'Oan gia đổi mệnh' lập kỷ lục phòng vé ở Trung Quốc, một khán giả nhập viện vì cười quá nhiều

author
'Oan gia đổi mệnh' - Bộ phim hài kế tiếp của Happy Mahua Pictures, đánh bật các tác phẩm của Thành Long, Chân Tử Đan trên ngôi vương phòng vé Trung Quốc.

Những ngày qua, 'Oan Gia Đổi Mệnh' (羞羞的铁拳) đang trở thành một trong những kỳ tích phòng vé của Trung Quốc. Giữa muôn vàn sự kiện ồn ào, bộ phim này cũng chẳng có một nhân tố thu hút truyền thông như diễn viên hạng A, đạo diễn tiền tỉ hay tiểu thịt tươi. Sản xuất trên nguồn kinh phí thấp và kỳ vọng thấp, ấy thế chẳng ai ngờ đây chính là phim hài Hoa Ngữ ăn khách nhất thị trường nội địa.

Oan Gia Đổi Mệnh lần đầu công chiếu là vào ngày 30 tháng 9 năm 2017. Sau 6 ngày, 1 tỉ lượt xem đã cung cấp hơn 220 triệu USD cho phim. Con số này đã chính thức đánh bại 3 triệu USD của 'Mỹ Nhân Ngư' và 362 nghìn USD của 'Kungfu Yoga' (hai phim này có nguồn thu chủ yếu từ thị trường nước ngoài).

Hiện tại, Oan Gia Đổi Mệnh vượt xa hai đối thủ sừng sỏ khác là Kẻ Ngoại Tộc của Thành Long và Truy Long của Chân Tử Đan.

Chỉ còn 34 triệu USD nữa, Oan Gia Đổi Mệnh sẽ vượt qua tổng doanh thu 254 triệu USD của Kungfu Yoga

Bộ phim này được sản xuất bởi Happy Mahua Pictures và đây không phải là lần đầu tiên, hãng phim này làm nên chuyện.

Happy Mahua Pictures là một ngôi sao mới nổi của thị trường béo bở nhất thế giới - Trung Quốc. Hãng phim này mới chỉ ra mắt 3 phim và đều thuộc thể loại hài nhưng hai trong số đó đã lập kỷ lục phòng vé.

Các phim được phát hành bởi Happy Mahua Pictures: 'Goodbye Mr.Loser', 'Mr. Donkey' và 'Never Say Die' (tên tiếng Anh của 'Oan Gia Đổi Mệnh')

Năm 2015, bộ phim đầu tiên của Happy Mahua Pictures 'Goodbye Mr.Loser' lọt vào Top 8 những bộ phim ăn khách nhất lịch sử Trung Quốc. Oan Gia Đổi Mệnh là thành công thứ hai của hãng và cả hai phim đều được thực hiện bởi đạo diễn trẻ Tống Dương.

Về nội dung của Oan Gia Đổi Mệnh, nữ phóng viên nổi tiếng và một tay đấm boxing bại trận vô tình hoán đổi linh hồn cho nhau. Họ là oan gia vốn không ưa nhau, giờ lại phải ở cạnh nhau để kiểm soát đối phương. Kể từ đây, biết bao chuyện dở khóc dở cười đã diễn ra với họ. Nhưng cũng nhờ sự cố này, những bí mật phía dưới sàn đấu đấm bốc dần hé lộ.

Hai nhân vật chính Mả Tiểu và Ngải Địch Sanh do Mã Lợi và Ngải Luân thay nhau diễn xuất

Ngôi sao của 'Goddbye Mr. Loser' Thẩm Thắng trong vai một võ sư khôn ngoan dù không giỏi võ nghệ

Hôm ngày 7 tháng 10, một khán giả ở Thành Đô phải nhập viện cấp cứu vì cười quá nhiều. Cảnh sát nói rằng người đàn ông đã cao tuổi và tâm trạng vui vẻ quá khích khi xem phim đã khiến ông ấy lên cơn đau tim. Hiện tại, cơ quan công quyền bảo rằng không có vấn đề gì để lo lắng cả.

Oan Gia Đổi Mệnh sẽ ra mắt khán giả Việt Nam từ ngày 20.10.2017.

Bình luận
0 Comments