Nicole Kidman và Colin Farrell cùng nhau đóng hai phim, cả hai phim đều tranh giải ở Cannes 2017

author
Liên hoan phim Cannes lần thứ 70 có sự tham gia của rất nhiều gương mặt điện ảnh quen thuộc. Trong số này, nàng thiên nga nước Úc Nicole Kidman có đến 4 phim tham gia và tranh giải.  

Năm nay là lần kỷ niệm thứ 70 của LHP Quốc tế Cannes, sân chơi lớn đầu tiên của các nhà làm phim trên thế giới. Nhiều gương mặt quen thuộc ghi tên ở Cannes trong năm nay, một nửa số đạo diễn lừng lẫy ở đấy có 19 tác phẩm tranh giải quang trọng nhất. Cụ thể hơn, chúng ta có thể điểm danh những cái tên cứng cựa Tood Haynes, Michael Haneke, Fatih Akin, Francois Ozon, Bong Joon-ho, Hong Sang-soo… Ở hạng mục Un Certain Regard, Kiyoshi Kurosawa đủ sức nằm trong thành phần ban giám khảo nhưng năm nay ông sẽ tới để tranh giải với bộ phim kỳ lạ ‘Before We Vanish’.

Naomi Kawase và Nicole Kidman cũng đều từng là các nữ ban giám khảo của Cannes, lần nay họ cũng đến để làm “thí sinh”. Đấu trường điện ảnh của nước Pháp giống như đang bước vào vòng Grand Final. 

Nicole Kidman và Colin Farrell cùng nhau đóng hai phim, cả hai phim đều tranh giải ở Cannes 2017 Nicole Kidman và Colin Farrell cùng nhau đóng hai phim, cả hai phim đều tranh giải ở Cannes 2017 0xD5FA30FB6F02B1A615086A2A1DDBCBF6

Bộ phim ‘Happy End’ bao gồm những cái tên sừng sỏ nhất lịch sử: Michael Haneke, Jean-Luis Trintignant, Isabelle Huppert …

Lắm “thầy” nhưng chưa biết chất lượng ra sao! Chiến thắng của mùa Cannes năm ngoái đã nghiên về những người-mới đến từ Phi Luật Tân và Anh Quốc. Các nhà làm phim trẻ không phải người thừa của cuộc chơi này. Nếu như họ chiến thắng, cả thể giới sẽ bàn tán xôn xao, có thể hạ bệ, có thể khuếch trương nhưng chắc chắn sẽ thành huyền thoại. 

Hiện nay, báo chí nhắc về Cannes 2017 phần lớn là về nữ diễn viên Nicole Kidman. Cô có hai phim tranh giải là The Killing of a Sacred Deer của đạo diễn Yorgos Lanthimos, và The Beguiled của nữ đạo diễn Sofia Coppola. Tiếp đó, Kidman xuất hiện với mái tóc bạch kim và bộ trang phục mang kiểu cách trong bộ phim khoa học viễn tưởng How to Talk to Girls at Parties. Tác phẩm này được chiếu trong khuôn khổ Out Of Competition. 

Nicole Kidman và Colin Farrell cùng nhau đóng hai phim, cả hai phim đều tranh giải ở Cannes 2017 Nicole Kidman và Colin Farrell cùng nhau đóng hai phim, cả hai phim đều tranh giải ở Cannes 2017 nicolekidman

Các bộ phim của cô có trong các mốc thời gian quá khứ, đương thời và tương lai. Muôn hình vạn trạng, Nicole Kidman xứng đáng được nhận định như gương mặt của liên hoan phim lần này. Hơn nữa, mùa hai của loạt phim truyền hình Top of the Lake vinh dự tổ chức buổi ra mắt phim tại sự kiện hàng đầu như thế này. Kidman cũng tham gia vào tác phẩm này, hi vọng phần phim do Jane Campion chỉ đạo cũng gặt hái thành công như phần trước, tiếp nối thắng lợi của cô từ Big Little Lies.

Năm nay, Nicole Kidman cùng bạn diễn Colin Farrell được đề cử ở hai hạng mục Nam và Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất. 
Cả hai phim họ cùng nhau hợp tác đều tranh giải chính trong liên hoan phim này. 

Bộ phim đầu tiên là ‘The Killing of a Sacred Deer‘:

Nicole Kidman và Colin Farrell cùng nhau đóng hai phim, cả hai phim đều tranh giải ở Cannes 2017 Nicole Kidman và Colin Farrell cùng nhau đóng hai phim, cả hai phim đều tranh giải ở Cannes 2017 the killing of a sacred deer still   publicity   h 2017

Nội dung: Steven (Farrell đóng) là một bác sĩ phẫu thuật tài giỏi. Ông đã ghép nội tạng của một cậu thiếu niên vào cơ thể của các thành viên trong gia đình mình. Điều đáng sợ đằng sau dần được hé lộ khi hành động của cậu thiếu niên này càng lúc càng xấu xa, Steven buộc phải ra những quyết định hi sinh không thể tưởng.  

Kidman trong vai vợ của Steven. Alicia Silverstone trở lại màn ảnh với vai diễn một người mẹ, mẹ của đứa trẻ đã chết đó. Đạo diễn của phim là Yorgos Lanthimo, gây tiếng vang bởi những tác phẩm nghệ thuật kỳ quặc: Dog Tooth, Lobster.

Phim thứ hai được mang tên “The Beguiled“, được làm lại từ tác phẩm nổi tiếng cùng tên năm 1971.

Nicole Kidman và Colin Farrell cùng nhau đóng hai phim, cả hai phim đều tranh giải ở Cannes 2017 Nicole Kidman và Colin Farrell cùng nhau đóng hai phim, cả hai phim đều tranh giải ở Cannes 2017 landscape 1486594346 hbz the beguiled index

Trong phim, Colin Farrell đóng vai một người lính may mắn được cứu sống và che chở bởi những người phụ nữ trong ngôi trường nữ sinh tại Virginia. Người đàn ông phải làm gì giữa môi trường toàn nữ giới, đầy sắc dục ái tình và những cuộc cạnh tranh vì một người đàn ông.

Theo: hollywoodreporter

Bình luận
0 Comments