Ocean's 8 - Dàn chị đại quá đẹp, nội dung phim nhạt

author

Công bằng mà nói thì lúc đầu ra rạp xem Ocean’s 8 cũng vì dàn diễn viên là chính, chứ không trông mong gì nội dung đã bị làm nát nước trong 3 phần trước rồi. Với xem trailer thấy cũng không hấp dẫn lắm. Ấy thế mà khi ra rạp coi lại hơi bị bất ngờ, phim rất hài, diễn viên thì duyên hết biết, khán giả đi xem (mà đa phần là fan) cứ gọi là hú hét liên tục mỗi khi có nhân vật mới xuất hiện, hoặc thốt lên một câu thoại “chất như nước cất” nào đấy, hay chỉ đơn giản là mặc một bộ đồ vô cùng quyến rũ và đeo trang sức lấp la lánh thôi.

Khen xong rồi giờ chê một chút, đấy là nội dung nhạt thôi rồi! 3 phần trước dàn nam đỉnh bao nhiêu, hành động mãn bao nhiêu thì sang phần này các chị đứng cạnh nhau cho nó… đẹp đội hình là chính, chứ không có hành động gì, mưu trí cũng chẳng phải dạng thượng thừa, chẳng qua là do đối thủ của các chị quá kém cỏi. Ai đời một hệ thống an ninh được quảng cáo là chặt chẽ mà đi tới đâu các chị phá cái một tới đó. Ai đời cảnh sát với các chiến tích bắt trộm lừng lẫy chỉ biết nói nói và nói, không tạo được chút khó khăn nào cho các chị!

Nói đi thì cũng phải nói lại, ai biểu các chị duyên dáng quá làm chi, xinh đẹp quá làm chi, đóng phim cũng hay quá làm chi cho nên “mọi lỗi lầm gia đình đều tha thứ”. Sandra Bullock, Cate Blanchett, Anne Hathaway, Daphne Kluger Awkwafina, Rihanna… ai cũng đóng hay hết trơn. Dàn cameo thì thôi, ta nói đỉnh thôi rồi.

Phim giải trí đúng nghĩa, nên đi coi nha các bạn!

Bình luận
2 Comments
 • Đại Tổng Quản
  Đại Tổng Quản   ·  Ngày 22 tháng 06 năm 2018
  nghe đồn cứ thích xem phim gảii trí đơn giản thì ra rạp, muốn nhức não, căng thẳng thì lên Netflix, phải ko nhỉ ^^
  • Hương Vũ
   Hương Vũ
   Đại Tổng Quản
   Đại Tổng Quản
   Đại Tổng Quản
   nghe đồn cứ thích xem phim gảii trí đơn giản thì ra rạp, muốn nhức não, căng thẳng thì lên Netflix, phải ko nhỉ ^^
     ·  Ngày 22 tháng 06 năm 2018
   Neflix cũng tùy phim