Nối tiếp Friday The 13th, World War Z 2 đã bị Paramount Pictures rút khỏi lịch chiếu 2017.

author

World War Z 2 đã bị rút khỏi lịch chiếu 2017.

Theo đúng như kế hoạch, World War Z 2 sẽ ra mắt khán giả vào ngày 9 tháng 6 sắp tới nhưng đã bị Paramount Pictures rút khỏi lịch chiếu ngay sau khi công bố việc hủy dự án Friday The 13th ngày hôm qua. Nguyên nhân chính do đạo diễn J.A. Bayona quyết định rút khỏi dự án để thực hiện Jurassic World 2 vào đầu năm 2016. Điều đáng lo ngại hơn là hãng hoàn toàn không đưa ra ngày phát hành mới nào khiến cho các fan khá lo lắng cho số phận của World War Z 2. Đạo diễn David Fincher nổi tiếng (Fight Club, Se7en, Gone Girl…) hiện đang được Paramount nhắm tới để thay thế J.A Bayona, David cũng có mối quan hệ khá thân thiết với Brad Pitt và anh gần như chắc chắn sẽ tham gia vào dự án.

World War Z Nối tiếp Friday The 13th, World War Z 2 đã bị Paramount Pictures rút khỏi lịch chiếu 2017.   df

David Fyncher trước đây từng có kế hoạch thực hiện phiên bản làm lại của tác phẩm Utopia cho đài HBO nhưng đã bị hủy vì vấn đề ngân sách. Anh cũng đang ấp ủ thực hiện một bộ phim kể về một người đàn ông tìm cách cứu gia đình mình trước đại dịch thây ma với kinh phí ít hơn 190 triệu USD. Ngân sách thực sự không phải là vấn đề với Paramount Pictures vì bản thân phần phim gốc đã thu về hơn 540 triệu USD toàn cầu. Quyết định còn lại lúc này ở Paramount Pictures liệu có nắm bắt cơ hội để mang David Fincher về và tạo nên một bộ phim về xác sống xuất sắc.

World War Z Nối tiếp Friday The 13th, World War Z 2 đã bị Paramount Pictures rút khỏi lịch chiếu 2017. qozlZC1q9bsM7PRfdrnhmkweA0n

Tin vui duy nhất hiện tại của hãng nằm ở bộ phim chính kịch mother! được thực hiện bởi đạo diễn Black Swan Darren Aronofsky với diễn xuất của ngôi sao Jennifer Lawrence sẽ ra rạp vào ngày 13 tháng 10. Bộ phim nghệ thuật này sẽ thay thế chỗ cho dự án kinh dị làm lại của Friday the 13th nhằm giúp cho Paramount Picturs có cơ hội tranh cử trong mùa giải cuối năm 2017 và xa hơn là Oscar 2018. mother! kể về đôi vợ chồng liên tục đón tiếp những vị khác không mời khiến tình cảm cả hai dần bị rạn nứt.

Bình luận
0 Comments