Ông hoàng nhạc Pop Michael Jackson từng tham gia ứng tuyển Giáo sư X trong X-Men

author
Michael Jackson là một fan rất lớn của truyện tranh và đã từng nhiều lần mong muốn trở thành ngôi sao trong một bộ phim siêu anh hùng.

Trước và sau cái chết của ông hoàng nhạc Pop, đã có rất nhiều câu chuyện kể về tình yêu của Michael Jackson dành cho truyện tranh. Anh thường xuyên dắt ba đứa con của mình tới cửa hàng truyện tranh và chỉ cho chúng thấy những bìa truyện do họa sĩ Chung vẽ, còn có cả bức tượng của anh trong trang phục của Batman. Đỉnh điểm nhất là trước khi cú hit Spider-Man (2002) ra đời thì anh đã tìm cách mua lại Marvel để có thể trở thành Người Nhện trong phim.

Ông hoàng nhạc Pop Michael Jackson từng tham gia ứng tuyển Giáo sư X trong X-Men Ông hoàng nhạc Pop Michael Jackson từng tham gia ứng tuyển Giáo sư X trong X-Men 3479191800 10853c8963 b

Bức tượng của Michael Jackson trong bộ đồ Batman 

Câu chuyện hay nhất về niềm đam mê của Michael Jackson với thế giới truyện tranh phải kể đến đó là tiết lộ của biên kịch David Hayter trong một buổi phỏng vấn các ngôi sao hạng A về việc tham gia bộ phim X-Men đầu tiên vào năm 2000. Một trong những vai khó tuyển nhất là giáo sư Charles Xavier, người đứng đầu học viện Xavier chuyên đào tạo các dị nhân trẻ và là dị nhân có bộ óc mạnh mẽ nhất thế giới X-Men. Cuối cùng, Sir Patrick Steward là người đã được chọn vào và ông đã hoàn thành rất rất tốt vai diễn của mình.

Ông hoàng nhạc Pop Michael Jackson từng tham gia ứng tuyển Giáo sư X trong X-Men Ông hoàng nhạc Pop Michael Jackson từng tham gia ứng tuyển Giáo sư X trong X-Men collage photocat 2

Hai nhân vật này mém chút đã không ra đời nếu Viggo được chọn vào vai Wolverine

Điều bất ngờ trong buổi thử vai là sự xuất hiện của Michael: “Tôi đã xuất hiện khi họ đang thử vai, và tôi rất may mắn khi nhìn thấy nhiều gương mặt như Terence Stamp cho Xavier, Janet Jackson và Mariah Carey cho Storm. Michael Jackson cũng tới bởi vì anh ấy rất muốn vào vai Giáo Sư X.” Hayter còn cho biết thêm nam diễn viên Viggo Mortensen cũng đã tới buổi thử vai, và ông thấy anh rất hợp với vai diễn nhưng vì lý do nào đó mà Viggo đã bị loại. Đây là điều rất là may mắn với anh cũng như khán giả vì Viggo sau đấy đã rất thành công với vai diễn Aragorn trong tác phẩm kinh điển The Lord of The Rings còn Hugh Jackman đã biến Wolverine trở thành một trong những biểu tượng của thế giới siêu anh hùng.

Ông hoàng nhạc Pop Michael Jackson từng tham gia ứng tuyển Giáo sư X trong X-Men Ông hoàng nhạc Pop Michael Jackson từng tham gia ứng tuyển Giáo sư X trong X-Men chris pratt 43

Cơ hội của Moneyball đã giúp cho Chris Patt thay đổi bản thân đến khó tin

Có thể thấy vai trò của những người tham gia vào khâu tuyển chọn diễn viên quan trọng đến mức nào. Họ phải đối mặt với rất nhiều người nổi tiếng trong buổi thử và quan trọng nhất là quyết định sau cùng liệu có phù hợp nhất với vai diễn hay không. Thử tưởng tượng nếu vì độ nổi tiếng hay cả nể một nhân vật nổi tiếng nào đó như Michael Jackson để cho vào vai giáo sư X thì có thể sẽ đẻ ra một thảm họa khó lường. Nhưng cũng có không ít trường hợp tạo nên bất ngờ, đơn cử là ngôi sao Chris Patt với chiều cao 1m88 nhưng cân nặng của anh trước đây lại vô cùng khủng khiếp. Nhưng với những nỗ lực không ngờ, anh đã được đoàn phim Moneyball lựa chọn và là bước đệm quan trọng giúp anh trở thành ngôi sao Marvel trong Guardians of The Galaxy sau này.

Bình luận
0 Comments