Nozomi Sasaki đóng vai người vợ nghiện sex trong 'Ame ga Furu to Kimi wa Yasashii'

author
Hai tượng đài sắc đẹp Nozomi Sasaki và Tetsuji Tamayama đóng vai vợ chồng trong bộ phim truyền hình ‘Ame ga Furu to Kimi wa Yasashii’.

Một phim mới của kênh xem phim trực tuyến Hulu được mang tên ‘Ame ga Furu to Kimi wa Yasashii‘ (tạm dịch “Nếu trời mưa, em hãy ngoan”) được ra mắt vào mùa thu năm nay. Phim dài 8 tập, mang đề tài tình yêu và những ẩn ức tình dục.

Kịch bản của ‘Ame ga Furu to Kimi wa Yasashii‘ được viết bởi Shinji Nojima (Flower Shop Without Rose) và thể hiện qua bàn tay của đạo diễn Kyoji Otsuka (Nữ hoàng lớp học). Hai vai diễn chính được giao phó đến nữ diễn viên Nozomi Sasaki và nam diễn viên Tetsuji Tamayama.

nozomi sasaki Nozomi Sasaki đóng vai người vợ nghiện sex trong 'Ame ga Furu to Kimi wa Yasashii' 224461
nozomi sasaki Nozomi Sasaki đóng vai người vợ nghiện sex trong 'Ame ga Furu to Kimi wa Yasashii' tamayamatetuji

Nội dung phim xoay quanh cuộc sống của cặp vợ chồng tưởng như rất hạnh phúc. Người chồng là Nobuo, một biên tập viên thật thà. Vợ của anh là Aya, từng là dokumo(*) nhưng sau khi cưới, cô nhận công việc trợ lý y tá tại một nhà điều dưỡng. Nobuo nhận ra vợ mình bị bệnh tâm lý, Aya nghiện sex và sẽ lên giường với bất kỳ người đàn ông không phải chồng mình vào ngày trời nắng.

nozomi sasaki Nozomi Sasaki đóng vai người vợ nghiện sex trong 'Ame ga Furu to Kimi wa Yasashii' 20042014

Một cảnh phim nóng bỏng do Nozomi Sasaki thể hiện trong ‘My Rainy Days’

Đây là một thách thức mới với Sasaki vì nhân vật Aya không cố ý ngoại tình. Sasaki nói rằng Aya thực tâm yêu chồng nhưng thất bại trong việc điều khiển xu hướng tình dục của mình. Trái tim cô bị giày vò vì mang tội lỗi với Nobuo nhưng cô chỉ có thể xóa sạch mọi ký ức dơ bẩn. Nhưng cảm giác đau đớn cứ tiếp tục lặp đi lặp lại, cô ấy không thể chịu đựng nổi. Sasaki đã thực sự rơi nước mắt trong buổi chụp ảnh poster phim.

nozomi sasaki Nozomi Sasaki đóng vai người vợ nghiện sex trong 'Ame ga Furu to Kimi wa Yasashii' news header amegafuruto 201707 1

Tetsuji Tamayama cho rằng đây là một phim có đề tài tình yêu sâu sắc. Trong cuộc sống hôn nhân ở Nhật Bản, trẻ em là ưu tiên hàng đầu, thậm chí hơn cả tình yêu. Anh đặt ra câu hỏi “Tại sao trong định kiến của mọi người, tình yêu không phải là thứ quan trọng nhất?” Liệu người chồng có tha thứ cho hành vi của vợ mình?

Đây là lần đầu tiên, Tamayama và Sasaki hợp tác cùng nhau. Các fan đang rất trông đợi vào tương tác hóa học giữa hai diễn viên có nhan sắc nổi tiếng một thời này.

(*): là cô gái trung bình, đọc giả của những tạp chí tiêu dùng hoặc thời trang. Họ sẽ được tạp chí phỏng vấn (về xu hướng) và chụp ảnh minh họa.

Theo: natalie

Bình luận
0 Comments