Once Upon A Time cũng sẽ có tập phim nhạc kịch.

author

Có thể nói nhạc kịch trên truyền hình hiện nay đang dần có sức nóng trở lại và tạo được sự lôi cuốn riêng. Ngay cả The Flash cũng sắp có một tập crossover nhạc kịch rồi thì OUAT cũng phải tham gia cuộc vui này thôi.

Hai nhà sản xuất của show là Adam Horowitz và Edward Kitsis đã xác nhận với tờ EW rằng họ đang sản xuất một tập nhạc kịch cho một tập trong season sắp chiếu tới đây series rất được yêu thích này.

Once Upon A Time cũng sẽ có tập phim nhạc kịch. Once Upon A Time cũng sẽ có tập phim nhạc kịch. Capture

Chỉ có vài vấn đề khiến người hâm mộ thắc mắc ở đây chính là ai sẽ là người cất tiếng hát, sự kiện gì sẽ dẫn đến bài hát đó … Nhưng dù sao thì dàn diễn viên của OUAT cũng có rất nhiều diễn viên có khả năng âm nhạc rất tốt như Jennifer Morrison , Josh Dallas, hay Ginnifer Goodwin chẳng hạn nên việc thực hiện tập phim nhạc kịch này không phải là chuyện khó với đạo diễn và nhà sản xuất.

Once Upon A Time cũng sẽ có tập phim nhạc kịch. Once Upon A Time cũng sẽ có tập phim nhạc kịch. 522033 1

Hiện tại, phim đã kết hợp được rất nhiều những nhân vật cổ tích từ thế giới của Disney, do đó kế hoạch có vẻ sẽ xuất hiện một vài bài hát kinh điển như “A Whole New World “và” Under the Sea “. Tập nhạc kịch này đã được các nhà sản xuất bóng gió trong nhiều năm qua như vào năm 2015 nhà sản xuất Kitsis cũng đã từng chia sẻ rằng : “ Bộ phim sẽ rất tuyệt vời nếu có được một tập nhạc kịch, nhưng thậm chí chúng tôi còn đang không biết bắt đầu từ đâu”. Chỉ tiếc là sao lúc đó họ không thực hiện ý tưởng ấy luôn mà lại phải đợi đến tận bây giờ. Once Upon a Time mùa 6 sẽ trở lại vào Chủ Nhật ngày 5 tháng 3 trên kênh ABC.

Once Upon A Time cũng sẽ có tập phim nhạc kịch. Once Upon A Time cũng sẽ có tập phim nhạc kịch. lana parrilla once upon a time ngay xua ngay xua phan 1 2009
Bình luận
0 Comments