Nội dung chính thức của phần tiếp theo Zombieland cuối cùng đã được lộ diện.

author

Vậy là sau 10 năm chờ đợi, một đống tin đồn khác nhau, nhiều thông tin khác về việc dời lịch chiếu và cả hủy kế hoạch thì Zombieland 2 đã đưa ra những thông tin chính thức đầu tiên.

Trên thực tế, đã có một phần phim Zombieland TV series được ra mắt vào năm 2013 nhưng bị đánh giá cực kỳ thấp và ai cũng muốn lãng quên nó đi. Sau đó xuất hiện thêm thông tin về việc Zombieland 2 đã có bản phim chiếu thử hoàn chỉnh, tuy nhiên nhà sản xuất Rhett Reese đã phủ bỏ hoàn toàn các tin đồn vô căn cứ này.

Chỉ một tuần sau khi các tin đồn đó xuất hiện, phần tiếp theo của bộ phim Zombie được yêu mến cuối cùng cũng đã được xác nhận với sự quay lại của đạo diễn Ruben Fleisher cùng bốn diễn viên của phần trước.

Theo Super Bro. Movies, Zombieland 2 sẽ tiếp tục kể về câu chuyện của Columbus, Tallahassee, Wichita và Little Rock khi họ tìm một nơi tạm trú mới là Nhà Trắng. Tuy nhiên Colombus và Wichita lại có bất đồng với nhau khiến cho Little Rock bất mãn và bỏ đi theo một gười đàn ông tên Berkeley do Avan Jogia thủ vai. Khi cả nhóm mạo hiểm đi tìm Little Rock, họ chạm trán với những loại thây ma mới bao gồm: "Homers (người câm), Hawkings (người thông minh) và Ninjas (người chết)". Tallahassee cũng gặp gỡ một nữ thợ săn zombie khác với kỹ năng thượng thừa không khác gì anh có tên Nevada.

Bên cạnh bốn diễn viên chính, Bill Murray cũng được cho là sẽ trở lại cùng với bạn diễn Ghostbuster Dan Aykroyd. Nữ diễn viên xinh đẹp Zoey Deutch cũng đã tham gia dàn diễn viên trong một vai bí mật (khả năng cao là Nevada). Theo nguồn tin từ chính biên kịch phim thì Zombieland 2 có thể lấy tên là Zombieland Too và Fleischer đã xác nhận rằng quá trình quay phim sẽ bắt đầu vào tháng này tại Atlanta.

Hai biên kịch của phần trước là Rhett Reese và Paul Wernick đã hoàn thành hai phần phim Deadpool, bộ phim Venom của Fleisch cũng đã có chiến thắng vang dội ở phòng vé nên không có gì đáng ngạc nhiên khi họ trở lại thế giới zombie đúng 10 năm phần đầu được ra mắt.

Bình luận
0 Comments   |   Lê Sơn Tùng reacts this.