Những vật dụng Batman cất giữ trong hang dơi (Phần cuối)

author
Tiếp nối cho bài viết trước, lần này chúng ta sẽ điểm lại những vật dụng Batman cất giữ rất kỹ trong hang dơi.

9. Dù của Penguin

vật dụng Batman Những vật dụng Batman cất giữ trong hang dơi (Phần cuối) 192 The Penguins Umbrellas Against Batman 2016 08 15

Cảnh báo

Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Gotham là thành phố có lượng mưa khá lớn nên không ngạc nhiên khi tay bãn luôn phải kè kè theo chiếc dù nếu sống ở đây. Cha của Oswald Cobblepot từng chết vì viêm phổi sau khi dầm mưa ở Gotham. Kể từ đó, Penguin có thói quen mang dù đi khắp nơi.

Batman có một bộ sưu tập những chiếc dù của Penguin trong hang dơi không phải vì khả năng “chống ướt” của nó mà vì để chứng minh rằng, anh đã đánh bại kẻ thù của mình rất nhiều lần. Ngoài ra, mỗi chiếc dù của Penguin còn được hắn trang bị một khả năng khác nhau như bay, phun lửa, hơi gas,…

10. Bộ trang phục của Red Hood

vật dụng Batman Những vật dụng Batman cất giữ trong hang dơi (Phần cuối) 192 The Joker Man Behind The Red Hood Cover 2016 08 15

Cảnh báo

Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Kẻ thù đầu tiên của Batman này chưa bao giờ tiết lộ thân phận của mình. Tuy nhiên, trong sự kiện The Killing Joke, Red Hood được hé lộ chính là Joker. Do đó, bộ trang phục cùng chiếc mũ này được nằm trng hang dơi để nhắc nhở về nguồn gốc của hắn.

Ngoài ra, Jason Todd sau khi được Talia Al Ghul hồi sinh từ hồ Lazarus, vì căm thù Batman đã không giết Joker báo thù cho mình nên cũng đã sử dụng thân phận Red Hood để tiêu diệt tội phạm.

11. Đồng xu của Harvey Dent

vật dụng Batman Những vật dụng Batman cất giữ trong hang dơi (Phần cuối) 192 Two Face and Batman Fight 2016 08 15

Cảnh báo

Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Đồng xu bạc của Harvey Dent được hắn xem là đồng xu định mệnh, giúp hắn đánh bại số phận chỉ với 1 cú tung. Đồng xu ban đầu thuộc về trùm tội phạm Vince Maroni và được hắn bỏ lại trong một vụ án mạng. Harvey những tưởng nhặt được đồng xu này sẽ giúp mình đánh bại được Maroni nhưng hắn đã ra tay trước bằng cách tạt axit hủy hoại gương mặt anh, khiến Two-Face ra đời.

Two-Face luôn sống theo nguyên tắc: mặt ngửa thì hắn sẽ thực hiện 1 hành động tàn bạo trong khi sấp thì ngược lại. Sau khi nhận ra những sai lầm của mình, Harvey Dent đã tin tưởng giao cho Batman cất giữ đồng xu trong hang dơi.

12. 1 con khủng long máy

vật dụng Batman Những vật dụng Batman cất giữ trong hang dơi (Phần cuối) 192 Inside the Batcave 2016 08 15

Cảnh báo

Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Trong Batman #35, Batman và Robin nhận thử thách sống sót một ngày rưỡi trên một hòn đảo đầy khủng long máy mà không sử dụng bất kì công nghệ nào. Những chủ nhân của hòn đảo cam kết nếu thua, họ sẽ quyên góp một khoản tiền lớn làm từ thiện.

Tuy nhiên, một gã đàn ông tên Stephen Chase đã điều khiển những con khủng long tấn công Batman và Robin bằng nhiều cách tàn độc. Sau khi trừng trị tên ác nhân và hoàn thành thử thách, Batman nhờ tới sự giúp đỡ của Alfred để mang một con T-Rex về hang dơi làm kỷ niệm.

Bình luận
0 Comments