Ông bố bất đắt dĩ của 5 đứa trẻ đa quốc tịch

author

Phim hài “Papa” tung trailer mới và lên lịch công chiếu vào ngày 18/3 sắp tới. Đề tài gia đình, hài hước này sẽ cạnh tranh cùng bom tấn của Leonardo tại thị trường Đại Lục.

Thị trường Đại Lục thiếu vắng những tác phẩm nội địa, phim ngoại và các phim chiếu lại từ mấy chục năm trước như Behind the Yellow Line của Trương Mạn Ngọc hay Judge Archer của huyền thoại võ thuật Vu Thừa Huệ quá cố từ năm 2012 cũng quay trở lại rạp. Papa dường như là phim mới Đại Lục duy nhất sẽ được phát hành trong tháng này.

phim trung quốc Ông bố bất đắt dĩ Ông bố bất đắt dĩ của 5 đứa trẻ đa quốc tịch 24MRSIX master6756

Papa (2016)

Nội dung phim kể về chuyện một anh chàng vừa bị sa thải tên Hoàng Bá Luân (Hạ Vũ đóng) đến Los Angeles để tìm một nữ nghệ sĩ bị mất tích (Dương Tử đóng), nào ngờ lại trở thành ông bố bất đắt dĩ của 5 đứa trẻ quốc tịch và màu da khác nhau. Thế là bên cạnh việc tiếp tục tìm kiếm nữ nghệ sĩ kia, Bá Luân phải chăm lo cho 5 đứa trẻ tuổi mới lớn nghịch ngợm này. Sau khi trải qua những tình huống bất ngờ, dở khóc dỡ cười, từ một ông bố hờ đến một người cha mẫu mực, Bá Luân như tìm thấy bước ngoặc lớn trong cuộc đời mình.


Trailer mới nhất của “Papa”

Bình luận
0 Comments