Now You See Me 2: Mỗi thước phim là một sân khấu nhỏ đẹp lộng lẫy

author

Trở lại sau 3 năm từ màn trình diễn cuối cùng ở New York, bốn ảo thuật gia đường phố tài năng của nhóm Tứ Kỵ nay trở lại sân khấu với một hình ảnh thật mới cùng những màn trình diễn ảo không tưởng.

Now You See Me 2: Mỗi thước phim là một sân khấu nhỏ đẹp lộng lẫy Now You See Me 2: Mỗi thước phim là một sân khấu nhỏ đẹp lộng lẫy giphy

 Nhà sản xuất của phim Now You See Me đã không phụ lòng mong mỏi của fan, ngoài các màn trình diễn ảo diệu đẹp mắt, phần hai đã có sự chuyển biến lớn trong kịch bản, phim không đơn thuần chỉ có tính giải trí mà đi sâu vào các tình tiết nội tâm, mâu thuẫn, cái tôi trong mỗi nhân vật và vẫn là tô đậm sự kỳ bí của thế giới các bàn tay ảo thuật.

Ở phần hai này, nhóm Tứ Kỵ có thêm thành viên mới là LuLa (Lizzy Caplan) thay thế cho nhân vật của Isla Fisher trong phần một. Lula là một nữ ảo thuật vui vẻ và hài hước, cô nói nhiều đến mức khiến các thành viên khác khó chịu, nhưng nếu không có Lula, dường như Tứ Kỵ sẽ không thể cùng vượt qua những phi vụ khó nhằn đầy nguy hiểm. Lula là một điểm sáng mới cho Tứ Kỵ, điểm thêm màu sắc nữ tính cho nhóm và là nhân tố gắn kết nhóm bốn người lại với nhau.

5434553 Now You See Me 2: Mỗi thước phim là một sân khấu nhỏ đẹp lộng lẫy Now You See Me 2: Mỗi thước phim là một sân khấu nhỏ đẹp lộng lẫy 5434553

Vẫn là với bốn người nhóm Tứ Kỵ (Harrelson, Franco, Eisenberg, Lizzy Caplan), Now You See Me 2 là một chuyến phiêu lưu mới với nhiều thử thách và bí mật phía trước. Sau vụ án hơn một năm trước khiến FBI đau đầu với chiến thắng kiểu Robin Hood bằng ma thuật từ những kỹ xảo của mình, bộ tứ nay trở lại trong một buổi biểu diễn tái ngộ người xem với hy vọng phơi bày sự thực phi đạo đức của một ông trùm công nghệ.

242332 Now You See Me 2: Mỗi thước phim là một sân khấu nhỏ đẹp lộng lẫy Now You See Me 2: Mỗi thước phim là một sân khấu nhỏ đẹp lộng lẫy 242332

Bên cạnh đó là những dấu hỏi lớn, thành viên chủ chốt của hội The Eye dần được hé lộ, có vẻ như nhóm Tứ Kỵ chỉ vừa hoàn thành xuất sắc bài học vỡ lòng của kẻ học việc để dần trưởng thành hơn, đủ tài năng và lòng kiên trì hơn để tiếp tục khám phá, tìm hiểu bí ẩn còn ở phía sau tấm rèm của hội The Eye.

Ngoài ra, một điều khiến fan thích thú khi Now You See Me 2 có sự xuất hiện mới lạ trong dàn diễn viên đã đủ kéo khách này. Với sự góp mặt của “Hoàng tử nhạc Pop châu Á” Jay Chou trong vai Li, nhóm Tứ Kỵ có dịp gặp gỡ Li ở cái nôi của ảo thuật – Macau. Và thêm một bất ngờ không kém khác chính là cậu bé Harry Porter nay lại vào vai một thường dân không yêu thích gì ảo thuật, Daniel Radcliffe xuất hiện trước những ảo thuật gia kỳ tài là một “phù thủy” khá vụng về, anh thủ vai một thiên tài công nghệ Walter Mabry nhưng là một cậu ấm được nuông chiều và bằng mọi cách phải đạt được tham vọng của mình.

42242442 Now You See Me 2: Mỗi thước phim là một sân khấu nhỏ đẹp lộng lẫy Now You See Me 2: Mỗi thước phim là một sân khấu nhỏ đẹp lộng lẫy 42242442

Tuy phim có nhiều tuyến nhân vật nhưng kịch bản Now You See Me 2 vẫn đủ sân để diễn viên thể hiện tốt tính cách, nét nổi bật nhân vật của mình trong những cảnh bộc tả cái tôi của mỗi ảo thuật gia hay những mâu thuẫn gay gắt trong các mối quan hệ, và những phút trầm lắng của tình cha con đầy cảm động.

Now You See Me 2: Mỗi thước phim là một sân khấu nhỏ đẹp lộng lẫy Now You See Me 2: Mỗi thước phim là một sân khấu nhỏ đẹp lộng lẫy Now You See Me 2

Là phim hành động nhưng dường như mỗi thước phim của Now You See Me 2: The Second Act lại là một sân khấu nhỏ, nơi mỗi người Tứ Kỵ có thể trình diễn kỹ năng ảo thuật bật tài của mình bất cứ lúc nào. Phần hai của phim không hề nhàm chán trước những màn trình diễn ngoạn mục, khán giả lại có dịp mãn nhãn trước các chiêu trò không thể nhìn thấu bằng mắt. Đây chính là một điểm cộng để fan có thêm động lực đón chờ phần ba đang được sản xuất.

Now You See Me 2: Mỗi thước phim là một sân khấu nhỏ đẹp lộng lẫy Now You See Me 2: Mỗi thước phim là một sân khấu nhỏ đẹp lộng lẫy giphy

Tuy vậy, phim vẫn theo một mạch phim khá nhanh và xoay chuyển tình tiết bất ngờ với những plot twist nhỏ. Không khác với phần 1, phần hai The Second Act vẫn là phim hành động “kết thúc có hậu” khi mọi diễn biến gây cấn đều được gỡ nút thắt nhẹ nhàng, phút cao trào được giải quyết rất nhanh, dễ khiến người xem cảm thấy không thật và có lẽ vì yếu tố này mà phim mang tính giải trí cao, dễ quên sau khi xem.

Bình luận
0 Comments