Nội dung chính Wonder Woman được tiết lộ

author

Warner Bros vừa đưa ra phần tóm tắt nội dung cho bom tấn Wonder Woman được dự kiến ra mắt tháng 6 năm sau.

Đây là một phần trong thông cáo báo chí được Warner Bros chuẩn bị cho hội chợ San Diego Comic-Con sắp tới. Bộ phim sẽ được thực hiện bởi nữ đạo diễn Patty Jenkins và biên kịch bởi Allen Heinberg và và giám đốc sáng tạo DC Geoff Johns. Dưới đây là phần nội dung được Warner Bros hé lộ:

Wonder Woman Nội dung chính Wonder Woman được tiết lộ 63 wonder woman 2017 movie wide 2016 07 12

Cảnh báo


Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

“Wonder Woman sẽ tiến công các rạp chiếu khắp thế giới vào mùa hè năm sau khi nữ diễn viên Gal Gadot quay trở lại trong một cuộc phiêu lưu hoành tráng dưới bàn tay đạo diễn Patty Jenkins. Trước khi trở thành Wonder Woman, cô ấy là Diana, công chúa của Amazon, được đào tạo để trở thành một chiến binh bất bại.  Lớn lên trên một hòn đảo thiên đường tách biệt cho đến khi một phim công người Mỹ mắc nạn và đặt chân lên hòn đảo của cô và kể cho cô nghe về một xung đột lớn đang diễn ra ở thế giới bên ngoài, Diana rời khỏi quê nhà của mình, thuyết phục mọi người rằng cô có thể ngăn chặn mối nguy hiểm này. Chiến đấu bên cạnh nhân loại trong một cuộc chiến để kết thúc tất cả các cuộc chiến khác, Diana sẽ khám phá ra được sức mạnh thật sự của bản thân… và thân phân thật sự của bản thân.”

Wonder Woman Nội dung chính Wonder Woman được tiết lộ 63 wonder woman meets steve trevor earth 1 2 2016 07 12

Cảnh báo


Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Cốt truyện này được các fan đánh giá bám rất sát câu chuyện gốc của tác giả William Moulton Marston và một phần của Wonder Woman: Earth One. Thay đổi lớn nhất so với nguyên tác là sự xuất hiện của Steve Trevor do Chris Pine thủ vai được xuất hiện và dẫn dắt Diana ra khỏi thế giới loài người tại thời điểm Chiến tranh thế giới thứ I chứ không phải Chiến tranh thế giới thứ II. Vẫn chưa biết liệu cách Wonder Woman sinh ra trên thế giới có giống như trong nguyên tác hay không (một bức tượng đất sét được ban cho sự sống từ một nữ thần Hi Lạp), phản diện chính của phim sẽ là ai và duyên cớ gì khiến cô xuất hiện trong bữa tiệc của Lex Lurthor để chạm trán Bruce Wayne. Hi vọng những câu hỏi này sẽ được trả lời đầy đủ trong San Diego Comic-Con sắp tới.

Bình luận
0 Comments