Nicolas Cage tham gia dự án kinh dị điên rồ mới về người ngoài hành tinh dựa trên tiểu thuyết của H.P. Lovecraft

author
Nicolas Cage sau màn trình diễn tuyệt vời trong bộ phim kinh dị điên loạn lại tiếp tục tham gia vào một bộ phim điên không kém. 
Color Out of Space là một câu chuyện ngắn kinh điển của tác giả nổi tiếng H.P. Lovecraft. Đây cũng là bộ phim đánh dấu sự trở lại của đạo diễn Richard Stanley, một nhà làm phim độc lập với những tác phẩm kinh dị, giật gân độc đáo vào thập niên 90 như Hardware (1990), Dust Devil (1992). 


Nội dung của phim được nhà sản xuất đưa ra như sau: "sau khi một thiên thạch rơi xuống sân trước của trang trại, Nathan Gardner và gia đình bị lôi vào cuộc chiến với một sinh vật ngoài trái đất đột biến có khả năng xâm nhập vào tâm trí và cơ thể của cong người, biến cuộc sống nông thôn yên tĩnh của họ thành cơn ác mộng." Bộ phim cũng có sự tham gia của Joely Richardson trong vai vợ của Nathan, cùng với Madeleine Arthur, Brendan Meyer, Julian Hilliard, Elliot Knight, Q'Orianka Kilcher và Tommy Chong.

Các câu chuyện của H.P. Lovecraft hiện nay vẫn đang là kho tàng chưa được khai thác tối đa như các tiểu thuyết của Stephen King bởi nội dung chuyện khá đen tối cùng với đó là tạo hình rùng rợn của những sinh vật được miêu tả rất khó để thực hiện. Tuy nhiên, vẫn có nhiều tác phẩm thành công có cảm hứng từ những tiểu thuyết của Lovecraft như The Tommyknockers, Annhilation, The Curse...Riêng dự án Color Out of Space đã được khởi động từ năm 2013 nhưng mãi đến 2018 thì Nicolas Cage mới chính thức được chọn vào vai chính. 

Cage năm ngoái đã khiến khán giả phải bất ngờ với tác phẩm Mandy. Tác phẩm được thực hiện theo phong cách “grindhouse” với hàng loạt tình huống, nhân vật ngẫu nhiên xuất hiện chỉ để thỏa mãn yếu tố nghe nhìn của khán giả. Cage vào vai nhân vật Red phải chiến đấu với những kẻ cuồng tín đã bắt cóc người yêu mình. Phần hình ảnh trong phim được nhuộm đỏ để thể hiện sự hận thù và đẩy cao yếu tố bạo lực, cũng như tạo ra vô số thước phim kỳ ảo, thực ảo lẫn lộn. 

Color Out of Space cũng được nhà sản xuất Mandy rót vốn đầu tư nên có thể thấy vài yếu tố tương đồng thông qua trailer như sự phá cách trong việc thể hiện nội dung với các hình ảnh hỗn độn, màu sắc không theo bất kỳ phối màu nào và chắc chắn là máu me cùng với sự gớm ghuốc đặc trưng của tác giả Lovercraft cũng sẽ được tái hiện trong phim. Tác phẩm dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 24 tháng 1 năm 2020. 

Bình luận
0 Comments