Ocean’s Eleven – “11 tên cướp thế kỷ” được làm lại với Helena Bonham Carter

author

Ocean’s Eleven đang được tiến hành làm lại trên một phiên bản … toàn nữ.

Một thương hiệu phim ảnh chất lượng và toàn ngôi sao như Ocean’s Eleven dĩ nhiên là có muốn cũng chẳng ai dám làm lại. Chỉ cần thay đổi một chút kịch bản, như nữ diễn viên Sandra Bullock sẽ vào vai chị gái và cũng là cộng sự cũ của Danny Ocean (thủ lĩnh của nhóm đạo chích trong bộ phim gốc năm 2001) và cộng sự của cô cũng toàn là các quý bà, quý cô khác.

ac_sandra_comp 11 tên cướp thế kỷ Ocean’s Eleven – “11 tên cướp thế kỷ” được làm lại với Helena Bonham Carter ac sandra comp

Có rất nhiều tin đồn về nữ ngôi sao sẽ tham gia dự án này cùng Bullock nhưng trước mắt họ chỉ tìm được thêm 2 người mới là Mindy Kaling và Helena Bonham Carter. Hai nữ diễn viên này sẽ mang đều hai màu sắc hoàn toàn mới mẽ cho hội đạo chích, một phong cách kiều diễm của Ấn và một phong thái lập di, lãnh đạm và điên cuồng kiểu Tim Burton.

tải xuống (1) 11 tên cướp thế kỷ Ocean’s Eleven – “11 tên cướp thế kỷ” được làm lại với Helena Bonham Carter t   i xu   ng 1

Nhiều nguồn tin nói rằng Cate Blanchett sẽ xác nhận vào vai tương ứng với Rusty của Brad Pitt, nghĩa là cô sẽ trở thành cánh tay phải đắc lực cho Bullock. Mùa thu này, tất cả cộng sự của Bullock sẽ hội tụ tại New York cho một phi vụ trộm chiếc vòng cổ Met Ball, được đặt trong phòng triễn lãm của nhân vật phản diện.

Bình luận
0 Comments