Oh Dal Su phủ nhận quấy rối, tiếp tục dính cáo buộc hiếp dâm

author
Nam diễn viên Oh Dal Su đang phải đối mặt với hai cáo buộc liên tục. Những vết nhơ quấy rối tình dục có thể khiến sự nghiệp của anh và ba dự án phim ảnh sắp tới điêu đứng.

Phong trào Me too bảo vệ nạn nhân quấy rối tình dục ở Hollywood, đã lan tới miền giải trí Hàn Quốc. Những tiếng nói đã được tiếp thêm sức mạnh để cất lời. Tuy nhiên ngoài những vụ ép được hung thủ thú nhận, những lời buộc tội khác vẫn chưa được kiểm chứng. 

Gần đây, nam diễn viên điện ảnh hạng A Oh Dal Su còn bị cáo buộc "hiếp dâm", mức độ nghiêm trọng hơn cả những cáo buộc "quấy rối tình dục" khác.

Cụ thể là vào ngày 15 tháng 2, một bài đăng trực tuyến vô danh tố giác một nam diễn viên tấn công tình dục mình tại rạp hát vào những năm 90 ở Busan. Tên của diễn viên không được tiết lộ trong bài viết mà chỉ viết tắt. 

"Các diễn viên thường xuyên và bí mật quấy rối tình dục các nữ hậu bối. Hắn ta là một trong những học sinh của Lee và bây giờ là một diễn viên hài nổi tiếng", người được đề tập trong bài viết là giám đốc sân khấu Lee Yon Taek - người đã công khai xin lỗi các nạn nhân với tội danh lạm dụng tình dục.

"Đối với tôi, hắn ta không chỉ là một kẻ đồi trụy, một kẻ độc ác và một kẻ thái nhân cách, kể từ vụ việc gây sốc, tôi đã bị tổn thương trong 20 năm vẫn phải điệu trị tâm lý."

Ngay lập tức, độc giả đoán ra ngay nam diễn viên thực hiện hành vi đồi bại được nhắc đến là Oh Dal Su - nam diễn viên hài với những bộ phim triệu Đô, là học trò của Lee Youn-taek, bắt đầu sự nghiệp tại sân khấu kịch  ở Busan.

Sáng ngày 26-2, Oh Dal Su đưa ra lời phủ nhận chính thức. Tuy nhiên ngay trong ngày hôm đó, nạn nhân xưng danh 'A' đăng tải "Không phải là quấy rối tình dục, anh ta cưỡng hiếp tôi thậm chí không hề chớp mắt".

Nạn nhân nói rằng không phải bị quấy rối, mà là hãm hiếp. 'A' đã được cast cùng anh trong "Trashes" và một người đàn bà bảo cô đi theo anh ta trước khi cô ấy bị anh ta cưỡng hiếp. Cô nói rằng mình không có cơ hội làm loạn và ngay cả khi cô ấy hét lên, anh ta cũng không chớp mắt và điềm nhiên tấn công. Cô cũng kể khi cô chia sẻ điều này với các đồng nghiệp, một số người tâm sự họ bị đưa vào hoàn cảnh tương tự. Cô bày tỏ: "Thật đau đớn khi thấy anh ta trở nên nổi tiếng và điều làm tôi tức giận chính là lúc anh ta phủ nhận cáo buộc."

JTBC đã thực hiện hai cuộc phỏng vấn với nạn nhân trong vụ án của Oh Dal Su. Còn hiện tại, phía nam diễn viên vẫn chưa lên tiếng. Anh đang có 3 dự án phim chưa chiếu là: 'I Want to See Your Parents' Face', 'Control' và phim truyền hình 'My Mister'. Nếu như Oh Dal Su nhận tội hoặc bị điều tra tận cùng, không chỉ mình anh mà còn ảnh hưởng tới các nhà đầu tư - sản xuất. Nhiều người hẳn đang ngồi trên đống lửa, mong rằng anh ta vô tội, hoặc chăng đã có người tính đến chuyện "bịt miệng" nạn nhân/ nhân chứng.

'My Mister' đang trong tiến độ quay và hồi hộp chờ đợi đến ngày mọi chuyện hạ màn

Bình luận
0 Comments