang trong quá trình viết kịch bản cho phim truyền hình. Phim dự kiến dài 50 tập.

Hiện tại, những người quyết định nhập và chuyển thế bộ chuyện này chưa công bố họ nhắm đến những diễn viên nào. Một số nam diễn viên chơi bóng rổ thành thục dưới đây rất có thể nằm trong tầm ngắm của họ.

1. Ngô Diệc Phàm
live-action slam dunk (trung quốc) Những ứng cử viên hàng đầu cho live-action Slam Dunk (Trung Quốc) 1fa8d98cc0882d1193d90dcbdce18294

Giấc mơ lớn nhất của Ngô Diệc Phàm không phải là ngôi sao âm nhạc, anh thích chơi bóng rổ hơn. Thuở đi học, anh chàng đã dành 6 tiếng mỗi ngày để chơi bóng rổ và đến lớp chỉ để ngủ, một hoạt cảnh rất giống với hầu hết tụi con trai trong bộ phim này. Mùa giải NBA All-Star tổ chức hồi đầu năm 2016, Ngô Diệc Phàm là nghệ sĩ Trung Quốc đầu tiên được chọn vào một trận đấu dường như chỉ dành cho Canada và Mỹ.

live-action slam dunk (trung quốc) Những ứng cử viên hàng đầu cho live-action Slam Dunk (Trung Quốc) 6c709881jw1f0xheq8w9cj20px0gc77y

Nếu như chân tay Ngô Diệc Phàm có phần lóng ngóng và dư thừa trong hầu hết bộ phim anh đã đóng thì khi chơi bóng rổ, hình thái của anh lại cực kỳ đẹp. Có thể nói, đây là cơ hội để nam diễn viên họ Ngô “tìm lại giấc mơ” đã từng bị mẹ ngăn cản và tỏa sáng một lần nữa trước ống kính. Anh rất phù hợp vào vai những anh chàng đẹp trai, có kỹ thuật tốt trong ‘Slam Dunk’.

Vai diễn phù hợp: Akira Sendoh – thiên tài của đội Ryonan, đối thủ hàng đầu của Hanamichi và Kaede Rukawa.

2. Tưởng Kình Phu

Nghệ sĩ Trung Quốc thứ hai được chọn vào NBA All-Star không ai khác ngoài Tưởng Kình Phu. Nam diễn viên 25 tuổi có vẻ ngoài phong trần và già dặn hơn các nam thần khác. Anh nổi tiếng là người đam mê bóng rổ, luôn trình diễn khả năng chơi bóng ở mọi chương trình và nơi chú ẩn của anh ta nhất định là sân tập bóng.

live-action slam dunk (trung quốc) Những ứng cử viên hàng đầu cho live-action Slam Dunk (Trung Quốc) 16070614354731

Ngoài hình thể nổi bật (cơ bắp đẹp và chiều cao 1m82, Tưởng Kình Phu còn có khả năng diễn xuất đa dạng và biểu cảm tốt. Vai nam chính Hanamichi nên thuộc về anh chàng này và chúng ta có thể chứng kiến Ngô Diệc Phàm đối đầu “một mất một còn” với đồng đội cũ của mình rồi.

live-action slam dunk (trung quốc) Những ứng cử viên hàng đầu cho live-action Slam Dunk (Trung Quốc) 2017022007404234473
3. Chu Bách Hào

Có một nghệ sĩ đa tài ở Hong Kong có thể vừa diễn, hát, dạy piano và thi đấu như một vận động viên bóng rổ chuyện nghiệp. Người đó chính là Chu Bách Hào.

live-action slam dunk (trung quốc) Những ứng cử viên hàng đầu cho live-action Slam Dunk (Trung Quốc) 1437304765385SF 4EDCB682FDF9A59560B45ED6981C23FE

Những cú Slam Dunk chính là điểm nổi bật nhất của chàng trai dong dỏng cao này (1m82). Anh phù hợp với vai Nobunaga Kiyota – một rockie của đội KAINAN háo thắng không thua gì nam chính nhưng sớm được nhận ra là một trong những vận động viên giỏi nhất mùa đấu năm đó.

live-action slam dunk (trung quốc) Những ứng cử viên hàng đầu cho live-action Slam Dunk (Trung Quốc) 16070614348388
4. Phan Vỹ Bá

Nam diễn viên, ca sĩ, rapper Phan Vỹ Bá là một người làm chủ tốc độ xuất sắc cả trong âm nhạc lẫn môn thể thao bóng rổ. Hồi ở Mỹ, anh từng ở trong đội bóng rổ của nhà trường. Anh rất thích hợp với vị trí cướp bóng và điều khiển bóng linh hoạt của Ryota Miyagi – một trong những hậu vệ phối bóng tốt nhất của đội Shohoku và cả giải đấu năm đó.

live-action slam dunk (trung quốc) Những ứng cử viên hàng đầu cho live-action Slam Dunk (Trung Quốc) 16070614381238
live-action slam dunk (trung quốc) Những ứng cử viên hàng đầu cho live-action Slam Dunk (Trung Quốc) 16070614396217
5. Tiêu Kính Đằng

Tiêu Kính Đằng không chỉ ông hoàng nhạc rock của Đài Loan mà còn là một diễn viên giỏi được công nhận. Nhiều người cũng biết anh cùng với Châu Kiệt Luân thi đấu bóng rổ cùng nhau. Anh từng thi đấu bóng rổ ở các trường đại học và được phong danh hiệu MVP.

live-action slam dunk (trung quốc) Những ứng cử viên hàng đầu cho live-action Slam Dunk (Trung Quốc) 16070614462818

Xét về chiều cao và khả năng diễn xuất của anh, vai diễn phù hợp nhất là Kenji Fujima – người kiêm hai chức vụ (huấn luận viên và hậu vệ phối bóng) của đội Shoyo.

6. Dương Dương

Anh chàng từng thử sức với bóng rổ qua vai diễn Tiêu Nại trong bộ phim ‘Yêu em từ cái nhìn đầu tiên’. Tuy anh chàng không phải có nhiều đam mê với bóng rổ như những chàng trai ở trên, nhưng bù lại, ngoại hình đẹp và mong manh của Dương Dương rất hợp với hậu vệ ném bóng – Hisashi Mitsui, bị chấn thương nhưng nhiều tham vọng của Shohoku.

live-action slam dunk (trung quốc) Những ứng cử viên hàng đầu cho live-action Slam Dunk (Trung Quốc) 20150507155400 kFzZh
7. Lý Dịch Phong

Anh chàng dễ thương Lý Dịch Phong có niềm đam mê bóng rổ và nhiều hiểu biết được tích lũy từ bé. Cậu đã từng được mời đến NBA để tham gia bình luận về trận đấu. Vai diễn dành cho Lý Dịch Phong có thể là một trong hai chàng tiền vệ đẹp trai của Shohoku: Kiminobu Kogure và Kaede Rukawa.

live-action slam dunk (trung quốc) Những ứng cử viên hàng đầu cho live-action Slam Dunk (Trung Quốc) 16070614574987
8. Lâm Canh Tân

Vai diễn hóc búa nhất mà các nhà sản xuất phải tìm cho bằng được là Takenori Akagi – đội trưởng của Shohuku. Nếu họ hướng đến ngoại hình bắt mắt thì sự lựa chọn tốt nhất nên thuộc về Lâm Canh Tân. Nam diễn viên đang được nhiều yêu thích sở hữu chiều cao 1m86, ngoại hình to lớn để đóng vai anh chàng khỉ đột này. Trước đây, Lâm Canh Tân từng đóng vai Tôn Ngộ Không đấy chứ.

live-action slam dunk (trung quốc) Những ứng cử viên hàng đầu cho live-action Slam Dunk (Trung Quốc) 20170204 023929 4
9. Triệu Bản Sơn

Người xứng đáng nhận vai thầy Mitsuyoshi Anzai nên là “lão làng” Triệu Bản Sơn. Năm ngoái, ông vẫn sung sức ghi hơn 20 điểm trong vòng 48 phút liên tục cho đội nhà. Vai diễn thầy Anzai là một người có gương mặt phúc hậu, thường xuyên bị Hanamichi trêu chọc nhưng chỉ cười thích thú. Trong quá khứ, ông từng là một huấn luận viên thét ra lửa, người đi vào huyền thoại với những chiến tích vĩ đại.

live-action slam dunk (trung quốc) Những ứng cử viên hàng đầu cho live-action Slam Dunk (Trung Quốc) 16070615026732
live-action slam dunk (trung quốc) Những ứng cử viên hàng đầu cho live-action Slam Dunk (Trung Quốc) 1f8e0005ec70f72b44b8

Bảng danh sách những nam nghệ sĩ giỏi bóng rổ trên đây chỉ là gợi ý. Một số diễn viên nổi bật với tình yêu dành cho môn thể thao này nên tham gia vào đoàn làm phim như Trần Hiểu, Lộc Hàm, Vương Tuấn Khải, … Nhưng nếu dồn hết dàn diễn viên nổi tiếng này vào một phim, các nhà sản xuất sẽ phải đau đầu nhiều đấy!

Bình luận
0 Comments