Ocean's 8- Phần 4 của 11 tên cướp thế kỷ ra mắt trailer chính thức

author
Ocean's 8 là phần tiếp theo của Ocean's Thirteen quy tụ một dàn diễn viên nữ không thể khủng khiếp hơn. 

 

Ocean's 8 là một bộ phim quy tụ dàn diễn viên nữ không thể khủng hơn vơi một loạt sao hạng A tiếng tăm của Hollywood bao gồm Sandra Bullock, Cate Blanchett, Anne Hathaway, Rihanna, Mindy Kaling, Awkwafina, Sarah Paulson, và Helena Bonham Carter. Sandra Bullock sẽ đóng vai thủ lĩnh một băng cướp được thành lập bởi nhân vật của Cate Blanchett. Mindy Kaling đóng vai một chuyên gia đồ trang sức, Rihanna là hacker bí ẩn, Helena Bonham Carter là một người làm trong ngành thời trang, Sarah Paulson hóa thân thành một người mẹ cần mẫn và Awkwafina đóng vai một kẻ lừa đảo đường phố cực thông minh

 

Câu chuyện của phim lấy bối cảnh mùa hè năm 2018, một người phụ nữ tên Debbie Ocean đã kêu gọi một nhóm phụ nữ tài năng xinh đẹp để thực hiện một vụ cướp thế kỷ. Mục tiêu là chiếc vòng cổ trị giá 150 triệu USD của Daphne Kluger do Anne Hathaway thủ vai, ngay tại sự kiện Met Gala có sự tham gia của rất nhiều ngôi sao lớn cùng với hệ thống an ninh chặt chẽ. Qua đoạn trailer thì khán giả có thể thấy được phong cách hài hước đến từ những nhân vật chính rất đặc trưng của dòng phim Ocean.

Ocean's 8 được xác định là phần tiếp theo của bộ ba phim trộm cướp nổi tiếng do Steven Soderbergh thực hiện. Ba phần phim trước quy tụ một dàn sao nam khủng khiếp không kém Ocean's 8 và đã gặt hái được doanh thu rực rỡ với hơn 1,1 tỷ USD. Tuy nhiên trong phiên bản nữ lần này, Steven Soderbergh chỉ tham gia trong vai trò nhà sản xuất và để lại vị trí đạo diễn cho Gary Ross, người từng được biết đến nhiều qua bộ phim The Hunger Game. Matt Damon, người đã xuất hiện trong cả ba bộ phim trước cũng sẽ có mặt trong Ocean's 8. Ocean's 8 sẽ được ra mắt vào 8/6/2018, 11 năm sau phần cuối cùng của bộ ba phim gốc. Hi vọng phiên bản nữ với một dàn sao hạng nặng như vậy sẽ mán đến cho khán giả một siêu phẩm trộm cướp thật sự.

Bình luận
0 Comments