Nội dung, nhan đề của Bí kíp luyện rồng 3 chính thức được hé lộ

author
Universal và DreamWorks cuối cùng đã hé lộ nội dung và tựa phim chính thức của phần 3 How to Train Your Dragon.

Phần tiếp theo của loạt phim hoạt hình rất nổi tiếng về loài rồng này sẽ có tên gọi How to Train Your Dragon: The Hidden World và Dream Work dự kiến sẽ chính thức ra mắt bộ phim tại Liên hoan phim hoạt hình quốc tế Annecy vào ngày 14 tháng 6. Hai phần trước của bộ phim là thành công vang dội của DreamWorks Anmation về mặt doanh thu lẫn nghệ thuật. Dưới sự chỉ đạo của đạo diễn Dean DeBlois, hai phần phim đã đem về cho DreamWorks 1,1 tỷ USD toàn cầu. Và theo lời của DeBlois, phần 3 sẽ là đỉnh cao của loạt phim và là thời kỳ khó khăn nhất mà Hiccup và chú rồng trung thành Toothless phải cùng nhau đối mặt.

Nội dung của phim sẽ lấy mốc thời gian khi Hiccup đã hoàn thành ước mơ tạo ra một thế giới hòa bình giữa rồng và loài người. Toothless bỗng phát hiện ra một bí mật thu hút chú rồng Night Fury này ra xa khỏi thế giới loài người. Và một mối nguy hiểm khôn lường đã bắt đầu được hình thành khiến Hiccup cùng Toothless phải đưa ra những quyết định không tưởng nhằm cứu lấy chủng loài của cả hai.

Những diễn viên chắc chắn sẽ quay lại tham gia lồng tiếng cho phần 3 bao gồm: Jay Baruchel, Cate Blanchett, Gerard Butler, và Craig Ferguson. Điều bất ngờ nhất chính là sự xuất hiện nam diễn viên Gerard Butler lồng tiếng cho vai người cha Stoic của Hiccup. Ông đã hi sinh trong trận chiện bên bờ biển ở phần 2 nên việc ông trở lại như thế nào sẽ khiến nhiều khán giả rất tò mò.

How to Train Your Dragon 3 ban đầu được dự kiến ra rạp vào ngày 18 tháng 3 năm nay nhưng sau thương vụ giữa Universal và DreamWorks thì hãng đã dời lịch chiếu lại tận ngày 1 tháng 3 năm 2019. Như vậy là khán giả sẽ phải chờ tận 5 năm kể từ lúc How to Train Your Dragon 2 ra mắt mới được xem tiếp câu chuyện của Hiccup và Toothless.

Bình luận
0 Comments