Những vụ tai tiếng xung quanh dàn diễn viên Harry Potter

Mặc dù là một loạt phim có sức ảnh hưởng rất lớn với tuổi thơ nhiều khán giả nhưng nếu tìm hiểu sâu hơn vào các diễn viên mình yêu thích trong phim, có thể nhiều người sẽ phải thất vọng đấy.

Josh Herdman gửi tin nhắn lăng mạ người hâm mộ

Trong bức ảnh chụp màn hình do The Sun thu được, Josh Herdman, người đóng vai Gregory Goyle đã bị một người hâm mộ nhắn tin đả kích trên Instagram với nội dung: “Chào buổi sáng, tôi có thể hỏi tại sao bạn lại có cơ hội trở thành một diễn viên thành công bởi sử dụng ma túy? !! Không có gì ngạc nhiên khi công việc diễn xuất hoàn toàn bết tắc!”. Herman sau đó đã trả lời lại bằng một loạt các từ ngữ lăng mạ nặng nề khiến đến mức người đại diện của nam diễn viên phải đứng ra để giải quyết vụ việc. Sự việc này bắt nguồn từ việc Herdman đã từng bị chụp hình đang cầm trên tay một vật giống như điếu xì gà cần sa vào năm 2009.

Loạt tội danh của Jamie Wallet

Jamie Wyallet là nam diễn viên đóng vai bạn thân của Goyle-Vincent Crabbe tình cỡ cũng bị dính một vụ lùm xùm liên quan tới cần sa. Cũng vào năm 2009, cảnh sát đã bắt giữ Jamie sau khi tìm thấy 8 túi cần sa trong ô tô của nam diễn viên và những cây cần đang được trồng ở nhà với tổng giá trị lên đến 2000 bảng Anh.

Nam diễn viên đã nhận tội trồng 10 cây cần sa và sản xuất ma túy loại B vào năm 2009. HÌnh phạt được đưa ra là tiền bảo lãnh và 120 tiếng làm việc công ích.

Sau sự cố cần sa năm 2009, Jamie không còn được tham gia vào loạt Harry Potter nữa và tiếp tục phạm tội khác vào năm 2011. Anh đã tham gia bạo loạn bọ lực ở London vào năm 2011. Theo BBC, Jamie đã “cầm một quả bom xăng” và “nốc trọn một chai rượu ăn cắp”. Kết quả là nam diễn viên đã phải vào tù 2 năm vì tội gây rối trật tự và thêm 12 tháng vì tiêu thụ đồ ăn cắp.

Yêu tinh trong ngân hàng Gringotts quấy rối tình dục

Nhân viên ngân hàng Gringotts đầu tiên Harry Potter gặp gỡ được thể hiện bởi nam diễn viên Nicholas Read. Anh đã bị bắt giữ vào năm 2011 và nhận 20 tuần tù treo vì phơi bày bộ phận sinh dục trước một thiếu nữ trên tàu hỏa. Vào tháng 10 năm 2010, nam diễn viên tiếp tục bị kết tội quấy rối sau khi thực hiện hành vi thủ dâm trước mặt một hành khách nữ được che đậy bởi một chiếc nón tung hứng. Nhưng anh đã được luật sư bào chữa không phải vào tù với lý do “tâm lý dễ bị tổn thương” và chỉ phải đi học một khóa về tội phạm tình dục.

Daniel Radcliffe bị nghiện rượu và có vài lần ngủ với người hâm mộ

Đạt đến sự thành công đỉnh cao khi tuổi đời còn quá trẻ, Daniel Radcliffe đã từng có thời gian loay hoay không biết đi bước nào tiếp theo trong sự nghiệp của mình. Nam diễn viên sinh năm 1989 thừa nhận đã nhiều lần đi vào các quán bar và uống say tí bỉ chỉ để quên đi hình tượng Harry Potter của mình. Anh cũng thừa nhận đã từng ngủ với vài người hâm mộ theo dạng tình một đêm. Nhưng tất cả mọi thứ đã thay đổi sau khi Daniel gặp được Erin Darke trên phim trường Kill Your Darlings vào năm 2012.

Devon Murray quịt tiền của người đại diện

Murray đã đóng vai Seamus Finnigan trong tám bộ phim Harry Potter và được ký hợp đồng thỏa thuận trả cho người đại diện Neil Brooks 210.000 bảng. Brooks cho biết “đã từng rất vui” khi làm việc cùng Murray nhưng nam diễn viên đã từng nhiều lần tìm cách không trả tiền cho người đại diện theo đúng hợp đồng đã ký. Sau bốn bộ phim, số tiền hoa hồng bị nợ đã lên đến 230.000 bảng Anh và Murray buộc phải trả cho Brooks 210.000 bảng theo phán quyết cuối cùng của tòa án. Tổng số tiền Devon Murray thu được sau 8 tập phim là 1 triệu bảng Anh.

Vụ ly dị của Emma Thompson với Kenneth Branagh sau khi phát hiện chồng ngoại tình với Helena Bonham

Đây là scandal lớn nhất và tai tiếng nhất trong số tất cả những điều liên quan đến dàn diễn viên Harry Potter. Nữ diễn viên Emma Thompson kết hôn với nam diễn viên Kenneth Branagh năm 1989, nhưng đệ đơn ly hôn sáu năm sau đó sau khi phát hiện ra anh ngoại tình với diễn viên Helena Bonham-Carter. Việc này thực ra đã xảy ra trước khi cả ba xuất hiện trong Harry Potter, vào năm 1994 tại phim trường Frankenstein. Và nhiều năm sau đó, số phận của ba con người này đều quy tụ lại trong Harry Potter.

Emma đóng vai Giáo sư Trelawney trong The Prisoner Of Azkaban, Order of the Phoenix và Deathly Hallows: Part 2. Kenneth đóng vai Giáo sư Gilderoy Lockhart trong Phòng chứa bí mật và Helena đóng vai Bellatrix Lestrange trong suốt loạt phim.

Mối quan hệ của Helena và Kenneth kéo dài 5 năm, trước khi họ tạm dừng mọi thứ vào năm 1999. Emma đã từng chia sẻ về vụ ly dị đau lòng này vào năm 2013: “Bạn không thể cứ giữ những thứ như thế trong lòng. Thật vô nghĩa. Tôi không có năng lượng cho mấy thứ như thế. Helena và tôi đã làm hòa cách đây rất rất nhiều năm. “

Related Articles

Responses

HOT OR NOT
Bạn đã có trãi nghiệm ra sao với các phim này?
Chuyển đến thanh công cụ