Ông hoàng rock and roll Elvis Presley hóa thân thành điệp viên trong loạt phim mới của Netflix và Sony

author

Dịch vụ truyền hình trực tuyến nổi tiếng toàn cầu Netflix mới đây vừa công bố dự án phim hoạt hình hài-hành động về điệp viên, mang tên Agent King, với nhân vật chính là ông hoàng nhạc rock and roll Elvis Presley. 

Được xem là một huyền thoại trong làng nhạc rock and roll, Elvis Presley là một nghệ sỹ hiếm hoi vẫn nhận được nhiều tình cảm của khán giả dù đã mất nhiều năm. Netflix, dịch vụ truyền hình trực tuyến nổi tiếng toàn cầu, cũng không hề giấu diếm tình cảm đặc biệt dành cho cố nghệ sỹ. Một dự án phim hoạt hình với thể loại hài-hành động dành cho đối tượng khán giả người lớn với tên gọi Agent King vừa được khởi động. Loạt phim sẽ do Priscilla Presley – vợ cũ của Elvis, cùng John Eddie điều hành sản xuất, với sự hợp tác của các hãng Authentic Brands Group, Sony Pictures Animation và Sony Pictures TV. 

Nữ diễn viên và nhà kinh doanh nổi tiếng Priscilla Presley, người vợ của Elvis từ năm 1967 đến 1973, chia sẻ: “Từ khi còn là một cậu bé, Elvis đã luôn mơ mộng việc mình trở thành siêu anh hùng để chiến đấu chống lại tội phạm và bảo vệ thế giới! Agent King sẽ là cơ hội để biến ước mơ đó thành hiện thực… Nhà đồng sản xuất của tôi, John Eddie và tôi rất hứng khởi được làm việc với Netflix và Sony Animation trong dự án vô cùng thú vị này. Tôi rất mong khán giả được biết đến một Elvis Presley mà họ chưa bao giờ được nhìn thấy trước đây.” 

Nhà sản xuất cũng công bố thông tin chi tiết về loạt phim Agent King: “Elvis Presley tạm rời bỏ bộ jumpsuit trắng để đổi lấy một bộ quần áo đen toàn tập – đó là khi anh phải ẩn mình để tham gia một chương trình điệp viên tuyệt mật của chính phủ, nhằm chiến đấu lại các thế lực đen tối đe dọa đất nước thân yêu của anh – và bên cạnh đó, anh cũng phải cân bằng với việc ca hát của một ông hoàng nhạc rock and roll. 

Netflix đã làm cho ý nghĩa của loạt phim Agent King càng được nâng cao khi thông báo vào đúng ngày mất của ông hoàng nhạc rock and roll (16/8/1977), cũng cùng thời điểm diễn ra của Elvis Week, một sự kiện trang trọng nhằm tưởng nhớ di sản âm nhạc, phim ảnh của người nghệ sỹ đa tài một thời.

Loạt phim hoạt hình hài-hành động Agent King hiện đang đi vào quá trình sản xuất và chưa định ngày ra mắt.

Bình luận
0 Comments   |   Thanh tra nội dung reacts this.