On Your Wedding Day: Vợ Người Ta Phiên Bản Hàn Quốc

author

Chuyện tình của phim lấy bối cảnh ở 1 trường cấp 3 nơi mà Woo-yeon (Kim Young-kwang ) theo học và Seung-hee (Park Bo Young) mới chân ướt chân ráo chuyển về trường. Chàng là 1 nam sinh lười học ham đánh nhau hay bad boy thứ thiệt , nàng là học sinh mới xinh đẹp được ngưỡng mộ. Woo-yeon và Seung hee nảy sinh thứ tình cảm đẹp đẽ tuổi học trò gợi lại kí ức ở mỗi người qua những lần trốn học đi chơi, những cái nắm tay ngại ngùng, nụ hôn đầu tiên... phần đầu phim thực khiến chúng ta trở thành những kẻ mộng mơ mà ngược về quá khứ.

Nhưng rồi biến cố cũng đến khi mà Seung hee phải chuyển đi sau quãng thời gian ngắn ngủi theo học, Woo yeon si tình cầm trong tay lá thư nàng gửi trong sự ngỡ ngàng và buồn bã. Nhưng chàng trai ấy không thôi tham vọng được gặp lại nàng, anh quyết tâm thi Đại Học chỉ vì tình cờ thấy hình ảnh cô gái ấy trên 1 tờ rơi.

Sau bao nhiêu khó khăn tưởng trừng như hạnh phúc đã mỉm cười vậy mà dưới những áp lực cuộc sống nỗi lo cơm áo gạo tiền, sự nghiệp Woo yeon đã làm Seung hee bị tổn thương và cô đã bỏ đi 3 năm sau khi không thể quên được những lời Woo yeon nói ra.

Trong thời gian ấy Woo yeon biết mình đã sai và quyết tâm đợi Seung Hee quay về nhưng thực sự đã muộn mất rồi: Tấm thiệp mới trên bàn thời gian địa điểm rõ ràng !!!

Liệu Woo yeon sẽ làm gì khi người con gái anh thương yêu nhất đi lấy chồng ?

Bộ phim với mô tip khá quen thuộc nhưng vẫn đủ gợi lại thanh xuân trong mỗi chúng ta, hãy xem để biết thế nào là cái mà người ta hay gọi là Đúng người nhưng sai thời điểm các bạn nhé !

 

Bình luận
3 Comments   |   Thy Nguyễn reacts this.
 • Thy Nguyễn
  Thy Nguyễn   ·  Ngày 26 tháng 10 năm 2018
  đẹp chai nhưng nhọ )))
 • Thy Nguyễn
  Thy Nguyễn   ·  Ngày 25 tháng 10 năm 2018
  Một chuyện tình friendzone đc chuyển thể thành phim, friend tận 10 năm cơ )
  • Dao Tit
   Dao Tit
   Thy Nguyễn
   Thy Nguyễn
   Thy Nguyễn
   Một chuyện tình friendzone đc chuyển thể thành phim, friend tận 10 năm cơ )
     ·  Ngày 25 tháng 10 năm 2018
   Haha thương cho ông này lắm