One Piece GOLD – Sự trở lại của băng Mũ Rơm

author
One Piece GOLD – Chuyến phiêu lưu mới nhất của băng Mũ Rơm sẽ làm cho khán giả mãn nhãn và có những tràn cười sảng khoái.

Sau thành công vang dội của One Piece: Z ra mắt năm 2012, các fan hâm mộ băng hải tặc Mũ Rơm sẽ có dịp gặp lại họ trong phần mới nhất mang tên One Piece: Gold. Đây là bộ phim điện ảnh thứ 13 của thương hiệu One Piece và là phim chiếu rạp thứ 3 có sự tham gia của tác giả Eiichiro Oda dưới vai trò nhà sản xuất.

One Piece GOLD One Piece GOLD – Sự trở lại của băng Mũ Rơm 192 one piece gold vua hai tac tro lai 14690046516846 2016 08 27

Cảnh báo

Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Hành trình của nhóm Mũ Rơm bắt đầu sau khi Luffy đánh bại Donquixote Doflamingo tại Dressrosa, Luffy cũng những người đồng đội của mình tới con tàu Gran Tesoro thư giãn. Đây là con tàu được xem là trung tâm giải trí của thế giới và ông chủ của nó chính là Gild Tesoro. Tại đây, băng hải tặc Mũ Rơm đã bị Tesoro và đồng bọn của hắn ta gài bẫy nên phải chịu cảnh khổ sai. Cùng với sự giúp đỡ của những người bạn mới quen, nhóm của Luffy phải đánh bại kẻ thù cũng như chạy thoát khỏi sự nguy hiểm luôn rình rập của Hải Quân.

One Piece GOLD One Piece GOLD – Sự trở lại của băng Mũ Rơm 192 tumblr inline o7amu1dMDk1ttrl6y 1280 2016 08 27

Cảnh báo

Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Sau timeskip 2 năm nên phải nói hầu hết nhân vật trong băng hải tặc Mũ Rơm đều mạnh hơn trước, nhưng điều đó không có nghĩa họ không gặp rắc rối. Các nhân vật phản diện trong các phim điện ảnh anime thường khá nhạt nhẽo vì khá yếu so với dàn nhân vật chính, nhưng vì đây là do Eiichiro Oda lên kịch bản nên tuyến phản diện khá thú vị, có nhiều năng lực sáng tạo. Hầu hết mỗi nhân vật phản diện đều có một điểm nhấn rất riêng.

Bộ ba Luffy, Zoro, Sanji luôn là mũi nhọn tấn công của cả nhóm nên những cảnh chiến đấu khá chất lượng, làm cho khán giả vô cùng thích thú, hài lòng. Các nhân vật còn lại trong băng đều có những vị trí chủ chốt trong việc đánh bại kẻ thù. Tất cả đều tạo nên một băng nhóm hải tặc thông minh, lém lỉnh và luôn mang đến nhiều bất ngờ cho người xem.

One Piece GOLD team One Piece GOLD One Piece GOLD – Sự trở lại của băng Mũ Rơm 192 maxresdefault pp 804 2016 08 27

Cảnh báo

Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Ngoài tuyến nhân vật chính, phần phim kì này còn mang đến cho khán giả nhiều nhân vật tưởng chừng đã biến mất bấy lâu. Tất cả đều được Oda lên kịch bản khéo léo, không làm chìm đi sự xuất hiện hay cốt truyện của dàn nhân vật chính, mà thay vào đó làm chúng ta hiểu sâu sắc thêm vai trò của băng Mũ Rơm cũng như Tesoro thông qua dàn nhân vật phụ.

Bên cạnh những thông tin thú vị về các nhân vật trong phim, One Piece: Gold còn ghi điểm bởi sự dẫn dắt của vị đạo diễn Hiroaki Miyamoto. Ngoài ra, Tsutomu Kuroiwa là người chấp bút viết kịch bản, ông là tác giả của các phim hành động live-action Black Butler, live-action Liar Game: The Final Stage..

One Piece GOLD One Piece GOLD – Sự trở lại của băng Mũ Rơm 192 one piece gold trailer chinh thuc 2016 08 27

Cảnh báo

Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

One Piece: Gold là một phim hay, chất lượng, phù hợp với mọi lứa tuổi. Những pha chiến đấu đã mắt, hình ảnh đẹp đi cùng với những bản nhạc chất lượng, bộ phim xứng đáng là bộ phim bom tấn kết thúc mùa hè này

[brid video=”61357″ player=”5733″ title=”ONEPIECE FILM GOLD official Trailer Sub English”]

Bình luận
0 Comments