Nội bộ đoàn phim Fast & Furious lại tiếp tục đấu đá lẫn nhau

author
Mặc dù lấy chủ đề chính về gia đình, nội bộ đoàn phim Fast and Furious lại thường xuyên có lục đục và gần đây nhất là căng thẳng giữa Tyrese Gibson và Dwayne "The Rock" Johnson.

Cụ thể hơn, nam diễn viên Tyrese Gibson hiện đang rất bức xúc với The Rock vì nam diễn viên này đang rất được nhà sản xuất ưu ái khi dành hẳn một ê kíp sản xuất phim riêng giữa hai nhân vật Hobbs và Deckard Saw. Điều đáng nói là việc ra phim spin-off này dã ảnh hưởng tơí loạt phim Fast and Furious chính và khiến phần 9 phải dời thời gian ra mắt 1 năm. Gibson đã chính thức tuyên bố sẽ rời khỏi Fast and Furious 9 trừ phi Johnson ra khỏi dàn diễn viên trong phim. Gibson đã đăng một đoạn tweet khá dài chỉ trích trực tiếp The Rock, cho rằng anh là người rất ích kỷ và khiến cho việc sản xuất phần 9 bị đình trệ, Gibson còn gọi The Rock là thằng hề và hết lời khen ngợi Vin Diesel.

Nhân vật Roman Pearce của Tyrese Gibson đã xuất hiện từ năm 2003 trong phần phim 2 Fast 2 Furious nhưng nhân vật của anh mới trở nên thật sự nổi tiếngkhi tái xuất trong Fast Five cùng với nhân vật Luke Hobbs của The Rock. Mặc dù cả hai đều là thành viên chủ chốt trong gia đình của Dom nhưng nhân vật Hobbs rõ ràng được yêu thích hơn hẳn và số lượng fan gia tăng cực kỳ chóng mặt. Deckard Saw xuất hiện trong phần 7 nhưng khi chuyển thành vai chính diện trong phần 8 vừa qua, nhân vật của Jason Statham đã được yêu thích hơn rất nhiều. Vì vậy không có gì quá ngạc nhiên khi Universal lại muốn làm một phim riêng về hai nhân vật này để tận dụng lượng fan đông đảo của họ.

Đây không phải là lần đầu tiên nội bộ đoàn làm phim Fast and Furious có mâu thuẫn. Trước đây là việc đạo diễn James Wan đã rút khỏi vị trí đạo diễn vì mâu thuẫn với Vin Diesel, The Rock cũng đã từng công khai chỉ trích nam diễn viên trên mạng. Michelle Rodriguez cũng từng nói vào đầu năm nay mình sẽ rút khỏi phim nếu như loạt phim “không thể hiện chút tình cảm nào đối với những người phụ nữ trong loạt phim”. Lịch phát hành series Fast and Furious được ấn điện hiện nay là Fast and Furious spinoff riêng về Hobbs và Saw sẽ ra mắt vào ngày 26 tháng 7 năm 2019 còn Fast and Furious 9 là 4 tháng 10 năm 2020. Thật khó có thể tưởng tượng được Universal sẽ giải quyết được mớ bòng bong rắc rối này như thế nào.

Bình luận
0 Comments