‘ One Piece : Stampede ‘ - Phần phim điện ảnh mới nhất của thương hiệu One Piece tung teaser trailer chính thức.

author

One Piece sẽ kỉ niệm 20 năm ra mắt bộ anime bằng một phần phim điện ảnh mới với tên chính thức là One Piece : Stampede . Trailer vừa được tung ra cách đây vài ngày đã cho chúng ta có những cái nhìn đầu tiên về bộ phim đặc biệt này.

Trailer phiên bản quốc tế

Thông tin chi tiết về One Piece : Stampede hiện đang được giữ kín tuy nhiên bộ phim đã xác nhận rằng sẽ công chiếu tại các rạp ở Nhật Bản vào ngày 9 tháng 8 năm 2019. Cả poster và trailer đều tiết lộ hình ảnh về một quái vật to lớn được tạo ra từ đống đổ nát, và có thể đây là gợi ý về Stampede được đề cập trong tên của phim.

Trang Twitter chính thức của bộ phim khi công bố tên chính thức của phim cũng đã tiết lộ thêm về ý nghĩa của tên bộ phim : “Stampede là từ gợi nên sự vội vàng hoặc chạy trốn. Là bộ phim được thực hiện để kỉ niệm bộ anime tròn 20 tuổi, nó sẽ làm nóng mùa hè năm 2019. Chiếc mũ rơm lơ lửng trên bầu trời có nghĩa là gì ? Và còn cả con quái vật khổng lồ làm từ đống đổ nát phía sau poster ! Xin hãy vui lòng chờ thêm tin tức !“

Phần phim điện ảnh trước là One Piece Film Gold được công chiếu vào năm 2016 là một cú hit phòng vé và nhận được rất nhiều khen.

Bộ manga One Piece của tác giả Eiichiro Oda lần đầu tiên được đăng trên tạp chí Weekly Shõnen Jump vào năm 1997. Hiện bộ manga đã có hơn 80 tập và có sự thành công về trên toàn thế giới với nhiều tập truyện phá vỡ kỉ ục in của Nhật Bản. Hiện tại, One Piece đang nắm giữ kỷ lục là bộ manga bán chạy nhất trong lịch sử và vào tháng 5 năm 2018 vừa qua, lượng xuất bản của One Piece đã đạt đến con số 440 triệu bản trên toàn thế giới.

Nguồn : comicbook.com

Bình luận
3 Comments   |   Cô bé mê phim and 1 other react this.
 • Cô bé mê phim
  Cô bé mê phim   ·  Ngày 17 tháng 12 năm 2018
  khiếp, lâu lắm mới thấy viết bài nhé :v
  • Cô bé mê phim
   Cô bé mê phim
   Cô bé mê phim
   Cô bé mê phim
   Cô bé mê phim
   khiếp, lâu lắm mới thấy viết bài nhé :v
     ·  Ngày 17 tháng 12 năm 2018
   c like dạo nhiều quá nên trội bài đấy :v )) khỏi học luôn :v chúc tin tốt lành
  •  Nam44
   Nam44
   Cô bé mê phim
   Cô bé mê phim
   Cô bé mê phim
   khiếp, lâu lắm mới thấy viết bài nhé :v
     ·  Ngày 17 tháng 12 năm 2018
   mới 2 ngày mà )mai thi 1 môn mốt thi 1 môn vđ nữa mà chưa học đây )