Những vật dụng huyền thoại Batman cất giữ trong hang dơi (Phần 2)

author
5. Batmobiles đời cũ
Những vật dụng huyền thoại Batman cất giữ trong hang dơi (Phần 2) Những vật dụng huyền thoại Batman cất giữ trong hang dơi (Phần 2) 192 Batcave batmobiles 2016 08 15

Cảnh báo


Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Batman có rất nhiều phiên bản điện ảnh cũng như game khác nhau, mỗi phiên bản người ta đều thấy anh cưỡi 1 chiếc batmobiles riêng. Và cũng như nhiều đại gia khác, sưu tập xe chính là một trong những thú vui “tao nhã” của anh.

Là một lời tri ân tới các bộ phim cũng như các dòng game của mình và cũng như một “Easter Eggs” thú vị cho các fan nên trong các trang truyện tranh, người đọc dễ dàng nhận ra những chiếc Batmobiles từ phiên bản của Adam West cho tới tựa game Arkham.

6. Kiếm của Deathstroke
Những vật dụng huyền thoại Batman cất giữ trong hang dơi (Phần 2) Những vật dụng huyền thoại Batman cất giữ trong hang dơi (Phần 2) 192 Batman Crushes Deathstroke2 2016 08 15

Cảnh báo


Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Dù có nhanh và mạnh mẽ cách mấy, Batman cũng không thể vượt qua giới hạn cực đại của một con người. Deathstroke thì khác, nhờ huyết thanh “siêu chiến binh” mà hắn hơn người thường về mọi mặt. Deathstroke là một trong những kẻ thù gây ra nhiều đau đớn cho Batman nhất và khiến anh phải sử dụng toàn bộ sức lực nếu không muốn bị giết chết.

Trong một trận đấu, Batman đã hạ gục được Deathstroke và giữ thanh kiếm của hắn như một chiến lợi phẩm trước kẻ thù mạnh hơn mình nhiều lần.

7. Trang phục dơi của Thomas Wayne
Những vật dụng huyền thoại Batman cất giữ trong hang dơi (Phần 2) Những vật dụng huyền thoại Batman cất giữ trong hang dơi (Phần 2) 192 Thomas Waynes Batsuit1 2016 08 15

Cảnh báo


Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Hình ảnh con dơi có lẽ chính là thứ ám ảnh cả dòng họ Wayne chứ không phải chỉ mình Bruce Wayne. Trong Flashpoint đã từng hé lộ nếu Bruce Wayne là người chết trong con hẻm thì Thomas Wayne sẽ trở thành Batman. Điều này có lẽ bắt nguồn từ nhiều năm trước khi Thomas Wayne sử dụng bộ đồ hóa trang hình dơi trong một bữa tiệc. Bruce cảm thấy thích thú và mong muốn sử dụng nó khi mình lớn lên.

Và đúng như vậy, sau này hàng ngày anh đều sử dụng nó để chống lại tội phạm ở Gotham. Bruce vẫn giữ bộ trang phục đầu tiên của cha mình để gợi nhớ về gia đình anh cũng như tự nhắc nhở bản thân về mối thù phải trả.

8. Những lá bài của Joker
Những vật dụng huyền thoại Batman cất giữ trong hang dơi (Phần 2) Những vật dụng huyền thoại Batman cất giữ trong hang dơi (Phần 2) 192 Inside the Batcave 1990s 2016 08 15

Cảnh báo


Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Là kẻ thù lớn nhất của Batman, không có gì khó hiểu khi một lá bài khổng lồ của hắn xuất hiện trong Batcave. Là bài này nhằm nhắc nhở cho Batman về mối hiểm họa cực lớn của gã hề cũng như Gotham không bao giờ là yên bình.

Dù có nhiều câu chuyện tới Joker nhưng nguồn gốc lá bài này vẫn là một bí ẩn. Nó chỉ đơn giản xuất hiện trong hang dơi và khiến cho nơi này trở nên đáng sợ hơn nhiều lần.

Bình luận
0 Comments