Nicole Kidman: Kết hôn với Tom Cruise là một lá chắn giúp tôi thoát khỏi quấy rối

author

 

Quấy rối tình dục là một trong những vấn nạn nghiêm trọng tại Hollywood trước khi cuộc đại thanh trừng diễn ra vào năm ngoái và Nicole Kidman cũng là một trong số những nạn nhân.

Nicole Kidman và Tom Cruise kết hôn cùng nhau từ năm 1990 sau cuộc gặp gỡ định mệnh trên phim trường Days of Thunder. Trong những ngày đầu của mối quan hệ, Cruise vẫn đang là một ngôi sao kiếm tiền hàng đầu còn Kidman là một ngôi sao trẻ mới nổi đang chật vật bước lên từng bậc thang ở Hollywood (Nicole là diễn viên người Úc, Days of Thunder là phim Mỹ đầu tiên cô đóng).

Hiện tại hai người đã chia tay và Nicole rất hiếm khi nhắc về khoảng thời gian bên chồng cũ. Tuy nhiên Thiên nga nước Úc đã chia sẻ một chút về cuộc hôn nhân này với tờ The Cut:

“Tôi đã kết hôn vì tình yêu, nhưng việc cưới một người đàn ông cực kỳ quyền lực đã giúp tôi thoát khỏi vấn nạn quấy rối tình dục. Tôi vẫn làm việc nhưng rất khép kín với mọi người. Sau khi ngưng mối quan hệ ấy, tôi đã tầm 32, 33 tuổi. Và đó là lúc tôi buộc phải trưởng thành hơn.”

Nicole cũng cho biết thêm nguyên nhân vì sao cô rất ít chia sẻ về cuộc hôn nhân với Tom Cruise: “Được cưới Tom Cruise ở tuổi 22 là điều mà tôi luôn miễn cưỡng khi nhắc đến bởi vì hiện nay tôi đã kết hôn cùng tình yêu tuyệt vời của mình (nam ca sĩ Keith Urban), và làm thế chắc chắn sẽ khiến anh cảm thấy bị thiếu tôn trọng.”

Trong bộ phim sắp tới của đạo diễn Jay Roach, cô sẽ vào vai Gretchen Carlson. Đây là một nhân vật có thật làm việc tại kênh truyền hình Fox News, một trong những nơi đã trở thành tâm điểm của các cáo buộc quấy rối tình dục sau khi Carlson đệ đơn kiện giám đốc Roger Ailes. Chính người có chức vị cao nhất tại Fox News này đã không thể chịu được búa rìu dư luận và đã phải từ chức và khoản phí bồi thường đã lên đến 20 triệu USD.

Lý do Nicole Kidman viết nên những dòng suy nghĩ của mình về vấn đề này là: “Tôi cũng đã từng bị quấy rối tình dục- kể từ lúc còn bé. Nhưng tôi đâu có muốn viết chúng ra những tờ báo? Không hề. Chúng sẽ xuất hiện trong công việc diễn xuất của tôi? Chắc chắn.

Tôi rất cởi mở và chân thành. Tôi muốn những kinh nghiệm và cảm xúc của chính bản thân tôi được sử dụng và không chỉ riêng về việc quấy rối tình dục. Tôi đang nói về mất mát, cái chết của một chuỗi những mảng đời khác nhau.”

Bình luận
0 Comments