Nóng: Lộ diện siêu vũ khí cực cool của Iron man trong Avengers 4.

author

Nóng: Lộ diện siêu vũ khí cực cool của Iron man trong Avengers 4.

Mình không biết Marvel đang toan tính điều gì nhưng dạo gần đây thì những thông tin sốt dẻo về Avengers 4 liên tục xuất hiện trên mạng xã hội, chắc chắn là Marvel đang chuẩn bị có 1 sự kiện gì đó liên quan đến Avengers 4. Lần trước thì mình đã có 1 bài viết thông tin đến các bạn về 1 đoạn chia sẻ nội dung của trailer Avengers 4 trên Reddit, nhưng đó chỉ là những phỏng đoán không có những bằng chứng nào để chứng minh cả, nhưng thông tin lần này là cực kỳ đáng tin và có những bằng chứng xác thực nhé. Hình ảnh về món "đồ chơi" mà Tony chuẩn bị để đánh Thanos vừa mới xuất hiện trên Instagram, đó là khẩu thần công Proton Cannon.

     

Trong khi đoạn nội dung trailer Avengers 4 vẫn chưa hạ nhiệt thì mới đây, 1 tài khoản Instagram có tên là "geekpowerbackup" đã đăng tải hình ảnh về 1 vật trông như là 1 khẩu pháo khổng lồ với dòng cap: "Vậy đây là hình ảnh cho chúng ta cái nhìn gần nhất về khẩu súng Proton Cannon trong phòng Lab của Avengers, nhưng nó vẫn có thể là 1 thứ gì đó khác". Thông tin này đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều fan hâm mộ điện ảnh trên thế giới, nhiều người thì cho rằng đây đích thực là khẩu đại bác Proton Cannon nhưng cũng có nhiều ý kiến nói rằng đây chỉ là 1 hệ thống động cơ của tập đoàn Stark mà thôi.

Vì sao mình lại nói thông tin này đáng tin trong khi chỉ dựa vào 1 tấm ảnh cùng 1 dòng cap nửa khẳng định nửa phủ định như thế? 

Đầu tiên là Tony Stark, có lẽ không 1 siêu anh hùng nào còn lại trong nhóm Avengers có khát khao đánh bại Thanos nhiều hơn Tony cả, không chỉ là vì thất bại ở hành tinh Titan hay sự ra đi của đứa "cháu nuôi" Spiderman, mà đó là vì tên Titan điên đã thực sự ám ảnh người sắt của chúng ta suốt 6 năm qua. Kể từ trận chiến ở New York thì Tony đã hiểu Trái Đất rồi 1 ngày sẽ đối mặt với 1 mối đe dọa cực kỳ lớn, 1 kẻ thù cực kỳ mạnh. Đó là lý do thúc đẩy Tony tạo ra Ultron rồi Vision để rồi dẫn đến những sự kiện ở Avenger: Age of Ultron, rồi đội quân người sắt ở Iron man 3. Anh luôn luôn muốn tạo ra thứ gì đó, Tony muốn tận dụng hết khả năng của mình để tạo ra lớp bảo vệ an toàn cho Trái Đất, bảo vệ con người khỏi những mọi mối đe dọa tiềm năng. Và theo như mình được biết thì Avengers 4 khả năng cao là diễn ra sau 5 năm kể từ Avengers Infinitive War, bạn có nghĩ 1 người có bộ óc thiên tài như Tony sẽ chịu ngồi không trong vòng 5 năm đó để chờ cơ hội trả thù Thanos không, chắc chắn anh sẽ hành động liên tục, chế tạo 1 thứ gì đó thực sự đáng gờm và Proton Cannon có thể là 1 trong những thứ đó.

Tiếp theo chính là một cảnh trong phần Avengers Infinitive War vừa qua, mình cũng như các bạn thôi lúc xem chẳng để ý đâu, nhưng khi mới thấy thông tin và tấm hình về khẩu pháo này trên Instagram, mình đã lập tức xem lại phim. Và đúng như vậy, tại cảnh mà War Machine cùng Cap, Black Widow, Vison, Falcon và Scarlet Witch đang nói chuyện qua hệ thống liên lạc 3d với tướng Ross, mình thực sự đã nhìn thấy sự xuất hiện của khẩu pháo này. Marvel luôn rất thích cài cắm nhiều chi tiết thú vị trong những bộ phim của mình và mình tin lần này cũng vậy, có lẽ Tony đã bắt đầu nghiên cứu khẩu pháo này từ trước và 5 năm sau sự kiện bay màu nửa vũ trụ là khoảng thời gian mà anh cần để hoàn thiện Proton Cannon.

Về phần khẩu pháo Proton Cannon, đây là 1 vũ khí của Iron man và War Machine trong game Marvel vs Capcom, nhìn có vẻ cồng kềnh vậy thôi nhưng mình nghĩ nó có thể là 1 " cú đấm" trời giáng với Thanos và làm hắn mất đi nhiều hơn là chỉ 1 giọt máu đấy. Nếu khẩu pháo này sẽ xuất hiện trong Avengers 4 thì mình nghĩ War Machine sẽ là người được trang bị, anh chính là người thích hợp nhất trong những người còn lại có thể sử dụng những vũ khí khủng với công nghệ cao, đây sẽ là 1 sự nâng cấp cực kỳ tuyệt vời dành cho anh bạn thân của Tony. Wow, trong phần trước thì War Machine chẳng thể chạm vào cơ thể của Thanos và bị cho đo ván ngay, sẽ thật tuyệt vời nếu lần này War Machine có thể tặng cho Thanos 1 đòn cực kỳ mạnh mẽ làm hắn choáng váng. 

Thật sự thì hiện tại Marvel đang thử thách sự kiên nhẫn của chúng ta khi phim tháng 5/2018 chiếu rồi mà đến giờ chúng ta vẫn chưa có thông tin gì thực sự chắc chắn cả, kể cả cái tên phim cũng phải đi đoán già đoán non. Nhưng mình nghĩ sắp tới Marvel sẽ có 1 sự kiện gì đó đặc biệt, có thể đó là 1 món quà dành cho các fan và nhiều khả năng đó chính là trailer chính thức của Avengers 4. Không phải ngẫu nhiên mà gần đây những chi tiết trong Avengers 4 rò rỉ liên tục, mình đang rất háo hức chờ đợi trailer của bộ phim để được biết thêm về nội dung cũng như là kiểm chứng lại những dự đoán trước đây của mình có chính xác không, và đặc biệt là để có thêm động lực để trải qua 7 tháng trong ngóng nữa cho đến ngày phim ra mắt.

 

 

Bình luận
0 Comments