Ocean’s Eleven phiên bản nữ quy tụ dàn diễn viên siêu hot

author
Rihanna, Anne Hathaway, Cate Blanchett, Sandra Bullock..Những cái tên quá đỗi nổi tiếng khiến cho khán giả đứng ngồi không yên với bộ phim Oceans Eleven.

Ocean’s Eleven là một trong những loạt phim về đề tài trộm cướp có doanh thu cao nhất mọi thời đại, sau ba phần phim đã thu về 1,12 tỷ USD doanh thu toàn cầu. Phiên bản reboot lần này sẽ giảm số lượng thành viên xuống còn 8 và đặc biệt là thay đổi toàn bộ giới tính các nhân vật như Ghosbusters đã làm vừa qua.

Bảy thành viên đầu tiên đã được xác định, trước tiên là hai ngôi sao lớn đã từng hợp tác với Warner Bros trong nhiều dự án là Sandra Bullock và Cate Blanche. Người đẹp Anne Hatthaway cũng đã xác nhận sẽ tham gia cùng với nữ diễn viên nổi tiếng nước Anh Helena Bonham Carter. Đặc biệt hơn, Ocean’s Eight còn mở rộng việc casting không chỉ gói gọn trong giới diễn viên mà còn kêu gọi thêm rapper kiêm danh hài Awkwafina và nữ ca sĩ nổi tiếng Rihanna.

các ngôi sao lớn dự là sẽ xuất hiện trong Ocean’s Eleven phiên bản nữ Ocean’s Eleven Ocean’s Eleven phiên bản nữ quy tụ dàn diễn viên siêu hot 63 warners sets much of its oceans eight cast 2016 08 11


Cảnh báo


Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Đây là một dàn diễn viên rất thực lực khi đã có 3 diễn viên đã từng nhận được tượng vàng danh giá là Sandra Bullock, Cate Blanchett, Helena Bonham Carter còn Anne Hathaway cũng đã được đề cử hai lần. Phim được đạo diễn bởi Gary Ross, người từng thực hiện phần đầu tiên của The Hunger Games và được đề cử 4 giải Oscar. Gary và đạo diễn Steven Soderbergh của loạt phim gốc đã từng thực hiện chung nhiều dự án với nhau và chính Gary đã xác nhận Ocean’ Eight sẽ như là phần phim mở rộng của loạt phim trước và tiếp tục phát triển những nét hấp dẫn mà Steven đã tạo ra.

Ocean’s Eleven Ocean’s Eleven phiên bản nữ quy tụ dàn diễn viên siêu hot 63 oceans eight gary ross 2016 08 11


Cảnh báo


Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Dự án Ocean’s Eight đã được Gary Ross và Steven Soderbergh bàn tính từ rất lâu với Warner Bros cùng nhà sản xuất đáng kính Jerry Weintraub của ba phần phim trước. Với dàn diễn viên như vậy cùng với sự chuẩn bị kỹ lưỡng, Ocean’s Eight hứa hẹn sẽ trở thành một bom tấn vô cùng chất lượng, phim sẽ được khởi quay ở New York vào tháng 10 năm nay. Hiện nay còn có một số thông tin về sự xuất hiện một số diễn viên nam của phần phim gốc như George Clooney.

Bình luận
0 Comments