Nối gót bạn bè, Daredevil chính thức bị khai tử sau 3 mùa

author

Netflix đã chính thức dừng sản xuất Daredevil ngay sau khi mùa ba vừa ra mắt với khá nhiều lời khen tặng.

Marvel và Netflix đã cùng nhau ký một hợp đồng cách đây nhiều năm để đưa các nhân vật Daredevil, Jessica Jones, Luke Cage và Iron Fist lên hệ thống streaming và tất cả là để chuẩn bị cho sự xuất hiện của The Defenders. Mặc dù các nhân vật khác của The Defenders không thành công như mong đợi, Daredevil lại là một cú hit cực lớn vào năm 2015. Netflix nhanh chóng thực hiện mùa 2 vào năm 2015 và mùa 3 mới ra mắt vài tuần trước.

Mặc dù mùa 3 được đánh giá khá tốt nhưng lượng người người xem cứ tiếp tục suy giảm hệt như Luke Cage hay Iron Fist, điều này khiến cho Netflix phải đưa ra quyết định đau lòng với thông báo kèm theo:

“Marvel's Daredevil sẽ không trở lại mùa thứ tư trên Netflix. Chúng tôi vô cùng tự hào về mùa giải cuối cùng của chương trình và mặc dù nó gây đau đớn cho người hâm mộ, chúng tôi cảm thấy tốt nhất nên kết thúc loạt phim khi nó đang trên đỉnh cao. Nhà sáng tạo Erik Oleson, biên kịch, đoàn phim và dàn diễn viên đáng kinh ngạc nhất là Charlie Cox trong vai Daredevil, và chúng tôi biết ơn những người hâm mộ đã ủng hộ chương trình trong nhiều năm qua.

Mặc dù loạt phim trên Netflix đã kết thúc, 3 mùa phim hiện tại vẫn sẽ tiếp tục được chiếu trên hệ thống trong vòng một năm tới, tuy nhiên nhân vật Daredevil vẫn sẽ tiếp tục xuất hiện trong các dự án sắp tới của Marvel.”

Như vậy, chúng ta có thể hình dung ra được không phải ngẫu nhiên đồng loạt 3 bộ phim Marvel trên Netflix bị hủy. Đây chính là động thái của Disney trong việc rút tất cả các phim của mình trên các nhà đài khác nhằm đưa về hệ thống streaming riêng sắp ra mắt của mình. Và rất có thể Daredevil sẽ không chỉ dừng chân lại tại màn ảnh nhỏ mà bước lên cả MCU.

Hiện tại trên Netflix chỉ còn The Punisher và Jessica Jones thuộc nhà Marvel nhưng với tình hiện hiện tại, Kevin Feige rất có thể sẽ rút hết các phim này lại để quy về một mối Disney.

Bình luận
1 Comment   |   Phuong Bui reacts this.
  • Thanh tra nội dung
    Thanh tra nội dung   ·  Ngày 30 tháng 11 năm 2018
    Rút cái series này ra là Disney lòi mặt chuột rồi, gom về cho hệ thống streaming mới