Nightmare of the Wolf- Tiền truyện của The Witcher ra mắt trailer đầu tiên hé lộ tuổi trẻ của Vesemir

Hành trình của Witcher Vesermi, người thầy tôn kinh của Geralt sẽ là tâm điểm trong bộ phim anime sắp tới của Netflix.

Đoạn trailer của The Witcher: Nightmare of the Wolf bắt đầu với một cuộn giấy cổ có nội dung “Witcher là những kẻ xấu xa không có đức hạnh, chúng là những sáng tạo của ma quỷ, sinh ra với mục đích giết chóc. Không có sự lương thiện nào ở trong chúng…” Những lời giới thiệu này có phần đúng vì công việc chính của Witcher là chiến đấu với những sinh vật khủng khiếp và thậm chí, họ có thể biến hình thành quái vật giống như cách Vesemir đã làm trong teaser. Mặc dù cuộc sống của họ đa phần là giết chóc nhưng vẫn có thời gian để thực hiện các hoạt động giải trí như lời Vesemir nói.

Vesemir trong phim là một thanh niên trai tráng khác với hình dáng một ông bác trung niên mập mạp như trong tựa game The Witcher 3. Bối cảnh phim diễn ra vài năm trước khi Geralt bắt đầu xuất hiện trong cuộc đời của Vesemir. Tuy khác biệt về mốc thời gian, địa điểm nhưng các Witcher dường như có lối sống và mối quan tâm giống nhau: quái vật và tiền thưởng. Đó là lý do khiến Vesemir cũng thường xuyên bị xua đuổi và ghét bỏ bởi những người bình thường.

Cuộc chiến của Vesemir trong bộ phim sẽ tập trung vào mối xung đột với thế lực Người Sói cũng nhiều kẻ thù siêu nhiên khác. Một nhân vật có tện Delgan sẽ đóng vai trò quan trọng trong phim vì được gắn kết số phận với Vesemir bởi Luật Bất Ngờ. Ngoài những kẻ thù ở hiện tại, quá khứ của Vesemir cũng sẽ được khai thác để làm rõ hơn mối quan hệ của những nhân vật trong loạt phim chính như Geralt với Ciri.

Vesemir trong Nightmare of the Wolf sẽ được lồng tiếng bởi nam diễn viên Theo James, người đã đóng vai Vesemir thời trẻ trong mùa đầu tiên của The Witcher. Các diễn viên khác sẽ tham gia trong phim bao gồm Lara Pulver (Sherlock) trong vai Tetra, Graham McTavish (The Hobbit: An Unexpected Journey) trong vai Deglan, và Mary McDonnell (Battlestar Galactica) lồng tiếng cho Lady Zerbst.

The Witcher: Nightmare of the Wolf dự kiến ra mắt vào ngày 28 tháng 8 năm 202. Và 4 tháng sau đó, The Witcher mùa 2 sẽ ra mắt vào ngày 17 tháng 12. Trong khoảng thời gian 2022 hoặc 2023, một loạt phim tiền truyện khác có tên The Witcher: Blood Origin cũng đã được lên kế hoạch phát sóng.

Related Articles

Responses

HOT OR NOT
Bạn đã có trãi nghiệm ra sao với các phim này?
Chuyển đến thanh công cụ